Chân dung "phi công trẻ" của Diva làng nhạc Việt

(2Sao) - Không chỉ là một người rất yêu truyền thống văn hóa của Việt Nam, ông xã của Hồng Nhung còn rất đảm đang và khéo léo trong việc chăm sóc con cái.

Năm 2011, Hồng Nhung đã gây bất ngờ cho nhiều người khi tiết lộ mình đã kết hôn được hơn 1 năm với bạn trai người ngoại quốc. Anh tên là Kevin Gilmore và kém chị 3 tuổi.


Kevin là một doanh nhân người Mỹ và đã làm việc ở Việt Nam một khoảng thời gian khá lâu. Hai người quen nhau qua một người bạn và sau đó có cơ hội gặp lại trong những buổi đi chơi golf hay tập thể thao.

Hồng Nhung từng cho biết mặc dù kém tuổi nhưng Kevin rất chững chạc và già dặn. Hơn thế nữa anh lại còn là một người có hiểu biết và có kiến thức sâu rộng. Đó cũng chính là những nguyên nhân khiến chị phải lòng anh chàng phi công này.

Ông xã của Hồng Nhung cũng là một người khá kín đáo. Bằng chứng là lễ đính hôn và kết hôn của cả hai đều được tổ chức rất đơn giản với sự hiện diện của gia đình và những người bạn bè thân thiết.

Năm 2012, cô Bống hạ sinh một trai một gái tại Mỹ khi đã 42 tuổi. Chị từng tự hào chia sẻ rằng bố chồng mình là bác sĩ sản khoa nên ngay từ khi còn nhỏ Kevin đã từng theo ông vào bệnh viện làm tình nguyện. Thế nên anh rất thành thạo và khéo léo từ việc thay tã đến cho con ăn.

Càng lớn hai bé Tôm và Tép càng đáng yêu với gương mặt lai Tây hồn nhiên, xinh xắn. Hồng Nhung và ông xã cũng rất hợp ý nhau trong việc dạy dỗ con. Vì yêu thích truyền thống văn hóa của Việt Nam nên Kevin rất ủng hộ vợ trong việc hướng hai con về với cội nguồn.

Mặc dù có khác biệt về văn hóa nhưng điều này chưa bao giờ gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của Hồng Nhung. Cùng là những người có tính cách nhẹ nhàng và kín đáo nên cả hai luôn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và cả suy nghĩ.

Khi được hỏi về việc có hay không những bất hòa trong cuộc sống hàng ngày, Diva làng nhạc Việt cho biết bất cứ gia đình nào cũng sẽ có lúc nảy sinh cảnh "cơm không lành canh không ngọt". Thế nhưng chưa bao giờ vợ chồng chị to tiếng cãi vãi với nhau. Vì lý do công việc nên Kevin thường xuyên phải đi công tác. Thế nên khi có thời gian được gần nhau là cả hai đã cảm thấy vui lắm rồi.

Dù bận bịu nhưng chỉ cần có thời gian là Kevin lại tháp tùng vợ đến những sự kiện hay các show diễn.

Hồng Nhung của hiện tại đang có một cuộc sống là mơ ước của nhiều người bên cạnh người chồng điển trai không chỉ giỏi kiếm tiền và còn đảm đang trong việc chăm sóc con cái. Sau những đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, cuối cùng cô Bống cũng tìm thấy bến đỗ bình yên của cuộc đời mình.


Trúc An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất