Lại xuất hiện thêm hình ảnh nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá âu yếm khiến người xung quanh đỏ mặt

Sau quán trà sữa, công viên, dân mạng tiếp tục bày tỏ sự ngán ngẩm trước khoảnh khắc cặp đôi vô tư thân mật trong ký túc xá.

Với các sinh viên việc trọ học xa nhà và sống trong một tập thể nhiều người không còn là chuyện lạ lẫm. Nếu trước đây, khi có người yêu các cặp đôi chỉ dám nắm tay hay nói chuyện thì ngày nay họ đã mạnh bạo hơn khi rủ người yêu về phòng rồi thản nhiên âu yếm dù biết xung quanh có hàng chục ánh mắt đang nhìn vào.

Cụ thể, khi clip về các cặp đôi vô tư có hành động nhảy cảm ở quán trà sữa, xe buýt, công viên chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện khoảnh khắc đôi nam nữ nằm chung trên chiếc giường tầng nhỏ bé trong ký túc xá.

Lại xuất hiện thêm hình ảnh nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá âu yếm khiến người xung quanh đỏ mặt-1
Hành động của đôi bạn trẻ đang trở thành chủ đề bàn tán gay gắt.

Hai người vô tư ôm nhau nằm ngủ trong khi xung quanh có rất nhiều bạn cùng phòng là con gái. Đặc biệt, họ còn có những khoảnh khắc riêng tư khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu hay đỏ mặt.

Thấy hành động quá trớn của đôi trẻ, một người bạn cùng phòng đã quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay khi chia sẻ, đa phần bày tỏ sự bức xúc. Số khác tỏ ra cảm thông vì từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Thiếu gì nơi để ngồi ôm ấp rồi hôn nhau mà lại phải đưa về ký túc xá. Ở đó đông người lại toàn nữ sinh, hai bạn này hành động kì cục quá", "Bạn gọi điện thoại rủ thêm vài bạn nữa tới chơi xem họ còn như thế nữa không?", "Mình hiểu nỗi khổ của các bạn khi rơi vào hoàn cảnh thế này. Bản thân mình từng trải qua rồi",... là những bình luận để lại.

Lại xuất hiện thêm hình ảnh nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá âu yếm khiến người xung quanh đỏ mặt-2
Một cặp đôi khác cũng từng bị lên án khi coi phòng kí túc xá là chỗ không người.

Cách đây không lâu, một cô gái có tên T.H.K cũng từng dở khóc dở cười khi gặp phải tình cảnh tương tự. 

"Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn người yêu về phòng ký túc. Không có ghen tị nhưng làm ơn ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ. Lúc trước phòng mình cũng có một bà dẫn bồ về ngủ, mình nằm tầng dưới mà ngại ngùng vô cùng.

Lại xuất hiện thêm hình ảnh nữ sinh đưa bạn trai về ký túc xá âu yếm khiến người xung quanh đỏ mặt-3

Dù sao cũng là phòng nhiều người ở mà họ ngang nhiên như thế. Giờ mình đang muốn đi vệ sinh lắm nhưng chẳng dám ra ngoài luôn vì ngại", dòng tâm sự dở khóc dở cười của nữ sinh.

Tình cảnh vừa tức giận vừa ngại ngùng kèm theo những tấm hình "khi phòng có khách" đã nhận về rất nhiều quan tâm. Hai nhân vật nằm trên giường cũng hứng đủ gạch đá khi biết có rất đông người nhìn vào nhưng vẫn bày trò thân mật.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cap-doi-vo-tu-au-yem-nhau-trong-ky-tuc-xa-n-169148.html

Mạng xã hội

Tin tức mới nhất