'Cây Táo Nở Hoa' tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai

Trong tập 42 "Cây Táo Nở Hoa", Báu quyết định sẽ hẹn hò với lão "già dê" mà mẹ môi giới với mong ước sẽ kiếm được thật nhiều tiền.

Tiếp nối Cây Táo Nở Hoa tập trước, Báu (Nhã Phương) đã bắt đầu đi làm nhân viên bán hàng ở tiệm giày, kiếm tiền phụ anh hai. Ngà (Trương Thế Vinh) vẫn tiếp tục lông bông không nghề ngỗng, đến tiền mua 1 ổ bánh mì cũng phải mặt dày xin em gái.

Dù bản thân đã từng nghe lời mẹ lao đầu vào xe ô tô để dàn cảnh kiếm tiền, nhưng Ngà lại khuyên Báu đừng theo mẹ làm chuyện dại dột. Cuộc trò chuyện của 2 anh em Ngà - Báu đã hé lộ với khán giả lý do 2 nhân vật này lại tin lời mẹ mù quáng. Vì họ khát khao có mẹ. Cả hai anh em vẫn còn mơ hồ ám ảnh chuyện bị mẹ bỏ rơi lúc nhỏ và rất sợ mẹ sẽ bỏ đi lần nữa.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-1

Báu đi làm chưa được 1 ngày thì nghỉ ngang vì gặp phải khách hàng khó chịu. Thay vì làm "việc nhẹ lương thấp", Báu lại quyết định hẹn hò cùng gã "già dê" mà trước đó đã được bà Ích môi giới.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-2Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-3Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-4

Báu miễn cưỡng gọi người hơn tuổi bố mẹ mình bằng "anh yêu" và chấp nhận để gã "dê xồm" đụng chạm với mơ tưởng rằng sẽ kiếm được thật nhiều tiền, trở thành cô em giỏi giang có khả năng đưa cho anh hai thẻ không giới hạn để mở tiệm sửa xe lớn nhất thành phố.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-5Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-6


Clip Trích đoạn tập 41 Báu quyết định trở thành "sugar baby"

Về phần Ngọc (Thái Hòa), nhận được gần 1 tỷ tiền đền bù giải tỏa mà họ hàng chuyển vào, Ngọc bắt đầu lên kế hoạch chia số tiền đó cho những người mà anh thương yêu. Một nửa số tiền đó Ngọc dành cho Hạnh (Hồng Ánh).

Gặp nhau trong ngày tòa yêu cầu hòa giải, Ngọc kể với Hạnh chuyện Dư (Song Luân) lên chức bố và chia sẻ niềm an ủi vì có cháu. Nhưng điều này càng "chọc điên" Hạnh. Vì Ngọc từng bảo Hạnh phá thai để tập trung nuôi em, giờ lại sẵn sàng nuôi luôn con của em trai. 

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-7

Ngọc nói những lời như trăn trối và muốn được nghe những lời cuối Hạnh dành cho mình. Hạnh khẳng định ly hôn là quyết định sáng suốt. Cô uất nghẹn nói thẳng rằng suốt mười mấy năm làm vợ chồng, Ngọc chẳng hề quan tâm gì đến cảm xúc của vợ. Ngay cả trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Hạnh cũng cảm thấy buồn tủi, cô đơn khi Ngọc chỉ chăm chăm lo cho các em.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-8

Trong một diễn biến khác, Phúc (Trịnh Thảo)  bị những bạn xấu ở trường đặt điều bêu rếu rằng mẹ Phúc ngoại tình nên bị chồng bỏ. Bị bạn bè kiếm chuyện vô cớ, Phúc đã đánh nhau và bị mời phụ huynh.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-9

Sau khi hiểu rõ nguyên do, Hạnh không hề trách con, mà còn khẳng định Phúc đã làm rất đúng. Hạnh trấn tĩnh con gái và cũng tự trấn tỉnh bản thân: "Từ giờ mẹ sẽ không xin lỗi con nữa, mẹ sẽ sống tốt, sống đàng hoàng. Con cũng như vậy nha". 

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-10

Bên cạnh đó Dư đã gặp Trúc (Minh Trang), thú nhận về sự cố tình 1 đêm, khẳng định bản thân không hề nhớ gì cho đến khi Trinh xuất hiện với cái thai cần Dư phải chịu trách nhiệm. Trúc  đã quyết định cùng Dư đối mặt với thử thách thay vì chọn chia tay. Cặp đôi xác định không thể sống thiếu nhau và sẵn sàng tâm thế nắm tay nhau đi qua sóng gió.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-11Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-12

Cũng trong tập 42 Cây Táo Nở Hoa, Trinh đã trở lại, mang theo quà cáp từ quê lên và năn nỉ được sống cùng gia đình nhà Dư. Dù Dư thẳng thừng nói rằng mình đã có người yêu, chỉ có thể lo chu cấp tiền bạc cho mẹ con Trinh thì "cô gái úp sọt" vẫn tuyên bố sẽ không từ bỏ ba của đứa con trong bụng. Thậm chí Trinh không chỉ biết đến sự tồn tại của Trúc, mà còn âm thầm theo dõi tận nhà Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-13Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-14Cây Táo Nở Hoa tập 42: Nhã Phương làm sugar baby moi tiền cho anh hai-15

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cây Táo Nở Hoa Nhã Phương