Cận cảnh chiếc áo dài 1,2 tỷ đồng của Thanh Hằng

(2Sao)- "Chân dài 1m12" đã gây chú ý cho tất cả mọi người bằng chiếc áo dài độc đáo

Những ngày qua, siêu mẫu Thanh Hằng  được những nhà thiết kế tên tuổi tin tưởng lựa chọn vào vị trí vedette để trình diễn những bộ cánh lộng lẫy nhất và cô luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Trong đêm cuối cùng của tuần lễ thời trang VietNam International Fashion Week, “đệ nhất chân dài” Thanh Hằng được tất cả mọi người chú ý khi khoác trên mình chiếc áo dài được dát vàng.


Cận cảnh chiếc áo dài bằng vàng trị giá 1,2 tỷ đồng mà Thanh Hằng khoác trên mình

Đây là chiếc áo dài với họa tiết dát vàng tinh xảo, thể hiện tinh thần Việt Nam truyền thông. Ý tưởng của chiếc áo này chính là từ hình tượng chim Phượng Hoàng, linh vật thanh cao biểu trưng cho đức hạnh cùng những giá trị cao quý của người phụ nữ. Được biết chiếc áo dài có trị giá 1,2 tỷ đồng được chế tác từ 24 lượng vàng với hơn 2.000 chi tiết rất tinh xảo do 30 nghệ nhân kim hoàn thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ đồng hồ.
Thanh Hằng đã đến rất sớm từ trong hậu trường để chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho đêm
 diễn cuối cùng của tuần lễ thời trang


Có mặt từ rất sớm trong hậu trường để chuẩn bị cho đêm trình diễn cuối cùng của tuần lễ thời trang, Thanh Hằng luôn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc chuyên nghiêp. Ở phía sau hậu trường dù làm việc khá vất vả nhưng Thanh Hằng vẫn luôn vui vẻ, tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính phóng viên.
Thanh Hằng tạo dáng nhí nhảnh trong hậu trườngThanh Hằng lộng lẫy với chiếc áo dài được làm rất kì công

Với cường độ làm việc không ngừng nghỉ suốt 4 tháng qua từ cuộc thi VietNam’s Next Top Model cho đến tuần lễ thời trang VietNam’s International Fashion Week, Thanh Hằng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị vedette hàng đầu của làng mốt Việt Nam và mới đây Thanh Hằng cũng chính thức trở thành đại sứ của một thương hiệu trang sức dòng vàng. Thời gian sắp tới, siêu mẫu tiếp tục bận rộn với những hợp đồng quảng cáo của các thương hiệu mà cô làm đại diện hình ảnh.

Trang Trang
Ảnh : Hòa Phạm
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất