Ngọc Duyên khoe vóc dáng thon gọn đến bất ngờ bên cạnh con gái mới sinh

Ngọc Duyên khiến nhiều khán giả bất ngờ với vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 tháng sinh con.

Trên trang cá nhân, "nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên vừa chia sẻ loạt hình ảnh bên con gái mới sinh. Rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ khi Ngọc Duyên có thể lấy lại dáng nhanh như vậy.

Không như những người đẹp khác, Ngọc Duyên còn thoải mái khoe ảnh con gái trên trang cá nhân. Dù em bé mới được 1 tháng, nhưng Ngọc Duyên rất thích làm điệu cho con với nhiều phụ kiện đáng yêu. 

Ngọc Duyên khoe vóc dáng thon gọn đến bất ngờ bên cạnh con gái mới sinh-1Ngọc Duyên khoe vóc dáng thon gọn đến bất ngờ bên cạnh con gái mới sinh-2Ngọc Duyên khoe vóc dáng thon gọn đến bất ngờ bên cạnh con gái mới sinh-3
Loạt hình ảnh rạng rỡ của Ngọc Duyên chụp cùng con gái khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ. 

Ngọc Duyên kết hôn vào ngày 14/1/2018. Sau khi lập gia đình, người đẹp đã ra Hà Nội sinh sống cùng chồng và tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. "Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên hạ sinh con gái vào ngày 29/4/2018 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Em bé cân nặng 2,5 kg. 

Ngọc Duyên khoe vóc dáng thon gọn đến bất ngờ bên cạnh con gái mới sinh-4
Trước đó, cô dành được nhiều lời khen khi vẫn giữ được nét xinh đẹp trong thời gian mang bầu.

Theo Khám Phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/lang-sao/ngoc-duyen-khoe-voc-dang-thon-gon-den-bat-ngo-ben-canh-con-gai-moi-sinh-c20a355241.html

quizz đại gia người mẫu siêu xe

Tin tức mới nhất