Các hot girl The Face ngoài đời có mặt mộc đẹp không tì vết như khi lên sóng không?

Đây là nhan sắc thật chưa qua son phấn của các thí sinh The Face thuở thơ ấu, lúc còn chân phương hay những ngày lười ngồi trước bàn phấn.Trong tập đầu tiên của chương trình The Face (Gương mặt thương hiệu 2017) phát sóng ngày 11/6 vừa qua, phần thử thách các thí sinh để mặt mộc tạo dáng trước ống kính gánh phải nhiều "sóng gió" từ dư luận.

Người xem cảm thấy không đủ tin tưởng vào cái gọi là "mặt mộc" vì vẫn thấy thí sinh kẻ lông mày sắc lẹm, mặt bôi kem nền căng bóng, môi song hồng hồng. Chúng ta thật sự chẳng bao giờ nhìn thấy mặt mộc của những cô gái xinh đẹp này ngoại trừ gia đình hoặc bạn bè họ hay sao? Và liệu gương mặt chưa qua son phấn của họ có thật sự long lanh như khi xuất hiện trên truyền hình?

Cái gì càng bí ẩn lại càng hấp dẫn muốn khám phá. Không để các các bạn đợi lâu, dưới đây là nhan sắc thật chưa qua son phấn của các thí sinh The Face thuở thơ ấu, lúc còn chân phương mộc hay những ngày lười ngồi trước bàn phấn nhưng vẫn tự tin bước ra đường với gương mặt mộc gần như 100%!

Nguyễn Đặng Khánh Linh
 


 

Nguyễn Đặng Khánh Linh (team Minh Tú, sinh năm 1995, Hà Nội) nổi bật trong tập 1 The Face bởi vẻ ngoài xinh đẹp có nhiều nét giống với hotgirl Tâm Tít. Thuở còn niềng răng và trang điểm không cầu kỳ, Khánh Linh cũng khá xinh nhưng không có nhan sắc thuyết phục như bây giờ.Chắc đến cô nàng cũng quên mình từng đăng tấm ảnh này lên Facebook mất rồi.


Khi Khánh Linh đã niềng xong răng, xăm lông mày và phun mí. Cả một hành trình dài làm đẹp đấy!


Thuở ngây thơ của người đẹp.
 

Nguyễn Thiên Nga
 


 

Nguyễn Thiên Nga (team Minh Tú, sinh năm 1994) là thí sinh sở hữu khuôn mặt đẹp sắc sảo, số đo nóng bỏng 88-62-93 cùng chiều cao chuẩn người mẫu trong chương trình The Face năm nay. Cô bạn được nhận xét có gương mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ đẹp hơn khi son phấn dày cộm.9X sở hữu những đường nét lôi cuốn ngay cả khi để mặt mộc.


Đồng Ánh Quỳnh
 


 

Đồng Ánh Quỳnh (team Minh Tú, sinh năm 1995) được nhận xét là có nhan sắc lạ khi trang điểm. Tuy nhiên, mặt mộc của cô nàng trông khá mộc mạc, chân phương và không nổi bật bằng khi có sự "phù phép" của son phấn.Thuở bé Ánh Quỳnh nhí nhảnh, năng động và yêu thích văn nghệ.


Lê Trúc AnhLê Trúc Anh (team Minh Tú, sinh năm 1996) xinh xắn và trẻ trung hơn khi để mặt mộc.Từ thưở bé, Trúc Anh đã gây ấn tượng với ánh mắt biết cười và đôi môi đỏ chót tự nhiên. Từ nhỏ cô bạn đã theo gia đình sang sinh sống ở Mỹ.
 

Nguyễn Bạch Tú Hảo
 

Nguyễn Bạch Tú Hảo (team Lan Khuê, sinh năm 1996) là thí sinh được nhiều HLV muốn có trong đội của mình. Cô nổi đình đám với vai trò mẫu ảnh tại TP.HCM. Tú Hảo sở hữu gương mặt lạ và sexy với đôi môi dày.


 


The Face 2017 quizz

Tin tức mới nhất