Chàng phượt thủ đưa gấu bông ngắm hoa tam giác mạch gây "sốt"

Bình luận0

Thay vì tìm kiếm một người bạn đồng hành, chàng phượt thủ Đinh Xuân Sơn lại chọn đưa gấu bông làm “ôm” cho chuyến hành trình ngắm mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang.Trào lưu Toy travel (tạm dịch: du lịch cùng đồ chơi, vật cưng) đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như nước ngoài hưởng ứng, không những mang trải nghiệm thú vị mà trên chuyến hành trình làm biết bao bạn trẻ ghen tỵ.

 
chàng phuọt thủ dua gáu bong ngám hoa tam giac mach gay "sot" hinh anh 1
Chàng phượt thủ cùng bạn gấu bông trên đường.

Đinh Xuân Sơn sinh ra ở Hà Giang, là một chàng trai đam mê du lịch bằng xe máy. Chuyến đi ngắm mùa hoa tam giác mạch đã khiến Sơn cảm thấy hạnh phúc vì được nhiều người nhắc tới và quan tâm vì Sơn có người bạn đồng hành cực ấn tượng. Bắt nguồn từ bạn gấu bông được mua về ôm khi ngủ, Sơn đã ấp ủ một thời gian khá lâu về việc mang theo gấu đi chơi.

Xuất phát từ Hà Nội rong ruổi hơn 300 km về Hà Giang, lang thang Cổng trời Quản Bạ, đồi thông Yên Minh, Mã Pì Lèng, cột cờ Lũng Cú tổng chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đã giúp Sơn có những trải nghiệm không thể nào quên.
 
chàng phuọt thủ dua gáu bong ngám hoa tam giac mach gay "sot" hinh anh 2
Cùng gấu bông checkin trên mỏm đá huyền thoại Mã Pí Lèng.

Dù bạn đồng hành là gấu bông nhưng Sơn vẫn rất cẩn thận chuẩn bị quần áo mưa, đồ phản quang. Điều làm Sơn nhớ nhất là Sơn mang gấu bông nặng gần 10 kg lên check-in cột cờ Lũng Cú. Để chạm tay lên lá cờ Tổ quốc Sơn rất vất vả nhưng khi đặt chân lên tới nơi mọi mệt mỏi đều xua tan.

Thật may mắn với Sơn khi check-in Cột cờ Lũng Cú, Sơn được gặp gỡ và làm quen một nhóm bạn trẻ cho phép nhập đoàn và giúp đỡ trên chuyến hành trình.
 
chàng phuọt thủ dua gáu bong ngám hoa tam giac mach gay "sot" hinh anh 3
Niềm vui sướng khi mang gấu lên địa đầu cực Bắc.

Sau khi chia sẻ những bức hình cùng với gấu bông trên mạng xã hội, Sơn đã nhận được không ít ý kiến trái chiều, có người đồng cảm nhưng có người giễu cợt. Điều Sơn cảm nhận “cuộc đời là những chuyến đi, đi để tự do và làm những điều mình thích, nếu sống nghĩ về người khác quá nhiều thì điều đó thật tẻ nhạt”.
 
chàng phuọt thủ dua gáu bong ngám hoa tam giac mach gay "sot" hinh anh 4
Chàng trai cùng gấu trên đồi thông Yên Minh.

Hà Giang mùa lễ hội, mùa hoa tam giác mạch khoe sắc trên rẻo cao cũng khiến Sơn cảm thấy yêu mảnh đất mình sinh ra đến nhường nào. Thật đặc biệt đây là chuyến du ký đầu tiên của Sơn cùng gấu bông bằng xe máy nên tâm trạng rất háo hức.
 
chàng phuọt thủ dua gáu bong ngám hoa tam giac mach gay "sot" hinh anh 5
Rạng rỡ nụ cười bên mùa tam giác mạch nở rộ.

Chàng trai này cũng được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về việc khi có bạn gái Sơn có còn mang theo gấu bông nữa hay không? Trả lời câu hỏi này Sơn chỉ biết nhắn nhủ với mọi người rằng: "Nhất định Sơn sẽ dẫn bạn gái thay thế gấu bông, dù gì gấu bông chỉ là đồ vật, không thể thay thế bằng con người thật".
 
Theo Dân Việt

sống trẻ chàng trai phượt thủ gấu bông Du lịch

Tin tức mới nhất