Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là 'tiểu tam' quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?

Trên mạng lan truyền tin đồn ngoại tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và Cáp Ni Khắc Tư, Angelababy tức giận đăng bài thanh minh bảo vệ chồng.

Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996 thuộc Tân Cương, dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề. Nữ diễn viên từng gây sốt cộng đồng mạng Châu Á, được dân tình điên đảo săn lùng nhờ vào điệu múa dân tộc mang tên Nhất mộng đôn hoàng trong chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên.

Tuy nhiên đến nay mỹ nhân Tân Cương vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật trong giới giải trí.

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-1

Nhưng với việc nổi tiếng sau một đêm nhờ vào điệu múa quyến rũ, Cáp Ni Khắc Tư hứa hẹn sẽ trở thành một trong những minh tinh nổi tiếng trong tương lai. Hiện nay, cô nàng đang là nghệ sỹ dưới trướng công ty quản lý do Angelababy và Trần Hách cùng nhau đầu tư.

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-2
Cáp Ni Khắc Tư – người đẹp Tân Cương gây sốt một thời, “thành danh” với một điệu múa.

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-3Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-4Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-5

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn sau khi vào công ty mới, Cáp Ni Khắc Tư có mối quan hệ thân thiết với “ông chủ” Trần Hách, thậm chí còn bị nam diễn viên đào hoa dùng quy tắc ngầm.

Về sau, tin tức này đến tai vợ Trần Hách là Trương Tử Huyên, nhưng cô không hề tức giận mà “thuận nước đẩy thuyền”, dâng tặng Cáp Ni Khắc Tư cho một “lão đại” trong ngành giải trí.

Vị “lão đại” này có sở thích đặc biệt dẫn đến Cáp Ni Khắc Tư bị “chơi đùa” nên đưa vào bệnh viện (trong thời gian đón năm mới, Cáp Ni Khắc Tư thật sự đã đến bệnh viện), thu hút không ít sự suy đoán của cư dân mạng. Không biết người đàn ông bí ẩn kia là ai.

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-6
Vợ chồng Trần Hách – Trương Tử Huyên

Theo như những gì tiết lộ trên mạng, người đàn ông thế lực này chính là “giáo chủ” Huỳnh Hiểu Minh. Tin đồn của Cáp Ni Khắc Tư đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Thậm chí có không ít blogger còn tiết lộ video mờ ảo, tố giác bằng chứng ngoại tình giữa Cáp Ni Khắc Tư và Huỳnh Hiểu Minh.

Vì hai năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiếm khi xuất hiện cùng nhau nên tin tức liên quan đến Cáp Ni Khắc Tư được tung ra. Không ít ý kiến suy đoán, đây có phải là “ngọn lửa châm ngòi” dẫn đến việc hôn nhân sinh biến giữa cặp đôi ngôn tình gây sốt một thời?

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là tiểu tam quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?-7
Thực hư chuyện Cáp Ni Khắc Tư là bồ nhí của Huỳnh Hiểu Minh thế nào? Gà nhà của Angelababy liệu có dám làm chuyện "động trời" này với chồng của bà chủ? Hãy cùng chờ đợi những tin tức mới nhất.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/he-lo-chan-dung-tieu-tam-quyen-ru-huynh-hieu-minh-7040997.html

Cáp Ni Khắc Tư Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất