Cặp đôi diễn động tác 18+ cực phản cảm rồi quay clip

Đoạn clip này sau đó được đăng tải trên nền tảng Tiktok và nhận về vô số sự chỉ trích.

Sáng 2/11, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip 7 giây ghi lại cảnh một cặp đôi có động tác 18+ cực kỳ phản cảm, được cho là thực hiện tại khu vực nhà vệ sinh.

Cặp đôi diễn động tác 18+ cực phản cảm rồi quay clip-1
Cặp đôi có hành động phản cảm tại khu vực nhà vệ sinh

Theo những gì được ghi lại, cô gái đang đứng bấm điện thoại ở hành lang. Bạn trai cô lúc này ngồi dưới đất, khi đoạn nhạc vang lên, người bạn trai đã đưa tay phải và có những hành động phản cảm vào vị trí nhạy cảm của bạn gái.

Người này sau đó đã diễn lại các động tác 18+ theo đúng tiết tấu nhanh chậm của đoạn nhạc.

Cặp đôi diễn động tác 18+ cực phản cảm rồi quay clip-2
Cặp đôi bị chỉ trích khi diễn lại động tác 18+ cực phản cảm

Một người khác đứng cạnh đó đã quay lại toàn bộ diễn biến này. Sau vài giây, cặp đôi cười ngả nghiêng trước hành động của mình. Đoạn clip này được cho là đã được chia sẻ trên nền tảng Tiktok của cặp đôi.

Ngay sau đó, dư luận đã để lại rất nhiều bình luận bức xúc.

- Hết chủ đề để quay clip rồi hay sao vậy? Thật là kinh khủng.

- Thật không thể tưởng tượng được khi nghĩ ra ý tưởng điên rồ này để quay. Clip có logo kênh Tiktok thì nhiều khả năng đã được chia sẻ công khai rồi, hy vọng chưa có trẻ em nào xem được.

- Vì mấy cái like, cái view mà bất chấp mang đến những hình ảnh phản cảm thế này đây, chịu các bạn rồi đấy.

Theo tìm hiểu, hiện tại đoạn clip này không còn xuất hiện trên kênh Tiktok của cặp đôi. Một số người cho rằng Tiktok nên thắt chặt hơn nữa việc kiểm duyệt nội dung để tránh những clip phản cảm như trên.

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-dien-dong-tac-18-cuc-phan-cam-roi-quay-clip-ngay-tai-noi-lam-viec-bi-dan-mang-chi-trich-du-doi-2262135.html

tiktok hình ảnh phản cảm

Tin tức mới nhất