Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống

Cảnh Điềm lên sóng nhưng không nhận được sự chú ý của khán giả. Nữ diễn viên bị đánh giá là không tạo được điểm nhấn cho nhân vật.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-1
Ngày 25/1, Sina đưa tin Cảnh Điềm đang có bộ phim Thành Phố Ánh Sáng (Lưu Quang Chi Thành) phát sóng. Nữ diễn viên đóng cặp với nam ca sĩ Hứa Ngụy Châu. Tuy nhiên, sau 5 ngày ra mắt, phim chỉ thu về 100 triệu lượt xem, không nhận được sự hưởng ứng của khán giả.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-2
Theo thống kê của Vlinkgae, phim của Cảnh Điềm chỉ đứng thứ 5 trong số các phim chiếu hiện tại, sau Khởi Đầu, Kính Song Thành, Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười, Gia Tộc Vinh Quang. Phim mở đầu với chỉ số truyền thông là 60/100, nhưng sau đó tụt dần còn 55 điểm. Chỉ số này cho thấy khán giả đã thất vọng và đang dần bỏ phim.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-3
Thành Phố Ánh Sáng theo chân hành trình báo thù của tiểu thư Phùng Thế Chân (Cảnh Điềm). Một vụ hỏa hoạn khiến gia đình cô mất hết tất cả. Phùng Thế Chân sau đó làm gia sư cho thiếu gia Dung Gia Thượng (Hứa Ngụy Châu) để ẩn náu trong nhà họ Dung, nhằm tìm ra nguyên nhân của vụ hỏa hoạn. Trong quá trình đó, cô đem lòng yêu Dung Gia Thượng.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-4
Theo Sohu, kịch bản tiểu thư trả thù đã xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ. Qua 10 tập phim, khán giả thấy Phùng Thế Chân được miêu tả là người con gái thông minh bản lĩnh, tuy nhiên, kiểu nhân vật này cũng không xa lại với người xem. Truyền thông đánh giá Cảnh Điềm không tìm được nét riêng của nhân vật, do đó, quá trình trả thù của cô không hấp dẫn.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-5
Trước đó, Cảnh Điềm đóng vai yêu quái Tư Đằng trong bộ phim cùng tên. Tư Đằng cũng xuất thân từ thời Dân quốc. Nhân vật không chỉ có trang phục đẹp mà phong thái ngạo mạn, hành động quyết liệt khi trả thù. Bên cạnh đó, Tư Đằng còn có những giây phút ngô nghê khi làm quen với thế giới hiện đại đầy lạ lẫm. Chính sự đối lập đó đem lại sự đáng yêu, cuốn hút cho nhân vật. Nhờ vậy, Tư Đằng trở thành một trong 10 vai diễn được yêu thích nhất năm 2021, theo Tencent.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-6
Cảnh Điềm vào vai Tư Đằng vào năm 2019, đến năm 2020 cô mới đóng Thành Phố Ánh Sáng, song diễn xuất của cô lại thụt lùi. Theo Sina, Cảnh Điềm vốn đã thoát mác "bình hoa di động" nhờ Tư Đằng, nhưng vì thất bại mới, cô lại bị nghi ngờ về khả năng thể hiện. Bên cạnh đó, Sohu cho rằng vì bạn diễn Hứa Ngụy Châu diễn xuất kém nên ảnh hưởng đến khả năng phát huy thực lực của Cảnh Điềm.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-7
Sina cho biết thêm hơn một năm nay Cảnh Điềm không nhận thêm dự án mới. Nữ diễn viên không tận dụng sức nóng của vai Tư Đằng để tiếp cận với những kịch bản thú vị, có chiều sâu, do đó, cô không giữ được sức nóng trên màn ảnh.

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-8
Ngược lại, Cảnh Điềm chăm chỉ tham gia các chương trình giải trí. Song, các show này bị đánh giá là ít danh tiếng. Việc định hướng công việc không tốt ảnh hưởng lớn tới khả năng nhận phim và danh tiếng của "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh".

Cảnh Điềm xinh đẹp nhưng diễn xuất nay lên mai xuống-9
Cảnh Điềm sinh năm 1988, so với các mỹ nhân cùng lứa như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Đường Yên, cô thua kém về thành tích phim và danh tiếng. Trước đó, Cảnh Điềm tập trung phát triển bên mảng điện ảnh với những dự án bom tấn như Câu chuyện cảnh sát 2013, Trường Thành, Kong: Đảo Đầu Lâu, Siêu Đại Chiến: Trỗi Dậy Pacific Rim: Uprising), song đều không thành công. Cô bị gọi là "thuốc độc phòng vé", do đó, vài năm trở lại đây, nữ diễn viên chăm chỉ đóng phim truyền hình. Tuy nhiên, chỉ có dự án Tư Đằng tạo được danh tiếng tốt.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/canh-diem-dien-xuat-troi-sut-post1292142.html

Cảnh Điềm

Tin tức mới nhất