Cặp đôi 16 tuổi ở Thái Nguyên gây shock khi 3 lần 'mây mưa' ngay tại quán trà sữa, bị chủ quán bắt gặp

Bình luận0

Đôi tình nhân vô tư cởi đồ, quan hệ tình dục ngay tại quán trà sữa khiến không ít người shock nặng.

Việc các cặp nam, nữ yêu nhau thể hiện tình cảm nơi công cộng không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, vô tư diễn các cảnh nóng bỏng ngay tại quán quà sữa như cặp đôi dưới đây thì đúng là "bó tay toàn tập".

Theo đó, rạng sáng ngày 3/8 trên mạng xã hội xuất hiện clip của một cặp đôi trẻ đến từ Thái Nguyên đang nhận về rất nhiều quan tâm. Hình ảnh ghi lại, ngồi ở trung tâm một quán trà sữa có tiếng, cả hai đã công khai làm chuyện người lớn. Sự việc chỉ dừng lại khi hai nhân vật bị chính nhân viên phát giác và đuổi ra khỏi quán.

Cặp đôi 16 tuổi ở Thái Nguyên gây shock khi 3 lần mây mưa ngay tại quán trà sữa, bị chủ quán bắt gặp-1Cặp đôi 16 tuổi ở Thái Nguyên gây shock khi 3 lần mây mưa ngay tại quán trà sữa, bị chủ quán bắt gặp-2
Khoảnh khắc cặp đôi trẻ có những hành động thân mật tại quán trà sữa đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Điều khiến nhiều người shock hơn bởi đây là lần thứ 3 họ bị bắt gặp khi đang quan hệ tình dục. Được biết, cặp nam nữ thuộc thế hệ 10X, vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nữ chính có tên K.L. - một gương mặt nổi bật trong diễn đàn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Sau ít giờ chia sẻ, clip nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ và bình luận. Đa phần bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của 2 nhân vật chính. Tuy nhiên, không ít người cho rằng việc tung clip nhạy cảm của cặp nam nữ khi họ mới 16 tuổi là điều không nên. Dư luận đừng quá tạo áp lực để cả hai có cơ hội sửa chữa.

Sự việc bị phát giác, cặp đôi nói trên đã khóa tài khoản Facebook để tránh bị cư dân mạng "ném đá".

Cặp đôi 16 tuổi ở Thái Nguyên gây shock khi 3 lần mây mưa ngay tại quán trà sữa, bị chủ quán bắt gặp-3
Khoảnh khắc một cặp đôi làm chuyện người lớn trên ghế đá cũng gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm qua (2/8)

Đây không phải lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh các cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng. Hôm qua (2/8), trên các diễn đàn cũng xuất hiện hình ảnh được cho là của một cặp đôi đang làm chuyện người lớn ngay trên ghế đá.

Cụ thể, trong khi cô gái chỉ còn một chiếc "quần chip" mặc trên người thì chàng trai vừa ôm eo nữ chính, vừa chỉ tay thách thức người đi đường khi họ tỏ ra ngạc nhiên đứng nhìn cặp đôi diễn "cảnh nóng".

Sự việc đã nhanh chóng tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh quan điểm bày tỏ sự phẫn nộ, một vài người cho rằng có lẽ đây chỉ là ảnh photoshop để chủ nhân bài đăng "câu like".


T.H
Theo Vietnamnet


quan hệ tình dục giới trẻ Tình yêu

Tin tức mới nhất