'Cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim bỏ cơm'

"Những cảnh nóng nude 100%, muốn phát phải gắn 18+, còn phim truyền hình, mọi người đều xem nên phải quay lại rất nhiều", Hoàng Mập chia sẻ về cảnh nóng trong phim với Quách Ngọc Ngoan.

Ngày 28/7 này, bộ phim Vực thẳm chiều trôi do Hoàng Mập đạo diễn kiêm nam chính, sẽ được chiếu trên Today TV vào lúc 20h các ngày trong tuần. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên về đề tài đam mỹ do hãng phim Hoàng Thần Tài sản xuất.

Đoạn trailer giới thiệu phim mà Hoàng Mập vừa chia sẻ trên Youtube cách đây vài ngày đặc biệt gây chú ý vì "ngập tràn" cảnh nóng của đại gia Tuấn Kiệt (Hoàng Mập thủ diễn) và Tú – chàng nhân viên phục vụ quán cà phê (Quách Ngọc Ngoan đảm nhận). Bên cạnh đó là rất nhiều cảnh nhạy cảm của các trai xinh – gái đẹp trong phim.

Nhân dịp này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng Hoàng Mập xung quanh những cảnh nhạy cảm của phim.

"Cảnh tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim đòi bỏ cơm"

- Trong phim mới Vực thẳm chiều trôi, anh vào vai đại gia Tuấn Kiệt dụ trai đẹp, một tính cách khác hẳn anh ngoài đời. Cảm giác của anh khi đóng vai này thế nào?

Có thể nói Vực thẳm chiều trôi là một bộ phim đam mỹ. Một đề tài khá hấp dẫn nhưng cũng có thể bị cho là... bệnh hoạn. Nhưng tôi không làm gì lố lăng hết.

Vai diễn của tôi là một đại gia có mối tình đồng tính vô cùng đẹp với người em song sinh của Tú do Quách Ngọc Ngoan thủ diễn. Sau khi người yêu đột ngột qua đời vì tai nạn, tôi tình cờ gặp Tú. Tú quá giống người yêu đã mất nên trong thâm tâm tôi cứ nghĩ đó là người yêu của mình.

Tú là "trai thẳng" nên tôi phải tìm đủ mọi cách, mọi thủ đoạn để có được anh chàng này. Trong phim, ai cũng cố giành giật hạnh phúc nhưng cuối cùng, hạnh phúc vẫn không về ai hết. Trừ tôi ra, phim toàn trai xinh gái đẹp và được quay ở 3 resort 5 sao tại Phan Thiết.

Cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim bỏ cơm-1
Tạo hình đại gia Tuấn Kiệt của Hoàng Mập trong phim "Vực thẳm chiều trôi".

- Hiểu một cách nào đó, anh đóng vai vị đại gia đồng tính. Vốn dĩ ngoài đời, anh đã bị đồn là đồng tính. Anh có sợ sau phim này, những lời đồn sẽ được dịp "bay xa, bay cao"?

Làm nghề này mà sợ lời đồn thì không làm được, tốt nhất là bỏ đi làm nghề khác. Đã chấp nhận làm nghề này thì phải biết đạp lên dư luận mà sống. Người ta đồn một, mình làm thành hai. Người ta đồn ba, mình làm nên thành bốn. Còn cãi thì cãi đến bao giờ. Cứ cho là tôi bê đê đi, tôi cũng có hại ai, có mượn nợ ai, có làm khổ ai chưa?

- Trong trailer anh tung lên Youtube, ngập tràn cảnh nóng. Tôi hỏi thật, anh có sợ bị phản cảm không khi mà đề tài đam mỹ mà cảnh nóng lại quá... trần trụi?

Trong phim, đại gia Tuấn Kiệt là người rất chung tình. Sau cái chết của người yêu, ông ấy chỉ cần ra nước ngoài thì không có chuyện gì xảy ra nhưng ông ấy quyết ở lại để giành giật tình yêu. Tú đến với đại gia Tuấn Kiệt vì tiền, vì bị giang hồ dí bởi nợ nần chứ không phải tình yêu.

Về cảnh nóng trong phim, mọi người thấy đẹp, quay ở khách sạn 5 sao nhưng thực tế, quay những cảnh đó cực khổ vô cùng.

Cứ mỗi lần quay cảnh nóng là tôi mắc cười, gục xuống bụng Quách Ngọc Ngoan cười, bị cả đoàn mắng. Cảnh tôi và Ngoan không mặc đồ, cả đoàn đòi bỏ cơm chiều (cười).

Bị cắt 4 tập và quay lại vì phim quá nhiều cảnh nóng

- Những cảnh nóng trong phim, diễn viên cởi hết. Anh có gặp khó khăn trong khâu kiểm duyệt để phim lên sóng?

Có chứ, rất nhiều là đằng khác. Phim 40 tập, tôi phải cắt bỏ 4 tập là bạn hiểu. Nhưng làm phim đam mỹ, nam nữ yêu nhau, câu chuyện phim lại ở một vùng biển, những cảnh đi ca nô, đi bơi thì phải mặc đồ tắm, không lẽ mặc vest.

Hoặc cảnh chàng trai 18 tuổi lần đầu tiên lên giường với một phụ nữ thì sự sành đời của người phụ nữ phải dìu dắt người con trai kia. Tôi phải lột tả cảm xúc của diễn viên qua gương mặt, ánh mắt sao cho chân thực nhất. Tôi không làm gì phản cảm, cổ súy cho sex hay bạo lực.

Cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim bỏ cơm-2
Đây là bộ phim về đề tài đam mỹ đầu tiên trên truyền hình.

- Có nhiều cách để lột tả sự chân thật đó mà không nhất thiết phải để diễn viên nude hoàn toàn và góc máy cũng không quá phô?

Đoạn clip bạn xem là trên kênh Youtube của tôi. Trên Youtube, tôi hoàn toàn có quyền. Còn trên đài, mọi hình ảnh đều được kiểm duyệt một cách cẩn thận, cắt sửa trong sự cho phép.

Ví dụ, bản Youtube Quách Ngọc Ngoan trần truồng chạy vào phòng tắm nhưng bản chiếu trên đài sẽ cắt tới lưng thôi. Hay cảnh Ngoan tát tôi, nếu bạn tinh ý sẽ thấy, trên trailer của đài, Ngoan có mặc quần, còn trên Youtube thì không. Những cảnh nóng đó nude 100%, muốn phát phải gắn 18+, còn phim truyền hình, mọi người đều xem nên tôi phải quay lại rất nhiều.

- Đó có phải là lý do mà phim làm từ năm 2016 nhưng tới giờ mới phát sóng?

Đó là một phần. Có nhiều phim làm 5 năm, 7 năm, 10 năm mới chiếu. Phim này trục trặc nhiều là vì đề tài giới tính.

Thời điểm trước, mọi người chưa có cái nhìn cởi mở về đề tài giới tính nhưng bây giờ trên mạng nhiều vô số. Gameshow của VTV3 cũng đầy người giả gái. Khi mọi người có cái nhìn cởi mở hơn về giới tính thì phim được chiếu.

Tôi nói thật, mọi sự phức tạp là do sự ấu trĩ của con người. Ví dụ một chuyện đơn giản là, phim bị cấm cảnh hút thuốc uống bia nhưng mở tivi lên, quảng cáo bia rượu ầm ầm.

Hoặc ngày xưa, tôi làm phim có cảnh Chí Tài – Việt Hương hát một trích đoạn Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài. Trong phim, bà vợ do Việt Hương đóng rất mê cải lương tuồng cổ. Ông chồng muốn lấy lòng vợ nên bày hát hò để vợ vui. Thế nhưng lúc duyệt cũng bị cắt với lý do "tuồng Tàu".

Trong khi đó, phim Trung Quốc thì chiếu khắp nơi. Vài ngày trước còn trực tiếp cả vở Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài. Cũng vấn đề đó nhưng ở mỗi thời điểm lại khác nhau.

Cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim bỏ cơm-3
Dù phim rất nhiều cảnh nóng nhưng Hoàng Mập khẳng định không phản cảm, không cổ súy cho sex hay bạo lực.

Không cho bất cứ cô gái nào đứng kế Quách Ngọc Ngoan chụp hình

- Phim nhiều cảnh nóng như vậy, anh có gặp khó khăn khi thuyết phục diễn viên? Nhiều người còn gia đình, chồng con, vợ con... chưa kể có người còn kỹ trong việc giữ hình ảnh?

Trong phim này, người khó nhất khi thể hiện cảnh nóng là tôi. Không phải tôi ngại body mình xấu mà phim này, tôi vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất, làm không khéo sẽ bị mang tiếng: Hoàng Mập bỏ tiền ra, lựa trai đẹp đóng với mình, lợi dụng câu chuyện phim để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Tôi nói thẳng luôn, ai nghĩ vậy là sai lầm. Vào đóng phim đi rồi biết có thỏa mãn hay không. Tôi là người mệt nhất, nặng đầu nhất, áp lực đủ thứ. Vợ làm chủ nhiệm đi theo quản lý đoàn phim. 2 đứa con ở nhà, biết bao công chuyện. Người sợ nhất là tôi chứ không phải ai khác.

Ví dụ, cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan, tôi bị mắc cười, cứ cười hoài không quay được. Resort 5 sao mướn một ngày biết bao nhiêu tiền. Phim không quay được đúng lịch, tôi là người chịu phí.

Chưa kể, mình cười hoài, quay không được, mọi người quạu với tôi, hỏi có làm nữa không. Vô tình mình nằm vô cái chỗ bị mọi người xỉ vả, đòi bỏ máy đi về.

Đóng cảnh nóng, tôi phải tự điều chỉnh tư tưởng. Những cô gái kia, họ đều chưa chồng, chỉ có tôi có vợ và Quách Ngọc Ngoan đang quen Phượng.

Chính tôi là người đi gặp Phượng để mời Ngoan. Tôi nói rõ luôn là phim có nhiều cảnh nóng. Từng có rất nhiều phim truyền hình mời mà Ngoan từ chối nhưng tôi làm thì Phượng và Ngoan nhận lời. Ngoan nói, "em biết anh Hoàng từ lúc chưa nổi tiếng, còn ở trong trường. Em biết anh là người thế nào nên em sẽ làm".

Trước khi tôi mời Ngoàn, nhiều người nói với tôi rằng, Ngoan không ngoan, mời Ngoan là Hoàng Mập sẽ khổ. Nhưng hơn 2 tháng đi làm phim với tôi, có những ngày, đoàn quay ở xa, cách nơi đoàn nghỉ mấy chục km, muốn quay cảnh bình minh, mọi người phải đi từ 4h sáng nhưng Ngoan vẫn đi chung với anh em.

Trong suốt thời gian đó, Ngoan chưa từng đi trễ, chưa từng thất hứa hay làm gì có lỗi với anh em trong đoàn. Tôi bảo, sao lời đồn kỳ vậy. Tôi đem chuyện này nói với mọi người là, Ngoan ngoan lắm thì họ bảo, vì Hoàng Mập sống với Ngoan đàng hoàng quá, đưa tiền đúng thời hạn quá, không có lỗi gì thì Ngoan phải ngoan thôi.

Cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim bỏ cơm-4
Thông điệp của phim là về hạnh phúc và tình yêu. Con người tìm đủ mọi cách để giành giật hạnh phúc về mình nhưng cuối cùng vẫn không thắng được số phận.

Vậy thì, Ngoan không ngoan với người ta vì người ta sai với Ngoan. Bất cứ ngôi sao nào trước khi về đoàn phim Hoàng Thần Tài cũng bị lời đồn nhưng chưa có ai làm gì sai quấy với tôi.

Không phải vì tôi có tiền mà trong cách làm việc, cách sống của tôi, tôi không chấp nhận mình sai với người ta. Tôi nói là giữ lời, không cần giấy trắng mực đen thì đương nhiên cũng sẽ không ai sai quấy với mình.

Phượng và Ngoan cũng có yêu cầu rằng, không để chuyện bé xé ra to, không PR bẩn. Chẳng hạn, diễn viên trong lúc làm phim hoặc ăn nhậu có chụp ảnh chung với nhau, Ngoan có vô tình đứng cạnh cô nào thì cũng đừng để hôm sau, báo chí giật tít "phát hiện tình trẻ của Phượng Chanel cặp kè này nọ".

Ngoan và Phượng không muốn bị ảnh hưởng tới cuộc sống, phải đi thanh minh hay giải thích. Tôi thấy đó là những yêu cầu hoàn toàn chính đáng nên đồng ý ngay. Mình giữ cho người ta và cũng giữ cho mình.

Đoàn phim Vực thẳm chiều trôi toàn trai xinh gái đẹp nhưng ai cũng có thứ tự, không ai bậy bạ bao giờ. Thế nên, suốt quá trình làm phim, tôi không cho bất cứ cô gái nào đứng kế Ngoan chụp hình.

Quay lại chuyện cảnh nóng, tôi mới là người đổ mồ hôi chứ không phải ai khác. Xung quanh giường, 5,6 người, quay phim, hóa trang... Mỗi lần quay là ngượng muốn chết, cười đỏ cả mặt.

Ai đã đi phim rồi đều biết, cảnh nóng quay như thế nào, chẳng có gì ngại cả. Tuy nude nhưng đều đã được "bảo hộ" kỹ càng, dán ngực, dán vùng nhạy cảm. Mọi người chỉ thấy lưng, mông thôi. Ngay cả ê-kíp cũng không thấy gì, đừng nói khán giả. Giống như họ mặc bikini không dây vậy thôi.

Cảnh nóng của tôi và Quách Ngọc Ngoan không mặc đồ, cả đoàn phim bỏ cơm-5
Và hạnh phúc không phải là thứ con người có thể cầm nắm và thủ đoạn để cướp đoạt được. Mọi hạnh phúc phải đến từ tình yêu, sự chân thành, cảm thông và tình nguyện.

Thuê resort 5 sao trong hơn một tháng để quay phim

- Vậy còn chi phí thì sao. Trong lúc bối cảnh làm phim thua lỗ, nhiều người phá sản vì làm phim mà anh dám quay ở resort 5 sao tại Phan Thiết?

Nói thật với bạn, tiệm cà phê trong phim cũng 5 sao luôn. Đó giờ tiệm cà phê này chỉ cho thuê tổ chức sự kiện với giá 40-50 triệu/ ngày, đoàn phim mướn không nổi. Còn chuyện đầu tư, tôi không ngại. Chỉ riêng mướn ca nô 1 tiếng ở Phan Thiết đã hơn 1 triệu rồi mà đoàn đâu chỉ mướn 1 tiếng. Thuê du thuyền cũng thế...

Ngày nào mình quay hồ bơi là ngày đó, resort không cho khách xuống tắm, khách phải đi qua hồ bơi bên kia. Mình quay chỗ nào, họ không nhận khách khu vực đó. Mà bối cảnh chính trong phim này chủ yếu là resort. Đoàn quay hơn một tháng trong 3 resort lớn ở Phan Thiết.

Trong phim có những chiếc giường tròn đẹp là đoàn mướn nguyên căn bungalow trong resort với 4 phòng ngủ, giá 18 triệu/ ngày. Vô phòng quay thì trả tiền, quay ngoài đại sảnh thì thương lượng. Nhưng lợi một điều là tôi lấy mặt mình ra làm ngoại giao nên được ưu đãi chút ít. Sáng nào cũng được đi ăn buffet rồi cầm đồ về cho đoàn phim nữa.

- Anh đầu tư như thế nhưng giá phim vẫn vậy, đâu phải vì phim anh thuê resort thì giá phim cũng sẽ tăng. Tôi dự đoán là phim lỗ, vậy mà mà sắp tới, anh vẫn tổ chức tiệc lớn mừng phim lên sóng, vẫn vui vẻ như thường?

Cuộc đời tôi không biết buồn. Nhiều lắm cũng chỉ buồn 1,2 ngày. Lần tôi buồn nhiều nhất, thậm chí suy sụp là mẹ mất nhưng tôi nghĩ, mình buồn hoài, suy nghĩ hoài có ai giúp mình đâu, mẹ cũng không thể sống lại. Vậy là tôi gạt nỗi buồn sang một bên. Thay vì ngồi đó buồn, tôi đi làm kiếm tiền, xây mồ mả đẹp cho mẹ.

Vui hay buồn là do mình. Có nhiều lúc tôi buồn lắm nhưng không dám lên facebook, zalo than thở, sợ vợ chửi. Giờ tôi nói mình không có tiền, ai tin? Mọi người bảo, Hoàng Mập mua đất bán đất quá trời, làm phim lời quá trời. Ai nói vậy, xin mời làm phim, lời lỗ biết liền.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Theo ToQuoc

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/canh-nong-cua-toi-va-quach-ngoc-ngoan-khong-mac-do-ca-doan-phim-bo-com-8202021773942963.htm

Quách Ngọc Ngoan cảnh nóng

Tin tức mới nhất