Sau cảnh cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà thách thức anti-fan: 'Ném đá thì tôi xây nhà'

Bình luận0

Cô cũng tự nhận mình là "ác nữ" của màn ảnh Việt sau vai diễn Hai Sáng trong "Tiếng Sét Trong Mưa".

Cao Thái Hà hiện là cái tên gây chú ý khi góp mặt trong phim truyền hình Tiếng sét trong mưa. Với 2 tập phim vừa lên sóng, nữ diễn viên có cảnh nóng với người hầu tên Lũ (Hứa Minh Đạt) vì quá cô đơn.

Bản thân Cao Thái Hà chia sẻ, khi nhận kịch bản, cô bất ngờ và hoang mang khi nhận được vai diễn “nặng ký” từ đạo diễn Phương Điền bởi Hai Sáng là người có tâm lý phức tạp.

Sau cảnh cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà thách thức anti-fan: Ném đá thì tôi xây nhà-1

Sau cảnh cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà thách thức anti-fan: Ném đá thì tôi xây nhà-2

Phân cảnh này nặng về tâm lý, chủ yếu khắc họa sự ác độc của mợ Hai Sáng. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng Cao Thái Hà gặp không ít khó khăn khi thực hiện cảnh quay này.

Những cảnh ‘nữ cưỡng bức nam’ trên màn ảnh không phổ biến, tôi phải vận dụng hết trí tưởng tượng và kinh nghiệm học hỏi của mình để mang đến những phân cảnh gần gũi và chân thực nhất với ý đồ của đạo diễn” – Cao Thái Hà chia sẻ.

Sau cảnh cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà thách thức anti-fan: Ném đá thì tôi xây nhà-3

Bên cạnh đó, do đảm nhận vai phản diện, thường tìm cách hại Thị Bình (Nhật Kim Anh), Cao Thái Hà cũng nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Nhiều người đã vào trang cá nhân của nữ diễn viên để mắng mỏ thậm tệ, khiến Cao Thái Hà phải đăng tải dòng trạng thái: "Kính thưa quí vị, chỉ là phim thôi nha! Em khổ tâm lắm đừng làm em hoang mang nữa!". 

Mới đây nhất, người đẹp gốc Bạc Liêu đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân với dòng trạng thái thách thức những ai "ném đá". Cô cũng tự nhận mình là "ác nữ" của màn ảnh Việt.

Sau cảnh cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà thách thức anti-fan: Ném đá thì tôi xây nhà-4

"Mợ Hai chấp hết nha mấy men, đổi avata cho mọi người biết tôi hết hoang mang rồi nha. Tôi là 'ác nữ' màn ảnh đó thì sao nào? Ném đá thì tui xây nhà nha các bạn", ngôi sao sinh năm 1990 chia sẻ.

May
Theo Vietnamnet


Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà

Tin tức mới nhất