Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu

Bình luận0

Những oan ức của Thị Bình trong các tập tiếp theo của "Tiếng Sét Trong Mưa" khiến khán giả không khỏi thương xót cho nhân vật của Nhật Kim Anh.


Diễn biến tập 19,20 "Tiếng Sét Trong Mưa" mợ Hai Sáng đã cướp con trắng trợn lại còn đánh Thị Bình đổ máu.

Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-1
Lấy cớ Khải Duy (Cao Minh Đạt) sắp lấy Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh), bà Hội (Nghệ sĩ Diệu Đức) ra lệnh cho Thị Bình (Nhật Kim Anh) không được cùng cậu Ấm bén mảng lên nhà trên.
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-2
Tuy nhiên ý bà Hội chủ yếu là dành cho Thị Bình, cô phải trở về phận tôi tớ ở dưới bếp và giao con cho mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) chăm sóc.
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-3
Bị cướp con trắng trợn nhưng Thị Bình không thể làm gì vì cậu Ba Khải Duy đã đi vắng. Cô chỉ còn biết ngậm ngùi chấp nhận.
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-4
Hai Sáng tuy không vui nhưng vì nghe vì lời dụ dỗ “nuôi đi để hưởng phước sau này” của bà Hội, cô đã quyết định chăm sóc đứa bé.
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-5
Một hôm khi đang nói chuyện với Lũ (Hứa Minh Đạt), Thị Bình đã khiến Hai Sáng nổi cơn ghen lồng lộn.
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-6
Tuy nhiên Lũ bảo vệ Thị Bình, và còn "bóng gió" mợ Hai lăng loàn, mất nết. Quá tức giận khi bị nói vậy, Cao Thái Hà lấy chổi đánh Hứa Minh Đạt nhưng anh đã phản kháng và doạ sẽ phanh phui hết mọi chuyện.
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-7
Khi Hứa Minh Đạt bỏ đi, Cao Thái Hà giận cá chém thớt cầm khúc cây gõ mạnh vào đầu Nhật Kim Anh đến nỗi bật máu. 
Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-8
Nhìn cảnh Bình khóc không thành tiếng, tay sờ lên đầu máu mà khán giả không thể kìm được xúc động và thương xót cho nhân vật của Nhật Kim Anh.

Vì ra tay ác độc với Nhật Kim Anh nên khán giả cho rằng Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh “bằng mặt nhưng không bằng lòng” hay “ghét nhau từ trong phim đến ngoài đời”. Nữ diễn viên cho biết cô thực sự bất ngờ trước thông tin này.

Cô cho biết trong quá trình thực hiện bộ phim, hai chị em trò chuyện khá vui vẻ và thân thiết. Nhật Kim Anh lại là đàn chị đi trước và đóng phim đã lâu rồi nên là người chỉ cho Cao Thái Hà phân cảnh này phải diễn làm sao, nên lấy cảm xúc như thế nào.

Đã cướp con trắng trợn, Cao Thái Hà còn đánh Nhật Kim Anh đổ máu-9

Thậm chí khi bộ phim đóng máy, cả Hà và chị Nhật Kim Anh vẫn giữ liên lạc với nhau nên khi nghe tin đồn đó, Hà thực sự khá buồn cười. Trong mắt Hà, chị Kim Anh là một người rất bản lĩnh và tài giỏi, sắp tới, Hà có dự định kinh doanh và Hà luôn lấy chị Kim Anh làm hình mẫu phấn đấu cho bản thân mình” – Cao Thái Hà khẳng định.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất