'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm có 'tin vui' sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng?

Sau khi kết thúc mối tình cùng Trương Kế Khoa, chuyện tình cảm của Cảnh Điềm luôn khiến cộng đồng mạng chú ý.

Ngày 22/8, trên mạng lan truyền clip "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng một người đàn ông đi ăn tối. Trong clip, nữ diễn viên mặc chiếc áo phông màu đen sơ vin quần jeans, trang điểm nhẹ nhàng. Sau khi ăn xong, cô cùng người bạn đi cùng quấn quýt không rời, cô còn nhiều lần hỏi người đó có muốn đi cùng xe về hay không.

Từ clip có thể nhận ra Cảnh Điềm và người đàn ông này vô cùng thân thiết. Người đó còn kéo tay, đẩy người nhắc cô về sớm, còn Cảnh Điềm thì không vội lên xe ngay, liên tục nhìn anh. 

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm có tin vui sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng?-1Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm có tin vui sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng?-2
Cảnh Điềm bị bắt gặp thân mật bên người đàn ông lạ.

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm có tin vui sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng?-3

Sau khi người đàn ông rời đi, nữ diễn viên mới lên xe, tâm trạng có vẻ không được tốt lắm, khác hẳn với lúc ở cạnh bạn mình. Vì những biểu hiện và cử chỉ này, cư dân mạng đều hoài nghi liệu có phải anh bạn kia là người yêu mới của Cảnh Điềm?

Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm có tin vui sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng?-4

Cảnh Điềm không còn là cái tên xa lạ trong giới showbiz, với lối diễn xuất tự nhiên cùng với ngoại hình thiên phú, cô nhanh chóng nhận được sự chào đón của đông đảo người hâm mộ. Chính vì vậy, chuyện tình cảm của nữ diễn viên cũng luôn là điều mà cư dân mạng quan tâm.

Trước đó, Cảnh Điềm và ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa thông báo hẹn hò từ tháng 3/2018 sau khi bị bắt gặp hôn nhau trong xe hơi. Họ được coi là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ nhưng đã công bố "đường ai nấy đi" sau 1 năm hẹn hò. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/de-nhat-my-nhan-bac-kinh-canh-diem-co-tin-vui-sau-on-ao-phau-thuat-tham-my-hong-221115

Cảnh Điềm

Tin tức mới nhất