Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới

Với poster mới được tung ra, "Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ" đã ít nhiều hé lộ những bi kịch của Nhật Kim Anh trong phim điện ảnh mới.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, hoạt động ở lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Cô tham gia một số phim như 39 độ yêu, Long thành cầm giả ca, Gieo gió, Tìm chồng cho vợ tôi.

Năm 2010, Nhật Kim Anh đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam lần một với vai cô ca kỹ, tri kỷ của thi hào Nguyễn Du trong Long thành cầm giả ca.

Đầu năm sau, nữ diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai cô gái gặp nhiều bi kịch trong Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ.

Như hé lộ trước đó với teaser dài hơn 1 phút, phim điện ảnh này  xoay quanh hành trình của Hoa (Nhật Kim Anh đóng) để cứu những người thân yêu. Trong một lần xem đua chó cùng chồng tại Vũng Tàu, cô bị bắt cóc bởi Hải "đen" (Xuân Phúc đóng) - chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ.

Hắn một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn "Chó" - người chủ trước đây của trường đua - để lấy cắp tiền và một vật quan trọng trong két của hắn.

Sau khi tra tấn cô gái mà không có kết quả, Hải "đen" cho đàn em cưỡng bức và vứt cô xuống biển. Hoa được Tuấn "Chó" cứu sống, nhưng bị mất trí nhớ và bắt đầu cuộc sống mới cùng anh ta với tên Linh Chi. Nhiều biến cố và bất hạnh mới tiếp tục ập đến cô gái.

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-1

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-2

Nếu như teaser đầu tiên của phim có tiết tấu nhanh, hé lộ nhiều cảnh nhân vật của Nhật Kim Anh hoảng hốt khi bị bắt và hành hạ, thì ở cuối đoạn phim, Hoa có hành động quyến rũ một người đàn ông trên bãi biển.

Ngoài ra, teaser cũng giới thiệu một trích đoạn truy đuổi bằng ôtô ở tốc độ cao thì ở poster phim mọi tiêu điểm, điểm nhấn đều tập trung vào Nhật Kim Anh. 

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-3

Một gương mặt với nụ cười hơi nhếch mép cùng đường son màu đậm đã mang lại sự quyến rũ và vô cùng bí ẩn cho nhân vật chính. Một gương mặt với tone màu nude khiến Nhật Kim Anh vô cùng dịu dàng, đầm thấm và nữ tính. Đó là hai tính cách đối lập nhau được thể hiện trên cùng một gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên chính.

Tone nền của poster chọn màu đen cho sự bí ẩn, quyến rũ và vô cùng khó đoán của tâm lí nhân vật sẽ xuất hiện trong phim. Nhật Kim Anh đã dành hết tâm huyết của mình dành cho vai diễn này, không chỉ mồ hôi nước mắt mà còn là những vết bầm tím, những cuộc nhập viện đột ngột.

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-4

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-5

Quả thật đây là một thử thách đối với cô khi vùa mới vượt qua cơn bạo bệnh của mình, Nhật Kim Anh chia sẻ về vai diễn tâm đắc nhất của cô: “Đối với vai diễn này thì cho Kim Anh dùng một từ để diễn tả đó là Yêu. Nhật Kim Anh rất yêu cái vai diễn này bởi vì nó phản ảnh rất rõ nét về những người có cuộc sống tâm thần phân liệt.

Trong phim, vai của Nhật Kim Anh là một vai có thể nói là một vai cực kỳ khó. Và Nhật Kim Anh cảm thấy rất là hạnh phúc khi đã thể hiện hết mình với vai diễn và nhận được rất là nhiều lời khen từ phía đạo điễn. Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu.

Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế. Dẫn đến cơ thể bị suy nhược, bầm tím và thậm chí những hình ảnh bầm dập ấy Nhật Kim Anh cũng vẫn còn (cười). Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều những chấn thương khác".

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-6

Nhật Kim Anh tâm thần phân liệt sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn dã man trong phim mới-7

Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ cũng là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam chọn đề tài về những người mắc chứng tâm thần phân liệt để làm nội dung chính miêu tả. Những tội ác được gây ra bởi kẻ tâm thần phân liệt này chính là đầu dây câu chuyện của toàn bộ phim.

Và kẻ thủ ác đó có phải là Nhật Kim Anh hay không thì phải đợi đến ngày 12/1 khi phim chính thức công chiếu trên toàn quốc mới có câu trả lời chính xác được. 

Trúc An
Theo Vietnamnet


phim điện ảnh việt Nhật Kim Anh phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất