Cậu bé gốc Việt đeo khăn quàng đỏ, mặc đồng phục gây sốt tại Got Talent Thụy Điển

Cậu bé gốc Việt mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ xuất hiện trên sân khấu của chương trình “Tìm kiếm tài năng Thụy Điển - Sweden’s talang” khiến ban giám khảo bất ngờ.

Cuối tuần vừa qua, cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ đoạn video của một tài năng nhí trong chương trình Tìm kiếm tài năng Thụy Điển - Sweden’s talang.

Cậu bé 11 tuổi Henrik Pungh đã trình diễn ca khúc bất hủ When a man loves a woman (ca khúc phát hành năm 1966 của danh ca Percy Sledge) và nhận được "phiếu thông qua" của cả 4 vị giám khảo. Mặc dù giọng hát của Henrik Pungh vẫn còn sự non nớt vì nhỏ tuổi nhưng chứa đầy cảm xúc, sự phóng khoáng trong từng câu ca. 

Không chỉ dừng lại ở việc làm tốt phần trình diễn của mình, nữ giám khảo Lagaylia đã thốt lên sau phần trình diễn của Henrik rằng: “Chúa đã ban cho cháu một tài năng thật quý giá. Cô tin rằng cháu đã thể hiện đầy đủ, chân thành và sâu sắc nhất tâm trạng của Percy Sledge, bằng tất cả những tình cảm xuất phát từ tâm hồn như ông ấy đã từng thể hiện. Cháu đã làm rất tốt". 

Bốn vị giám khảo đều đồng thuận tặng cho cậu bé 11 tuổi tấm vé vào vòng trong. Phần trình diễn của Henrik Pungh thu hút được sự quan tâm của khán giả Việt bởi cậu chàng là người Thụy Điển gốc Việt (bố là người Việt Nam, mẹ là người Thụy Điển). Xuất hiện trên sân khấu của Sweden’s talang, Henrik diện bộ đồng phục tiểu học và đeo khăn quàng đỏ như những bạn nhỏ đi học tại Việt Nam.

Cậu bé gốc Việt đeo khăn quàng đỏ, mặc đồng phục gây sốt tại Got Talent Thụy Điển-1

Cư dân mạng Việt không chỉ tán thưởng bởi tài năng âm nhạc của Henrik mà còn xúc động khi thấy bộ đồng phục học sinh và chiếc khăn quàng đỏ xuất hiện trên sân khấu tài năng âm nhạc quốc tế.

Trước khi quay trở về hậu trường, Henrik cũng không quên dành lời cảm ơn tới bốn vị giám khảo và khán giả đã ủng hộ phần trình diễn của cậu.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


cover
nguyễn thị loan
22/01/2018
tuyệt vời, tự hào em là người gốc Việt.

Tin tức mới nhất