Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng 'ném đá'

Bình luận0

Cùng là thân phận phụ nữ với nhau, nhưng Hai Sáng (Cao Thái Hà) không ngần ngại hãm hại Thị Bình (Nhật Kim Anh) một cách vô cùng tàn độc.


Clip Cao Thái Hà nói người hầu tạm ngưng hại Nhật Kim Anh để cô tính kế khác

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Những tình tiết gay cấn hấp dẫn bộ phim "gia đấu" này đang là chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội.

Ở tập 13 do ghen ghét Thị Bình, Hiểm nhiệt tình phối hợp cùng mợ Hai hãm hại cô. Tình cờ nhìn thấy Hiểm lén lút bỏ vật lạ vào siêu thuốc, dì Bảy và Lũ vô cùng lo lắng. Khi Hiểm bỏ đi, cả hai lập tức đổ bỏ hết siêu thuốc.

Lũ muốn nói cho Bình để cô đề phòng nhưng dì Bảy e ngại cô sẽ thêm hoảng sợ và mợ Hai cùng Hiểm đổi cách đối phó thì Bình càng khổ hơn. Nghe lời dì Bảy, Lũ âm thầm đi thu dọn những thứ mà Hiểm tung ra hãm hại Bình và cái thai của cô.

Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng ném đá-1

Vẫn tự đắc rằng “cậu Ba chiều con Bình là vì cái bầu trong bụng nó thôi, để coi cái bầu không còn thì nó làm sao”, Hiểm không ngờ mọi âm mưu kế hiểm của mình đã bị dì Bảy và Lũ ngăn chặn.

Cho đến khi được đám gia nhân cho biết lúc này Lũ và dì Bảy cẩn thận trong việc dọn dẹp, lau chùi đặc biệt với những thứ gây trơn trợt, Hiểm mới bắt đầu hoang mang và hiểu ra mọi chuyện.

Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng ném đá-2

Giao nhiệm vụ cho Hiểm đã lâu mà vẫn không thấy kết quả trong khi Bình vẫn bình yên vô sự trong sự yêu chiều của Khải Duy, Hai Sáng tức giận tra hỏi Hiểm. Biết được Lũ và dì Bảy đang âm thầm giúp đỡ Bình, Hai Sáng quyết tâm đổi phương kế khác.

Không chỉ để ý chuyện của Bình, Hiểm còn tọc mạch với Hai Sáng chuyện của cậu Hai Khải Văn khi tình cờ nhìn thấy bức ảnh của Hạnh Dung và dòng chữ “Tái hợp” trong quyển sách mà cậu Hai Khải Văn cả ngày nâng niu, ngắm nghía mỗi khi mợ Hai đi vắng.

Vốn biết trái tim chồng từ lâu còn vấn vương hình ảnh người xưa, Hai Sáng càng thêm tức giận khi nghe Hiểm kể chuyện này.

Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng ném đá-3

Ngoài những lời khen về mặt diễn xuất dành cho Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt thì cái tên Cao Thái Hà cũng được cộng đồng mạng liên tục gọi mặt điểm danh.

Với diễn xuất trong vai phản diễn ấn tượng, Cao Thái Hà cho biết mỗi bộ phim mà cô tham gia cô đều đặt rất tâm huyết bản thân cho vai diễn. Việc phim được đón nhận là niềm hạnh phúc không chỉ của riêng cô mà còn là của cả tập thể.

Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng ném đá-4

Từng đảm nhận nhiều vai diễn phản diện nên việc hoá thân vào vai diễn đối với Cao Thái Hà không phải là điều khó khăn. Vấn đề lớn nhất cô phải đối mặt vì đây là dòng phim xưa nên Hà phải tập cách đi đứng ăn nói lại cho phù hợp với nhân vật.

Trước nickname "cô chị dâu trời hành" nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc: "Hà cảm thấy vui vì khán giả đã quan tâm bộ phim, và vai diễn của Hà là vai phản diện nên bị gọi là "chị dâu trời hành" đã là nhẹ tay, vì Hà đã chuẩn bị tinh thần để nhận gạch đá cho phim này."

Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng ném đá-5

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận trái chiều, có người nói rằng: "chắc ngoài đời ác không kém nên nhập vai tốt quá Hà ơi!" 

Nữ diễn viên cũng nhẹ nhàng đáp trả: "Hà không sống để làm vừa lòng người khác, nhận xét là quyền của khán giả, Hà tôn trọng. Nhiều khán giả vì quá thích bộ phim mà nặng lời hơn nữa cho nhân vật hay cho Hà thì Hà cũng thản nhiên, bởi vì được ghét thì vai diễn mới thành công và thành công của bộ phim là mong muốn của Hà".

Đối xử tàn bạo với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà đồng loạt bị cư dân mạng ném đá-6

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất