4 câu nói 'tối kỵ' mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra

Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Lời nói nhiều khi có khả năng gây tổn thương vô cùng lớn cho người đối diện. Thậm chí cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói, cuộc hôn nhân tuổi đời lâu năm cũng phải “khốn đốn” vì lời nói gây tổn thương sâu sắc cho người còn lại.

Giữa một mối quan hệ, dù bạn tức giận, thất vọng hay chán nản đến mức nào thì trong mọi hoàn cảnh đừng bao giờ thốt ra 4 câu nói sau đây. Nếu không muốn “đánh sập” tình yêu của anh ấy trong “một nốt nhạc”.

Bố mẹ anh thì liên quan gì đến em?

Trong lòng mỗi người đàn ông, vị trí của cha mẹ và gia đình là vô cùng quan trọng. Tương tự phụ nữ cũng luôn yêu thương và đặt gia đình vào vị trí đặc biệt trong trái tim, gần như bất khả xâm phạm. Không phải bỗng dưng người ta nói vợ/chồng không lấy người này thì lấy người khác nhưng mà bố mẹ thì chỉ có một mà thôi.

4 câu nói tối kỵ mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra-1

Đã trở thành vợ chồng nghĩa là gia đình của đối phương cũng trở thành gia đình mình. Nếu bạn vô tâm, thờ ơ đến mức coi gia đình chồng chẳng có chút liên quan gì đến bản thân thì người đàn ông sẽ cực kỳ thất vọng.

Nhẹ thì anh ta đối xử với bố mẹ vợ hệt như những gì bạn đối xử với bố mẹ chồng để trả đũa. Nghiêm trọng hơn anh ta sẽ lập tức nói lời chia tay bởi bạn không phải là người phụ nữ có thể đi cùng anh ta đến hết cuộc đời. Chẳng ai không mong muốn người bạn đời coi bố mẹ mình như người thân cả.

Anh có phải đàn ông không?

Đây là một câu nói có sức sát thương vô cùng lớn nhưng trên thực tế phụ nữ vẫn thường thốt ra trong lúc tức giận và thất vọng về người đàn ông của mình.

Có thể anh ấy đã làm sai, không thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh và cứng rắn đậm chất đàn ông như bạn mong muốn. Nhưng bất kỳ người đàn ông nào cũng có lòng tự trọng. Cái tôi cá nhân và lòng tự ái của họ luôn cao vời vợi như núi.

Thốt lên câu hỏi đó chẳng khác gì bạn phủ nhận hoàn toàn ưu điểm của anh ấy và cả bao điều tốt đẹp mà anh ấy dành cho bạn. Bị người phụ nữ bên cạnh mình khinh thường, dè bỉu một cách chát chúa như thế thật sự không hề dễ chịu gì đâu.

Có thể anh ấy không lập tức chấm dứt mối quan hệ nhưng chắc chắn câu nói đó của bạn sẽ như một chiếc dằm găm chặt trong tim đầy nhức nhối. Chỉ cần gặp bóng hình khác biết trân trọng và cho anh ấy cảm giác được là đàn ông đích thực, bạn sẽ bị gạt sang một bên ngay!

Biết bao giờ anh mới được như chồng đứa bạn em?

Không ai muốn bản thân bị đem ra so sánh với người khác. Chắc chắn đàn ông cũng vậy. Thậm chí anh ấy còn cực kỳ dị ứng bởi đàn ông rất trọng mặt mũi và thích sĩ diện.

Cho dù anh ấy thật sự chưa thành công như những người đàn ông khác thì anh ấy cũng đủ nhận thức được điều đó mà không cần bạn phải vạch trần một cách đầy phũ phàng và chát đắng như thế. Nếu nhận về câu nói: “Tại sao em không tìm người như anh ta mà yêu?” thì lúc ấy bạn sẽ nghẹn lời đấy.

4 câu nói tối kỵ mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra-2

Câu nói đó còn khiến đàn ông có cảm giác bạn là người sẵn sàng rời bỏ anh ấy nếu tìm được đối tượng “ngon” hơn. Bạn không trân trọng và yêu quý những gì mình có mà luôn đứng núi này trông núi nọ. Đàn ông nói chung rất phản cảm với mẫu phụ nữ như thế, chỉ coi là một cuộc chơi ngắn hạn chứ chẳng bao giờ xác định đi cùng lâu dài.

Chuyện của em liên quan gì đến anh?

Thực sự mà nói thì đây là câu nói giữa những người dưng chẳng chút quan hệ gì đến nhau. Cho thấy sự bực bội của bạn khi bị người chẳng liên quan chõ mũi vào chuyện của bản thân. Nếu 2 người đang trong một mối quan hệ mà bạn thốt ra lời lẽ như thế thì bạn đã hiểu đối phương sẽ cảm thấy thế nào rồi đấy.

Trong một mối quan hệ luôn cần sự quan tâm, kết nối, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Nếu không tình cảm sẽ ngày càng trở nên xa cách và tan vỡ lúc nào chẳng hay. Nói ra lời lẽ ấy đồng nghĩa với việc bạn vừa mạnh mẽ đẩy anh ấy cách xa mình. Nếu đàn ông có ngoảnh mặt quay lưng thật thì cũng chẳng thể trách cứ được gì đâu!

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/4-cau-noi-toi-ky-ma-trong-bat-cu-hoan-canh-nao-phu-nu-cung-khong-duoc-thot-ra-tinh-yeu-cua-anh-ay-se-bi-pha-huy-trong-1-not-nhac-day-222021241225857730.htm

vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất