Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố bạn gái kém 39 tuổi mang thai

Người đàn ông này tuyên bố sẽ cố gắng sống thật lâu để chăm sóc đứa con mới chào đời.

Năm 2013, "cặp đôi ông cháu" là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) khiến cộng đồng mạng Đài Loan dậy sóng khi công khai yêu nhau.

Chuyện tình chênh lệch 39 tuổi này đã bị mọi người phản đối rất nhiều. Bất chấp dư luận, họ vẫn quyết định gắn bó cùng nửa kia.

Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố bạn gái kém 39 tuổi mang thai-1

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ và quản lý một công ty về âm nhạc tại Đài Loan. Ông từng trải qua một đời vợ nhưng chưa có con. Vị nhạc sĩ này cũng từng quen rất nhiều cô gái nhỏ hơn nhiều tuổi.

Cha của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành là bạn thân với nhau. Họ bắt đầu quen biết trong một lần cha Tĩnh Ân nhờ nam nhạc sĩ khuyên bảo con gái vượt qua cú sốc tâm lý vì cha mẹ bất hòa.

Kể từ đó họ có cơ hội gần gũi, tìm hiểu. Với nhiều điểm chung, tình yêu giữa họ dần nảy nở.

Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố bạn gái kém 39 tuổi mang thai-2

Bố Tĩnh Ân khi biết chuyện cũng đã phản đối kịch liệt. Thậm chí, ông còn định kiện bạn thân ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Những tưởng cuộc tình ấy chẳng đi đến đâu, vậy mà họ đã có  gần 10 năm gắn bó. Đặc biệt mới đây, dân mạng đang lan truyền phát ngôn được cho là của nhạc sĩ lớn tuổi. Theo đó, một nguồn tin xác nhận Lâm Tĩnh Ân đang mang thai.

Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố bạn gái kém 39 tuổi mang thai-3

Được biết, sau khi công khai chuyện tình cảm, vì không có chuyên môn nên cô gái này ở nhà làm nội trợ. Mọi việc chi tiêu trong gia đình đều do ông Lý Khôn Thành gánh vác.

Tuy nhiên, thời gian gần đây hiện tượng mạng họ Lý bị tai nạn, không thể đi biểu diễn được khiến cuộc sống của họ khá khó khăn.

Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố bạn gái kém 39 tuổi mang thai-4Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố bạn gái kém 39 tuổi mang thai-5

Nói về em bé sắp chào đời, ông Khôn Thành cho hay dù sẽ vất vả hơn nhưng ông cũng rất hạnh phúc khi được làm cha. Ông sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, sống thật lâu để chăm sóc cho vợ con.

Hiện thông tin Lâm Tĩnh Ân mang thai đang nhận về sự quan tâm lớn. Trong khi một số chúc phúc, số khác lại lo lắng cho Tĩnh Ân bởi sức khỏe ông Khôn Thành ngày một yếu, gánh nặng kinh tế sẽ đặt lên đôi vai cô gái trẻ.

T.H
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất