'Cây Táo Nở Hoa' lộ cảnh quay ám ảnh: Vợ Tuấn tự tử trước mặt con gái, vì đâu nên nỗi?

Phim "Cây Táo Nở Hoa" vừa tung MV nhạc phim cực hot hé lộ thêm câu chuyện tình của Châu và bác sĩ Tuấn.

Phim Cây Táo Nở Hoa vừa tung MV nhạc phim cực hot hé lộ thêm câu chuyện tình của Châu và bác sĩ Tuấn.

Bộ phim Cây Táo Nở Hoa mới đây đã tung ra MV nhạc phim nhanh chóng gây sốt và được khán giả tìm kiếm.

MV không chỉ gây ấn tượng bằng những lời ca da diết, khắc khoải, mà còn chiêu đãi người xem hàng loạt cảnh quay mới chưa từng xuất hiện trong phim.

Ám ảnh nhất phải kể đến phân cảnh Nhã Lam - vợ Tuấn ôm con gái tức tưởi rời khỏi nhà. Sau đó là cảnh Lam tự tử, trong khi con gái cô đang gào khóc đập cửa xe oto trong vô vọng. Điều này khiến khán giả lo lắng dự đoán phải chăng Lam chọn cách tự vẫn trước mắt con?

Nếu điều ấy là thật thì nó sẽ là một vết thương lòng, một nỗi ám ảnh đi theo con gái Lam suốt cả cuộc đời.

Cây Táo Nở Hoa lộ cảnh quay ám ảnh: Vợ Tuấn tự tử trước mặt con gái, vì đâu nên nỗi?-1
Cảnh Nhã Lam tự tử, được cho là trước mắt con gái.

Vì đâu mà người phụ nữ ấy phải chọn cách cực đoan như thế? Phải chăng Nhã Lam không thể vượt qua được nỗi đau có chồng phản bội? Dù rất muốn gương vỡ lại lành nhưng sau tất cả, cô không thề nào tin tưởng lại chồng như ngày xưa nữa?

Cây Táo Nở Hoa lộ cảnh quay ám ảnh: Vợ Tuấn tự tử trước mặt con gái, vì đâu nên nỗi?-2
Ngọc là nhân vật khiến đạo diễn "Cây Táo Nở Hoa" trăn trở nhất.

Cây Táo Nở Hoa

Thể loại: Tình cảm, gia đình
Độ dài: 45 phút/tập
Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Cây Táo Nở Hoa
kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo).

Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Liệu Châu có liên quan gì đến chuyện này? Khán giả mong là không, vì với tính cách của Châu, cô sẽ khó lòng chen chân vào cuộc hôn nhân của Tuấn một lần nữa. MV hé lộ nhiều khoảnh khắc đau khổ, dằn vặt của Châu. Trong đó có cảnh cô định vứt chiếc nhẫn Tuấn tặng mình, nhưng lại không thể.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-lo-canh-quay-cuc-am-anh-vo-bac-si-tuan-tu-tu-ngay-truoc-mat-con-gai-nho-vi-dau-nen-noi-162211605101823653.htm

Cây Táo Nở Hoa Thúy Ngân thái hòa

Tin tức mới nhất