Cặp đôi siêu xe mui trần 40 tỷ Đồng của đại gia Hà Nội xuất hiện tại Hạ Long

Lamborghini Aventador mui trần cùng Ferrari 488 GTB vừa có chuyến nghỉ dưỡng cùng chủ nhân tại Hạ Long.Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, cũng chính vì thế mà nơi này thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đổ về đây du lịch vào cuối tuần.

cap-doi-sieu-xe-mui-tran-40-ty-dong-cua-dai-gia-ha-noi-xuat-hien-tai-ha-long1
Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster...

cap-doi-sieu-xe-mui-tran-40-ty-dong-cua-dai-gia-ha-noi-xuat-hien-tai-ha-long2
Và Ferrari 488 GTB vừa cùng chủ nhân nghỉ dưỡng tại vịnh Hạ Long.

Trong đó, vào những ngày cuối tuần vừa qua, giới mê xe tại Hạ Long, Quảng Ninh, đã bắt gặp cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster và Ferrari 488 GTB cùng chủ nhân nghỉ dưỡng tại đây.

Bộ đôi siêu xe này được cho thuộc sở hữu của đại gia Hà Nội với tổng giá trị ước tính hơn 40 tỷ Đồng. Lamborghini Aventador mui trần có ngoại thất trắng ngọc trai trong khi Ferrari 488 GTB có bộ áo vàng rực.

Cả hai chiếc siêu xe này được tậu cùng một lúc và cho ra biển trắng vào đầu tháng 1/2017, trước đó, bộ đôi siêu xe này được một công ty nhập khẩu tư nhân Đà thành đưa về nước vào cuối tháng 6/2016, vài tháng sau đó, 2 chiếc siêu xe được chuyển ra Hà Nội để tìm chủ nhân.

cap-doi-sieu-xe-mui-tran-40-ty-dong-cua-dai-gia-ha-noi-xuat-hien-tai-ha-long3
Cặp đôi siêu xe này có tổng trại giá 40 tỷ Đồng.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mang ngoại thất trắng ngọc trai là chiếc thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng lại là chiếc đầu tiên được cho ra biển trắng. Chiếc siêu xe đầu tiên mang ngoại thất đỏ và đeo biển công vụ (CV).

Theo Tri Thức Trẻ


làng siêu xe siêu xe Lamborghini siêu xe Ferrari Ferrari 488 GTB Lamborghini Aventador

Tin tức mới nhất