Cặp bố con triệu view tái xuất cực hài với màn đánh lộn tranh giành địa bàn buôn dép

Vẫn cách nói chuyện dễ thương và loạt biểu cảm diễn sâu, cặp bố con này khiến người xem thích thú.

Sau loạt video “nhái” giọng nghệ sĩ hài Việt Hương và những màn hóa thân siêu yêu trong 2 hit Người lạ ơi! của Karik và Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh, mới đây cặp bố con triệu view Minh Hải - Bối Bối đã tái xuất ấn tượng trong clip tranh địa bàn để buôn giày dép. Vẫn biểu cảm yêu hết nấc và khả năng bộc lộ cảm xúc cực đỉnh, cô bé này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cư dân mạng.


Clip diễn sâu của Bối Bối cùng bố và thành viên nhí thứ 3 đứng bên ngoài phụ họa

Điểm đặc biệt của clip là sự góp mặt của thành viên thứ 3 - em trai Bối Bối đứng ngoài phụ họa khiến người xem cười nghiêng ngả. “Xem clip trước đã thấy ngưỡng mộ, đến clip này lại càng nể phục", "Bé gái yêu quá. Có tố chất từ nhỏ. Cậu em trai cũng đáng yêu không kém. Theo dõi 3 bố con từ lâu và rất ngưỡng mộ tài diễn xuất của 3 bố con",... là những bình luận để lại.

Được biết, Bối Bối tên thật là Nguyễn Ngọc An Nhiên (SN 2012). Trước đó, bé gái này cùng bố là anh Nguyễn Minh Hải (SN 1985, làm nghề thiết kế thời trang) gây bão trên mạng xã hội với loạt clip hài triệu view của nghệ sĩ Việt Hương.

Theo tìm hiểu, Bối Bối là một cô bé khá tự nhiên và bẩm sinh đã có khả năng diễn xuất. Chính vì thế mà bố của bé đã nảy ra ý tưởng và rủ rê con gái tập làm và nhép theo một số clip trong một ứng dụng được nhiều bạn trẻ biết đến.

Cặp bố con triệu view tái xuất cực hài với màn đánh lộn tranh giành địa bàn buôn dép-1
Ba cha con Bối Bối đã có những giây phút "diễn sâu" trong loạt clip ngắn (Ảnh cắt từ clip)

Mới hơn 5 tuổi nhưng cô bé này đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi có sự diễn sâu đến người lớn cũng phải nể phục. “Cháu nhà tôi mới 5 tuổi nhưng có khả năng cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật rất tốt dù bé chưa biết đọc. Mỗi tiểu phẩm đăng tải trên mạng xã hội, bố con tôi chỉ mất khoảng 20 phút đã quay xong. Tất cả những cảnh quay trong clip đều tự cháu làm ‘đạo diễn’. Tôi chỉ là người ‘phụ họa’ cho con”, anh Hải cho biết.

Hiện tại, bé Bối Bối đang học mẫu giáo và năm nay sẽ vào lớp 1. Anh Hải cho biết, thời gian tới anh vẫn sẽ cùng còn làm những clip hài như thế này. Nếu bé thích diễn xuất, anh sẽ tôn trọng sở thích và luôn đi phía sau giúp đỡ con.
 


T.H
Theo Vietnamnet


cô bé đáng yêu Clip Hài Mạng xã hội

Tin tức mới nhất