Cầu hôn bạn gái trên tảng đá kẹp giữa hai vách núi ngút trời khiến ai nhìn cũng 'rớt tim'

Kết hôn là một việc trọng đại và cầu hôn là một điều lãng mạng đối với nhiều cặp đôi, song một chàng trai ở Mỹ thậm chí bất chấp nguy hiểm để biến màn cầu hôn của mình trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Kristian Richards, 33 tuổi, đến từ Kent, nước Anh, đã đưa bạn gái của mình là Bex Morley tới  Kjeragbolten, Na Uy để thực hiện màn cầu hôn. Điều đặc biệt là màn cầu hôn diễn ra ở trên một tảng đá có độ cao 914 m, nằm chênh vênh giữa hai vách đá lớn.

Cầu hôn bạn gái trên tảng đá kẹp giữa hai vách núi ngút trời khiến ai nhìn cũng rớt tim-1

Richards đã thực hiện màn cầu hôn đầy ấn tượng
 

Chia sẻ với tờ The Sun, Richards cho biết: 'Hầu hết mọi người sẽ lo sợ rằng bạn gái của mình sẽ nói không trong trường hợp này. Nhưng tôi thì có một nỗi sợ khác. Tôi sợ rằng mình sẽ run đến mức đánh rơi chiếc nhẫn cầu hôn. Nếu thế thật thì không có cơ hội nào để tôi tìm lại được nó'.

Cầu hôn bạn gái trên tảng đá kẹp giữa hai vách núi ngút trời khiến ai nhìn cũng rớt tim-2

Cặp đôi đã chính thức đính hôn trên vách núi cheo leo

May mắn thay, bạn gái của anh đã đồng ý và cả hai nhanh chóng rời khỏi địa điểm đáng sợ và trở lại mặt đất an toàn. Trước khi màn cầu hôn mạo hiểm này được thực hiện, Richards và vị hôn thê của mình cũng đã có chuyến đi leo núi tại Na Uy.

Người đàn ông mạo hiểm này còn đùa: 'Cảm giác lúc đó thật đáng sợ, nhưng tôi biết Bex còn lo lắng hơn tôi nhiều. Có lẽ cô ấy nói đồng ý chỉ để mau chóng rời khỏi tảng đá đó'.

Cầu hôn bạn gái trên tảng đá kẹp giữa hai vách núi ngút trời khiến ai nhìn cũng rớt tim-3
Bex cuối cùng đã nói đồng ý và cặp đôi nhanh chóng rời khỏi tảng đá đầy nguy hiểm

Kjeragbolten là một điểm du lịch nổi tiếng vì những đặc điểm địa lí thú vị thu hút sự chú ý của nhiều du khách. Tảng đá nơi Richards cầu hôn có kích thước khoảng năm mét khối và người ta có thể dễ dàng đặt chân tới đó bằng cách sử dụng cáp treo.

Theo Sao Star


cầu hôn người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất