Cardi B ly hôn rapper Offset

Từng tha thứ khi chồng ngoại tình nhưng sau hai năm nữ rapper 27 tuổi Cardi B đã quyết định đệ đơn ly hôn Offset vào ngày 15/9.

Luật sư Adrienne Lawrence viết trên Twitter, Cardi B và Offset sẽ ra tòa phân xử ly hôn vào ngày 4/11. Theo Us Weekly, Cardi B đang đề nghị được nuôi con gái 2 tuổi Kulture và Offset hỗ trợ chi phí chăm con. Giọng ca WAP cũng ghi rằng cuộc hôn nhân của họ "đã tan vỡ không thể cứu vãn" và "không còn khả năng hòa giải".

Cardi B ly hôn rapper Offset-1
Cardi B và Offset trên thảm đỏ Billboard 2019. Ảnh: EPA-EFE.

Cardi B và rapper của nhóm Migos kết hôn bí mật vào tháng 9/2017. Một năm sau, Offset bị phát hiện lên giường với người con gái khác trong lúc vợ mang bầu và sinh con. Tháng 12/2018, Cardi B tuyên bố chia tay chồng. Tuy nhiên vài tháng sau, Cardi B tha thứ cho Offset và họ quay về bên nhau để cùng chăm sóc con gái.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 1/2020, nữ rapper nổi tiếng với bản hit Money giải thích lý do cô hàn gắn với người chồng ngoại tình: "Khi chồng tôi lừa dối và tôi quyết định cho anh ấy cơ hội quay về bên mình, rất nhiều người đã ghét tôi, nhiều phụ nữ cảm thấy thất vọng về tôi.

Nhưng cuộc sống này là như thế đó. Nếu bạn đã trót yêu một ai đó, khi không còn ở bên họ, bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ. Mạng xã hội khuyên bạn đừng nói chuyện với anh ta nữa nhưng điều đó chỉ khiến bạn buồn chán và trong lòng bạn vẫn mong mỏi được gặp anh ta".

Tuy nhiên vào đầu tuần này, Cardi bóng gió chia sẻ trên Instagram Story về quyết định rời xa Offset: "Cuối cùng trái tim cô ấy cũng nói với cô ấy phải dừng lại để đỡ tốn thời gian. Đã đến lúc rồi".

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/cardi-b-ly-hon-rapper-offset-4162435.html

Cardi B

Tin tức mới nhất