Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: 'Kẻ ác đã bị trừng phạt'

Phân cảnh được mong đợi nhất ở "Tiếng sét trong mưa" vừa được đạo diễn tiết lộ.


Clip Hậu trường cảnh Cao Thái Hà bị rạch mặt

Mới đây đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã hé lộ tạo hình của Hai Sáng (Cao Thái Hà) cùng các nhân vật sau 24 năm. Đáng chú ý hơn cả là gương mặt đầy những vết rạch đẫm máu của mợ Hai.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-1

Phân cảnh này khiến khán giả vô cùng háo hức và mong đợi bởi cuối cùng bà Hai cũng phải trả giá sau những tội ác tày trời. Nhiều khán giả còn đặt ra “thuyết âm mưu” rằng Thị Bình ở ẩn nhiều năm trời, thu thập đủ chứng cứ để quay lại nhà bà Hội và trừng phạt những kẻ ác tâm từng hại mình.

Thậm chí còn có những ý kiến bình luận có khả năng là bà Hội. Vì ở thời điểm này Hai Sáng đang sống trong căn biệt phủ với bà Hội, người thân duy nhất là bà mẹ chồng đanh ác. 

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-2

Tuy nhiên trong đoạn clip hậu trường cảnh quay Cao Thái Hài bị rạch mặt có sự xuất hiện của Hiểm (Lê Bê La). Dù từng là tay sai đắc lực nhưng chính Hai Sáng là người góp phần vào việc khiến Hiểm bị câm không nói được. Phải chăng đây mới là hung thủ thực sự?

Không biết ai là kẻ đã ra tay tàn ác như vậy , nhưng đây cũng có thể coi là một cách mà Hai Sáng gặp "quả báo". Tuổi trẻ cô ta đã hãm hại biết bao nhiêu người: gia đình Hạnh Dung, Hiểm, Thị Bình v.v... Giờ đây khi tuổi xế chiều thì dung nhan bị hủy hoại.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-3

Tập 26 Tiếng Sét Trong Mưa là lời xác nhận cho sự sống sót của Thị Bình (Nhật Kim Anh) sau nhiều biến cố và kể cho khán giả câu chuyện về các nhân vật sau 24 năm.

Khải Duy (Cao Minh Đạt) chịu đựng sự cô độc trong căn nhà của mình khi chưa kịp nguôi đi nỗi nhớ vợ cũ lại phải chịu sự ghẻ lạnh từ hai con ruột của mình. Đồng thời hé lộ mối nghiệt duyên không lường trước của thế hệ đời sau.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-4

Mở đầu tập phim là hình bóng quen thuộc của Thị Bình trong một căn nhà nhỏ bên miền sông nước. Nói về Thị Bình, cô đã toan nhảy sông tự tử hơn 24 năm trước nhưng may mắn được ông Quý cứu mạng và đưa về chăm sóc. Cô chấp nhận ở lại và làm vợ của ông như một lời cảm kích với người đã cứu sống mẹ con mình.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-5

Thời gian trôi đi, Bình dần nguôi ngoai khoảng thời gian ở nhà bà Hội, kể cả miền ký ức tang thương ngày nào từng gánh chịu. Duy chỉ có thói quen trồng hoa lài trước nhà là vẫn còn. Điều này khiến ông Quý vô cùng ghen tuông khi nhận ra trong lòng Thị Bình còn nặng tình với một “cậu Ba nào đó”.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-6

Chấp nhận sự thật phũ phàng là dù đã có một mái ấm yên ổn nhưng Thị Bình vẫn không quên được người tình xưa cũ, ông Quý tìm cách trút giận lên Hải (Lâm Minh Thắng) - con trai thứ hai của Thị Bình và Khải Duy. Ở nhà, ông luôn tỏ ra hằn học và trách mắng khiến anh bất mãn phải xin đi làm công nhân đồn điền.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-7

Điều này khiến mâu thuẫn giữa Thị Bình và ông Quý ngày một căng thẳng hơn trước. Phượng (Oanh Kiều) - cô con gái chung của hai người đã xin được lên đồn điền thăm anh trai để yên lòng cha mẹ. Ngờ đâu, chuyến đi này lại mang đến cho cô một mối nghiệt duyên không lường tới.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-8

Phượng đang tuổi trăng tròn, lại thừa hưởng nét đẹp từ mẹ vô tình đã làm “động lòng” Cai Tuất – kẻ trông coi đồn điền. Không cưỡng được sức hút từ cô gái trẻ, hắn toan rắp tâm giở trò đồi bại thì bị Thanh Bình bắt gặp khi đang đưa cha đi thăm đồn điền.

Với tính cách trượng nghĩa, anh không nhẫn tâm chứng kiến cô gái vô tội bị kẻ ác làm nhục, anh lao tới giải vây và cứu Phượng thoát khỏi bàn tay nhơ bẩn của tên dâm tặc.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-9

Lại nói đến Khải Duy, từ lâu ông đã trở nên bàng quang với mọi việc nên cũng chẳng mảy may bận tâm tới khung cảnh trước mắt. Thế nhưng khi đưa mắt về phía Phượng, Khải Duy bất chợt mơ hồ lại dáng vẻ của người vợ năm nào.

Sau một hồi sững sờ xen lẫn nhớ thương, Khải Duy nhanh chóng ra lệnh đưa cô gái trẻ lên xe để về nhà chăm sóc. Bất ngờ trước thái độ của cha nhưng Thanh Bình nhanh chóng bế Phượng lên xe và đưa cô về nhà.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-10

Ở trong nhà của Khải Duy, Phượng được Bình chăm sóc vết thương một cách tận tình. Trước sự quan tâm, ấm áp lại nhớ về hành động nghĩa hiệp của anh hồi sáng, Phượng bỗng có chút động lòng khiến cô dành cho anh nhiều thiện cảm.

Tập 26 khép lại mở cho khán giả một nỗi mơ hồ liệu tình cảm của Phượng dành cho Bình là gì, sự biết ơn hay rung động đầu đời của Phượng, nhất là khi họ có quan hệ ruột thịt mà không hề hay biết. Liệu rằng đây có phải dấu hiệu mở màn loạt những sóng gió cho các nhân vật đời sau không?

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-11

Cũng trong tập này, diễn viên Lâm Minh Thắng đã xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khiến chị em “đổ” ầm ầm. Nam diễn viên vào vai Hải con của Thị Bình.

Hải có ngoại hình sáng sủa, lại cao ráo và đẹp trai. Anh chàng thậm chí còn đốn tim fan nữa bởi phong cách lạnh lùng và bộ râu quai nón cực nam tính.

Chỉ có điều tính cách của Hai phần nhiều giống Khải Duy hồi trẻ, ấy là ngang tàng, cứng đầu và không cho phép bất cứ ai xem thường mình.

Cao Thái Hà bị rạch mặt, khán giả cả nước hả hê: Kẻ ác đã bị trừng phạt-12

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà

Tin tức mới nhất