Cặp ngôi sao mất vệ sinh nhất tuyển Anh: Phóng uế trên sân, đi tiểu vào đồng đội

Gary Lineker - cựu danh thủ nổi tiếng với sự cố đại tiện giữa trận đấu - vừa tố người đồng đội cũ Paul Gascoigne có sở thích mất vệ sinh không kém.

Đội tuyển Anh giai đoạn 1990-1992 từng có 2 ngôi sao xuất sắc là Gary Lineker và Paul Gascoigne trong đội hình. Bên cạnh tài năng trên sân bóng, cả 2 còn có điểm chung là những câu chuyện hài hước liên quan đến chuyện mất vệ sinh.

"Gascoigne từng đi tiểu tiện thẳng vào nhà tắm chung của đội tuyển Anh", cựu danh thủ Gary Lineker tiết lộ trong podcast của nhà báo Joe Lycett (Anh).

Tờ Daily Mail không quên bình luận châm biếm: "Bạn không nghe nhầm đâu. Paul Gascoigne từng phóng uế trước sự chứng kiến của nhiều cầu thủ xuất sắc nhất đất nước này".

Cặp ngôi sao mất vệ sinh nhất tuyển Anh: Phóng uế trên sân, đi tiểu vào đồng đội-1
Paul Gascoigne bị tố phóng uế trong nhà tắm chung.

Gary Lineker - đồng đội của Gasgcoine ở cả đội tuyển Anh lẫn câu lạc bộ Tottenham kể lại: "Bạn có thể tin rằng những chuyện này xảy ra không.

Sau trận đấu, người các cầu thủ sẽ bị bao phủ bởi bùn đất và nhiều thức khác, chúng tôi cùng nhau nhảy vào bồn tắm. Chuyện ấy xảy ra vài lần, anh ấy làm thế như một trò đùa".

Theo Gary Lineker, Gascoigne không biết được đâu là giới hạn của trò đùa mà mình đang làm. Dẫu vậy, Lineker vẫn khẳng định rằng người bạn cũ của mình mang đến nhiều niềm vui.

Bản thân danh thủ này cũng từng vướng vào sự cố "không thể đỡ nổi" tại World Cup 1990.

Tiền đạo lừnh danh này bị tiêu chảy nặng trong đêm trước ngày ra quân của đội tuyển Anh. Thay vì báo cáo với bộ phận y tế và cố HLV trưởng Bobby Robson, anh giấu chuyện này và vẫn ra sân. Bất chấp cơn đau bụng, Lineker vẫn ghi bàn mở tỉ số, nhưng chuyện tồi tệ bắt đầu từ đây.

Là một cầu thủ khoẻ mạnh như Gary Lineker liên tục nằm sân và chuột rút từ hiệp 1. Không ai hiểu chuyện gì xảy ra với cầu thủ này. Sau đó, Lineker lại cảm thấy mọi chuyện đã "ổn". Khi hiệp 2 diễn ra được 15 phút, Gary Lineker lại đau bụng.

Trong một tình huống tranh bóng với đối thủ, Lineker ngã ra sân và cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. Hoá ra, danh thủ của đội tuyển Anh đã không thể kìm nén và phóng uế ngay trên sân. 

"Thật đáng xấu hổ, tôi xem lại trên truyền hình và thấy hành động kì quặc của mình. Tôi cứ lăn đi lăn lại và chùi quần trên mặt cỏ.

Có lẽ, không ai thấy sự thật nhưng mùi xú uế xung quanh là có. Tôi không thể vào đường hầm và chỉ có thể ngồi ở cabin, không ai dám ngồi gần tôi khi đó", Gary Lineker xấu hổ.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cap-ngoi-sao-mat-ve-sinh-nhat-tuyen-anh-phong-ue-tren-san-di-tieu-vao-dong-doi-ar854362.html

cầu thủ bóng đá

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao