Cắn ngực tiếp viên trong lúc massage, khách bị chủ đánh tử vong

Trong lúc massage ở quán cà phê ở Bình Phước, D. cắn vào ngực của nữ nhân viên khiến cô này bị đau bỏ ra ngoài, báo với chủ quán.

Ngày 16/3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Chơn Thành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ cái chết của anh Nguyễn Văn D. (30 tuổi, ngụ xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Cắn ngực tiếp viên trong lúc massage, khách bị chủ đánh tử vong-1
Quán cà phê nơi xảy ra vụ án

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 15/3, anh D. cùng một người bạn đến quán cà phê H.M (thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành) để uống cà phê và massage kích dục.

Tại đây, anh D. được nữ nhân viên G.T.T (21 tuổi, quê Trà Vinh) kích dục trong chòi nằm sau quán.

Trong quá trình massage, bị D. cắn vào ngực nên T. bỏ ra ngoài, báo với chủ quán là Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa) và em trai của Giáp là Mai Văn Sơn (28 tuổi). 

Sau đó, T. tiếp tục vào ngồi với D. nhưng được một lúc, D. lại tiếp tục có hành vi làm cho T. khó chịu nên cô bỏ ra ngoài. 

Sau khi nghe sự việc, Giáp và Sơn đến gặp D. để "nói chuyện". Tại đây, sau vài lời qua tiếng lại, Sơn dùng tay đánh liên tiếp vào đầu của D., dùng chân đạp vào bụng khiến D. bất tỉnh rồi cả hai bỏ ra trước quán. 

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

MT
Theo Vietnamnet


massage tử vong

Tin tức mới nhất