CEO 8X và hành trình mang công nghệ dưỡng trắng tương lai về Việt Nam

Câu chuyện xây dựng thương hiệu nào cũng xuất phát từ niềm đam mê và hết mình với công việc. Thương hiệu mỹ phẩm Gluta White cũng không ngoại lệ, và đó là câu chuyện xuất phát từ chính quyền lợi của người tiêu dùngMặc dù có thâm niên trong ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm hơn 10 năm trong nghề, nhưng Công Ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam (gọi tắt là BSSC VN) cũng gặp nhiều thách thức khi thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc, đặc biệt hàng ngoại nhập cũng cạnh tranh không kém với các thương hiệu đình đám của Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc được định vị ở phân khúc cao nhưng rất được lòng người tiêu dùng.

Nhận thấy thị trường mỹ phẩm trong nước có rất nhiều tiềm năng nên BSSC VN đã mạnh dạn tìm hiểu và đầu tư. Ông Nguyễn Lê Bá Tòng – CEO BSSC VN chia sẻ: “Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay quá thiệt thòi khi phải chấp nhận bỏ ra số tiền khá lớn để mua các dòng sản phẩm ngoại nhập về làm đẹp. Trong khi cũng chất lượng đó nếu chúng ta chịu đầu tư công nghệ, nhập khẩu nguyên liệu về sản xuất tại Việt Nam thì giá thành sẽ thấp và phù hợp với túi tiền của người Việt”.

Ông Nguyễn Lê Bá Tòng – CEO BSSC

Nghĩ là làm, đầu năm 2016 CEO Nguyễn Lê Bá Tòng đã không ngại khó khăn lặn lội qua tận Mỹ để được chuyển giao những công nghệ dưỡng da tiên tiến nhất. Sau ba tháng dày công nghiên cứu học hỏi, anh đã mạnh dạn nhập khẩu loại nguyên liệu từ Mỹ Glutathione - tinh chất hàng đầu được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm làm trắng da an toàn được các tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới ứng dụng.

Cộng với công nghệ Nano – dây chuyền sản xuất được chuyển giao từ Mỹ - bao gồm: thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở qui mô nanomet với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet. Thương hiệu mỹ phẩm dưỡng trắng da Gluta White được ra đời. Đây được xem là bước đột phá lớn trên thị trường mỹ phẩm Việt với chất lượng sánh ngang thương hiệu ngoại. BSSC VN trở thành đơn vị tiên phong cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp chứa tinh chất Glutathione dạng bôi.

Công ty BSSC VN có hệ thống nhà xưởng hơn 10.000 m2 tại Vĩnh Long, cùng với sự đầu tư nghiêm túc mà hiếm đơn vị hoạt động kinh doanh mỹ phẩm nào tại Việt Nam có được ở thời điểm hiện tại. Mọi sản phẩm của BSSC VN đều được Bộ y tế kiểm soát chặt chẽ và cấp phép ban hành. Cùng với chất lượng tốt và giá thành thấp hơn hàng ngoại nên từ khi ra đời cho đến nay, Gluta White ngày càng được các chị em phụ nữ tin dùng và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước.

Không còn là “lãnh địa” dành riêng cho phụ nữ, đôi khi đi tìm phương thức làm đẹp lại thu hút những bước chân sáng tạo của cánh mày râu. Với doanh nhân Nguyễn Lê Bá Tòng, con đường ấy khá gian nan nhưng cũng đong đầy mãn nguyện khi thương hiệu mỹ phẩm Gluta White trình làng.

Nhờ bắt kịp xu hướng, CEO Bá Tòng chính là người tiên phong mang những công nghệ dưỡng trắng da tương lai về Việt Nam và chất lượng tuyệt hảo là những gì cần đánh giá dành cho Gluta White. Chắc chắn trong thời gian ngắn, Gluta White sẽ viết nên câu chuyện mới cho thị trường mỹ phẩm Việt trong suốt thời gian dài loay hoay để định vị.

Thông tin liên hệ: hotline 19002007

Website: glutawhite.vn


Tin tức mới nhất