Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để 'cưa' bằng được cô gái Việt '3 mét bẻ đôi'

Để có được tình yêu với Hường, chàng Tây to lớn đã lặn lội sang Việt Nam nhiều lần, chưa kể về tận quê cô, lên rẫy hái cà phê, âm thầm chịu bao vất vả.

Thu Hường (24 tuổi) vốn là một nữ hướng dẫn viên du lịch, công việc đặc thù bận rộn nhất là mùa cao điểm hay cuối tuần là đi cả tháng mới về nhà. Nghề nghiệp vất vả lại hay phải đi xa, giao tiếp với nhiều người nên cô luôn mong tìm được người thực sự hiểu và yêu thương mình.

Một lần dẫn đoàn đi Nha Trang suốt 2 tháng liên tục, Hường không còn đồ để mặc nên tự đi mua váy, giày và chọn một nhà hàng cho đoàn khách tới ăn uống. Lần đầu tiên, cô đi làm mà mặc váy, mang giày cao gót, thoăn thoắt chạy đi chạy lại giữa các bàn vừa lo cho khách vừa uống bia giao lưu. Hường không ngờ có một anh chàng to cao ngồi bàn bên cứ âm thầm ngắm mình nãy giờ.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-1
Hường và Steffen gặp nhau tại Nha Trang.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-2
Khi anh đi du lịch và cô thì đang dẫn đoàn khách du lịch.

Steffen Gehlert (43 tuổi, quốc tịch Đức) là một anh chàng khá nhút nhát, đối ngược so với vẻ bề ngoài cao lớn. Trước đây, anh đã từng trải qua vài mối tình nhưng không gặp suôn sẻ, nản lòng nên quyết định sẽ không kết hôn mà ở vậy, lâu lâu đi du lịch để giải khuây và chọn bia làm tình yêu to lớn của cuộc đời.

Hôm gặp Hường là do Steffen cùng bạn tình cờ đi ngang qua nhà hàng, thấy họ bày nướng nguyên một con cá sấu nên thấy thú vị và vào ăn. Nhìn thấy Hường vừa nhanh nhẹn, cá tính lại uống bia tốt nên anh chàng đem lòng yêu mến.

Nhưng để làm quen thì ngần ngại nên một lát sau thì Steffen nhờ bạn ra xin chụp ảnh lưu niệm chung với Hường. Trong lúc nói chuyện giao lưu, theo phép lịch sự, Hường có mời tất cả mọi người nếu chút nữa rảnh thì qua một club nghe nhạc cùng cho vui.

Không ngờ, đến 10h đêm hôm đó Hường ra điểm hẹn thì không thấy ai khác ngoài Steffen và anh chàng bạn thân. Hôm đó, 3 người cùng uống bia và ra ngoài ngắm sao. Hường ấn tượng Steffen bởi cách nói chuyện hơi ngại ngùng, đối nghịch với thân hình to lớn cao 1m8, nặng 88 kg.

Uống vài li bia thì hơi "phê", lại thấy Steffen cứ ngồi xổ một tràng tiếng Anh liên tục đến đau cả đầu, Hường kéo cổ áo hôn chàng một cái với ngụ ý để chàng hiểu và bớt nói. Không ngờ, Steffen cứng đơ người, câm nín luôn một lúc. Sau khi chia tay nhau ra về, Hường chỉ cho Steffen địa chỉ email, kỳ thực lúc đó cô không có ý nghĩ sẽ tiến xa hơn.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-3Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-4
Ngày mới gặp, anh chàng Đức đã đem lòng yêu cô gái Việt say đắm.

Steffen gửi email bộc bạch rằng anh rất ấn tượng vì lần đầu thấy một cô gái bạo như Hường, uống bia nhiều như Hường, và quan trọng nhất cảm xúc của anh cứ vương vấn lại rất lâu kể từ sau nụ hôn tối hôm ở club. Hôm sau, Steffen còn nằng nặc đòi tiễn Hường ra ga về Sài Gòn và mời cô đi ăn nhưng Hường từ chối hết. Cô thú nhận mình không giỏi tiếng Anh, ba má lại không cho quen người ở xa.

"Mình cũng không tin vào tình yêu xa vì đã từng tổn thương quá nhiều khi phải chờ đợi, mình đã nghĩ rằng sẽ không yêu thêm một ai nữa. Nhưng ổng thì lỳ quá lỳ. Theo mình vào tận Sài Gòn rồi hẹn ăn tối, hôm đầu mình còn cho đợi từ 2h chiều đến 10h tối vì bị kẹt xe", Hường vui vẻ kể.

Mối quan hệ giữa Hường và Steffen cứ ngày một tiến triển, cho dù tiếng Anh cô không rành và Steffen thì lên đường quay trở về nước. 3 tháng sau, anh chàng Đức si tình đặt vé về Việt Nam tìm Hường lần nữa, đúng như lời hẹn.

Trước đó, cô từng đặt dấu hỏi: tại sao anh ấy lại yêu mình khi mình chỉ có 3 mét bẻ đôi, da rám nắng, người ngắn một mẩu, tiếng Anh chỉ được vài ba câu? Niềm tin trong Hường cũng dần lớn hơn khi chứng kiến lần lượt tấm chân tình của Steffen.

Trong thời gian yêu nhau, Steffen thăm quê Hường tổng cộng 4 lần. Tháng 12/2016, Steffen lại về Việt Nam nhân dịp sinh nhật của Hường. Lần đầu tiên, anh về quê người yêu. Vốn là dân làm việc văn phòng nhưng khi về quê, anh chẳng ngại ngần xắn tay áo vác bao café đi trên đường đất đỏ lầy lội, lên rẫy hái café. 6h sáng, mình Steffen dậy chiên trứng cho cả nhà ăn sáng.

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-5Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-6Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-7Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-8
Hường và gia đình chồng những ngày cô sang Đức.

"Có một kỷ niệm thế này, nhà mình nuôi rất nhiều gà. Hôm đó, anh ấy đứng chiên trứng ở một bếp, bếp bên kia mẹ mình luộc mấy quả trứng ấp dở để ăn cho đỡ đau đầu. Rồi bỗng nhiên, mình nghe thấy tiếng bùm một cái rồi thấy anh la thất thanh ôm cả chảo trứng và đôi đũa lên phòng khách nhìn mình mếu máo rồi nói: chicken inside em ơi (có con gà bên trong).

Nhìn lại hóa ra thấy trứng nổ, gà con nổi lềnh phềnh. Kể từ đó, anh luôn bắt em phải đập trứng ra chén trước rồi mới chiên. Kể cho bạn bè anh ấy mà ai nghe cũng rung mình, chỉ có mẹ là cười nghiêng ngả", Hường chia sẻ.

Rồi Steffen lên rẫy hái café từ 7h sáng đến trưa, bị kiến cắn, rồi cả ong ruồi chích cho sưng mặt nhưng vẫn nhất quyết làm. Mỗi lần thấy mẹ Hường vác bao café ra là lập tức lao vào giành cả hai tay rất hăng hái. Làm nhiệt tình cho đến tối về mới mếu máo than vất vả với Hường.

Cả nhà Hường ban đầu ai cũng không đồng tình việc con gái dẫn một anh Tây về nhà, nhưng sống cùng mới thấy anh chàng rất gọn gàng, lại siêng năng nên dần cảm mến. Bữa cơm nào, Steffen cũng ngồi quỳ ăn vì không quen ngồi chiếu, cứ ăn uống xong xuôi là "đuổi khéo" bạn gái lên nhà rồi một mình lúi húi rửa hết chén bát rồi mới lên nhà ngồi chơi cùng mọi người. Thấy nhà bếp hỏng bóng đèn, sợ tối mẹ nấu ăn sẽ cắt trúng tay nên tự đi mua bóng về sửa.

Câu tiếng Việt đầu tiên Steffen được ba Hường dạy là "1 2 3 dzô dzô". Rồi vì muốn lấy lòng mẹ vợ tương lai nên cũng mày mò tự học vài câu tiếng Việt, mỗi lần mẹ nấu ăn là khen: ngon mẹ, rồi: mẹ đẹp lắm, trai Đức đẹp mẹ…

Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-9Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-10Chàng Tây lên rẫy hái cà phê, ong đốt sưng mặt để cưa bằng được cô gái Việt 3 mét bẻ đôi-11
Những bức ảnh lưu niệm lãng mạn của hai người tại Đức.

Vừa qua, Hường đã sang thăm gia đình Steffen và chuẩn bị học tiếng, sẵn sàng cho đám cưới. 9 ngày ở Đức là những ngày thật đáng nhớ với Hường khi chứng kiến tấm chân tình của gia đình chồng tương lai.

Mẹ Steffen rất tình cảm, bà khóc khi đón Hường đến nhà, không quên nói lời cảm ơn vì cô đã khiến con trai mình thay đổi, yêu đời, tin vào tình yêu và sống tình cảm hơn. Bà còn nhiệt tình dẫn Hường đi khắp nơi, tìm cửa hàng người Việt cho cô.

Hường và Steffen đã đăng ký kết hôn, quyết định tiến sang một bước ngoặt mới cho mối quan hệ này. Ngày đưa nhau đi làm thủ tục, anh chàng Đức si tình còn bật khóc vì xúc động.

Hai người dự tính sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 2/2018, Tết nguyên đán năm nay Steffen cũng đưa cả gia đình sang Việt Nam ăn Tết cùng. Cho dù tương lai, có khá nhiều khó khăn đang chờ nhưng hiện tại, Hường chưa một lần hối hận khi đã quen và yêu Steffen. Cô luôn mong chờ đến ngày sẽ chính thức theo chồng sang Đức đoàn tụ.

Theo Trí thức trẻ

Bị bạn trai 'đá' để yêu tiểu thư giàu có, hành động của mẹ anh khiến tôi sướng rơn

Nghe đến đây, tôi hơi bất ngờ. Giúp bác ư? Vậy tôi sẽ giúp thế nào. Thật không thể tin nổi, chính mẹ anh đã bày cho tôi một kế hoạch, nhằm “úp sọt” chính con trai mình.

Học rộng tài cao, 35 tuổi chưa chồng tôi bị ép lấy anh hàng xóm bán thịt lợn

Câu chuyện này nghe hư cấu nhưng lại xảy ra với tôi. Giờ nếu không lấy bố mẹ tôi lại đòi một sống hai chết, nhưng nếu lấy, người khổ nhất có khi là tôi.

Không xinh đẹp, bốc lửa nhưng những mẫu phụ nữ này lại khiến đàn ông thích mê mẩn

Không cần bùa yêu, cũng không quá xinh đẹp cuốn hút, nhưng những phụ nữ có khí chất, đủ tự tin và thừa cá tính lại khiến đàn ông mê mệt cả đời.

Phụ nữ có tiền trong tay mọi thứ ắt sẽ thuộc về mình, kể cả sự chung thủy

Việc của phụ nữ không phải là cố tìm cách giữ chân đàn ông, mà là hãy kiếm nhiều, thật nhiều tiền.

Cởi áo trao anh đời con gái, ai ngờ anh bật dậy ném ngay xấp tiền vào mặt

Khi yêu tôi, anh cũng chưa bao giờ tỏ ra mình đại gia, những thứ anh mua tặng tôi toàn món đồ nhỏ nhỏ, xinh xinh, đáng yêu.

Bạn trai 'vắt cổ chày ra nước', sát ngày cưới tôi chỉ muốn hủy hôn

Nhiều lúc tôi cũng buồn và tủi thân nhưng tôi không dám nói vì sợ anh nghĩ mình lợi dụng, yêu kiểu vòi vĩnh. Tôi đã im lặng trong khi bạn bè đều bảo tôi quá ngốc trong tình yêu.

Phát điên tìm cách níu kéo bồ, vợ bỏ đi lại chạy theo van xin

Biết cặp kè với người có vợ là sai trái nhưng mỗi lần em muốn cắt đứt, anh ta lại phát điên, tìm đủ mọi cách để liên hệ, níu kéo. Nào ngờ...

Lén cưới 3 bà vợ, mua 3 nhà gần nhau mà không ai biết

Lý giải việc Zhang có thể đăng ký kết hôn với ba người phụ nữ, chính quyền nói rằng đó là vì các hôn thê của anh ta ở ba tỉnh khác nhau.

Cô gái sốc khi phát hiện chồng sắp cưới là thành viên của hội 'chăn rau' trên mạng

Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người chồng sắp cưới của mình là một tay sát gái chuyên nghiệp.

'Vợ chồng son': Lần đầu tiên Chúng Huyền Thanh tiết lộ lý do lấy chồng sớm ở tuổi 21

Jay Quân cho hay vợ rất thích "xì hơi", lại còn rủ chồng làm theo: "Cô ấy bảo nếu em làm theo sẽ cho 500k, vậy mà làm xong em có được nhận tiền đâu".

Cảm động vì có 3 chị chồng... bá đạo

Khi nghe tôi kể chuyện nhà chồng, các chị chồng, các chị cùng công ty vẫn không tin, vẫn nói hồi sau mới rõ... Hồi sau, hẳn nhiên là ai mà tiên đoán được.

Làm phép thử bạn trai 'em có bầu rồi', ai ngờ cô gái nhận cái kết đắng

Lúc tôi nói mang thai, anh đòi tôi đi khám, đưa giấy khám thai cho anh xem. Và khi nhận được tờ giấy siêu âm đó, anh đã nhìn tôi chằm chằm, thái độ hầm hè rồi bỏ đi.

Trúng thưởng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi bỏ vợ theo gái 18 và nhận quả báo quá sớm

Sau khi ly hôn với vợ và chuyển tới nhà cô nhân tình kém 56 tuổi, cụ ông liền lao vào "cuộc yêu" rồi trút hơi thở cuối cùng chỉ sau đó vài phút.

Hí hửng lừa được trai Tây lương tháng mấy trăm triệu, tôi khóc thét khi nhận ra sự thật

Linh cảm của một người phụ nữ cho tôi thấy có điều gì đó bất thường, khi tin nhắn báo đến tôi mở lên xem thì hiện lên là tin nhắn của người tự xưng là vợ anh. Cô ta hỏi bao giờ anh về, sao anh đi lâu như thế và hàng nghìn câu hỏi khác…

6 bài học đắt giá từ những nỗi đau phụ nữ nên biết trước tuổi 30

Những bài học quý giá này phụ nữ càng biết sớm cuộc sống sau này càng suôn sẻ hạnh phúc.

Để quên bạn trai cũ, nữ bác sĩ chụp ảnh khỏa thân nơi hoang dã

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở những nơi mà mình đến.

Vụ tố ngoại tình dậy sóng MXH hôm nay: 19 năm đằng đẵng chăm chồng con, vợ giỏi giang vẫn thua cô nàng 22 tuổi

Sau 19 năm dành trọn sự yêu thương và chăm sóc cho chồng mình thì những gì người phụ nữ này nhận được chính là 1 cô bồ, 1 cái tát và 1 tờ đơn ly hôn.

Bắt được tin nhắn chồng 'à ơi' tán gái, vợ đăng đàn kêu nhớ người yêu cũ để trả thù

Tôi đã cố gắng để làm một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực trong suốt 7 năm qua. Rồi bỗng dưng mọi cố gắng ấy một ngày biến thành mây khói.

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu

Suốt 5 năm, anh kiên trì bền bỉ để bảo vệ tình yêu này đến cùng. Vậy mà khi chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là cưới, anh lại khiến cô gái khác có bầu.

Sau cơn say như chết, tôi tá hỏa khi người nằm cạnh là… chồng sắp cưới của bạn thân

Tôi hoàn toàn không biết gã chồng sắp cưới của bạn mình lại thích tôi. Cũng có vài lần tôi thấy cái nhìn của anh ta dành cho mình có điều gì đó không bình thường nhưng tôi không dám nghĩ tới cái điều tồi tệ đó.

Cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' đã chứng minh tình yêu thực sự trước lời miệt thị của dân mạng 5 năm về trước

Trải qua 5 năm, cặp đôi Thu Hiền - Trần Lâm có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên cậu con trai dễ thương.

Nằng nặc đòi vợ xin tiền nhà ngoại mua ô tô để dành vào việc này

Khi tôi và cô bạn đồng nghiệp vừa từ quán ăn bước ra, cô bạn giật tay tôi chỉ về phía đôi tình nhân đang dìu nhau xuống ô tô với vẻ mặt hạnh phúc. Chỉ thoáng nhìn qua, toàn thân tôi như đóng băng.

Lần đầu về quê thăm nhà bạn trai, vừa tới đầu ngõ tôi đã ân hận vô cùng

Mẹ tôi đã cảnh báo tôi rất nhiều lần về chuyện này, thế nhưng bỏ qua lời mẹ, tôi bất chấp yêu anh. Giờ ngày cưới tới gần mà tôi thì chán nản không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không.

Bối rối khi hàng xóm là tình cũ, còn gạ gẫm muốn làm 'con giáp 13'

Nếu tôi không còn tình cảm thì không đáng lo, đằng này tôi vẫn hồi hộp và chưa thể dứt bỏ hẳn nên cách tốt nhất là tránh gặp mặt. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định bàn với vợ bán nhà chuyển chỗ ở.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai, tôi nhận về cái kết không thể cay đắng hơn

Trên đời này đúng là không có cái dại nào giống cái dại nào. Giờ tôi đang phải trải qua những ngày thật tồi tệ chỉ vì một trò đùa gàn dở của mình.

Phát hiện người yêu là bác sĩ phụ khoa từng chữa trị cho mình

Lật giở cuốn sổ trong nước mắt, tôi toát mồ hôi hột khi phát hiện người tôi đang yêu lại chính là bác sĩ năm xưa thực hiện phá thai cho tôi.

Có thai mới phát hiện chồng sắp cưới có sở thích bạo dâm

Tùng nằm cạnh tôi trong trạng thái "nguyên thủy" nhất. Tuy nhiên, điều tôi không thể ngờ được là chồng tương lai của tôi có sở thích thú tính, bạo dâm...

Trước hôn lễ hai ngày, anh hàng xóm mang bó hồng đến cầu hôn tôi ngay trước mặt chồng sắp cưới

Những tưởng việc chuẩn bị đám cưới của chúng tôi đã xong xuôi nào ngờ biến cố xảy ra.

Hậu đám cưới ở Thái Bình: Hình ảnh phía sân sau khiến tất cả bật cười, thích thú

Xưa nay, chuyện rửa bát vốn được mặc định dành riêng cho phụ nữ nhưng không phải ở đâu cũng thế.

Câu trước nói chia tay, câu sau bạn trai đòi quà từng tặng tôi để đem cho người yêu mới

Anh xin lỗi vì đã lấy mất thanh xuân của tôi mà lại không thể cùng tôi đi đến tận cùng hạnh phúc. Tôi chưa hết choáng váng đã bị anh ngỏ lời "xin" lại chiếc nhẫn.

Chuyện lạ có thật: Người đàn ông trong 3 năm lấy 3 cô vợ, tất cả đều được đăng ký kết hôn

Trong 3 năm, người đàn ông này đã cưới được 3 cô vợ ở 3 tỉnh khác nhau nhưng không hề bị phát hiện.

Lỗi sơ đẳng nàng dâu hay mắc phải khi về nhà chồng

Để trở thành một nàng dâu hòa hợp trong gia đình mới, bạn cần lưu ý những điểm sau.

5 điều giết chết tình yêu âm thầm mà chóng vánh hơn cả sự phản bội

Tìm được tình yêu đã khó, giữ gìn tình cảm đó vượt qua thử thách và bền vững theo thời gian lại là vấn đề lớn hơn nữa.

Thanh niên đăng đàn khoe hình xăm tên người yêu trên lông mày, dân mạng đồng loạt cảm thán: Để xem được bao lâu

Bức ảnh "tha thu" hot nhất ngày hôm nay đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

3 thói quen xấu khiến cho việc giao tiếp vợ chồng trở nên tệ hại

Kinh nghiệm cho thấy, có 3 thói quen xấu mà các cặp vợ chồng thường mắc phải khi giao tiếp với nhau.

Sau chia tay, làm gì để nhanh chóng chữa lành những vết thương lòng?

Đôi khi, ở nơi kết thúc tình yêu, ta sẽ dễ cảm thấy mất mát. Do đó, để nhanh chóng lấy lại cân bằng và tiến về phía trước, bạn cần biết những điều này.

Khóc cười chuyện 'cái bao': Trớ trêu chuyện con dâu tặng bao cao su có gai cho… mẹ chồng

Chiều ý cả nhà, bà Hạnh vui mừng bóc hộp quà nhưng khi chiếc hộp được mở ra, mặt bà biến sắc và tắt luôn nụ cười trước đó...

Đại gia chia cho vợ 150 ngàn tỷ: Vụ ly hôn đắt đỏ nhất lịch sử

Khi một cặp vợ chồng nổi tiếng công bố việc ly hôn, thì có nhiều vấn đề liên quan hơn đằng sau những đổ vỡ. Đó là những khoản tiền khổng lồ đi kèm với cổ phần của các công ty.

Những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông xa lánh cả đời, không dám đến gần

Dưới đây là những điều khiến phụ nữ luôn xấu xí trong mắt đàn ông nhưng ít ai nhận ra. Chị em nên biết để không phạm phải sai lầm.

Nỗi khổ thợ xăm thấp hơn bạn gái: Mỗi lần hôn toàn nhón gót đến mỏi cả chân

Những ai yêu mến cặp đôi này đều dễ dàng nhận ra sự chênh lệch chiều cao giữa nam và nữ. Khi nữ thợ xăm cao ráo, mảnh mai thì anh người yêu thấp hơn nửa cái đầu…

Đàn bà KHỔ TÂM cứ mãi làm cho chồng những điều này, ai rồi cũng phải hối hận

Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ biết yêu mình nhất, yêu mình đầu tiên.

Dành cả thanh xuân để rửa bát cho vợ, cuối cùng nhiều ông vẫn ngoại tình

Đừng đánh đồng kiểu ngoại tình này với kiểu ngoại tình của đàn ông khốn nạn. Bởi đàn ông khốn nạn ngoại tình thì như hắt nước đổ đi, lừa dối thành bản tính. Và nhóm này thì chẳng bao giờ rửa bát cho vợ cả.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội

Trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội) bị bỏ hoang 6 năm nay, nhưng ở đó vẫn còn những mảnh đời lay lắt bám trụ.

Rớt nước mắt trước nỗi đau đớn của cô gái bị người yêu phụ bạc cặp với chị đã ly hôn

Cô gái dành 5 năm tuổi xuân cho tình yêu đẹp, bất ngờ một ngày bị gọi ra "ba mặt một nhời", nghe người yêu lạnh lùng nói "không yêu", chia tay vì "chị xinh hơn, có tốt hơn".

Phải làm sao khi người yêu cũ dọa tử tự nếu không quay lại?

Sau khi chia tay, em điên cuồng cắt tay, uống thuốc ngủ rồi còn gửi ảnh cho tôi xem. Em nói nếu không quay lại, em sẽ chết cho tôi xem

Chàng trai than vãn cảm thấy tủi thân và bị ra rìa vì mẹ chồng quá cưng chiều con dâu

Cô con dâu này thật sự may mắn khi có một người mẹ chồng dễ thương đến vậy.

Lý do đàn ông bỗng dưng rời xa người phụ nữ họ yêu

Anh ấy từng là tình yêu ngọt ngào nhất của bạn, rồi bỗng chốc quay ra trở nên thật xa cách, lạnh lùng. Bạn tự hỏi tại sao...

Kế hoạch ly hôn âm thầm của người vợ khiến chồng chết lặng

Hoài Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa thoát khỏi cuộc hôn nhân bình lặng nhưng chứa đầy bão tố. Với cô, từ đây sẽ bắt đầu những ngày tự do thực sự dẫu còn nhiều khó khăn.

Câu nói của chồng khi vợ vừa ra khỏi phòng sinh khiến vợ 'nhớ đến chết không quên'

Về tới phòng sau sinh, chồng cô không một câu hỏi han vợ, chào mẹ vợ một câu rồi đùng đùng khoác áo định đi về.

Phụ nữ khi trẻ thường dại dột làm 5 điều vì chồng con, về già mới hối hận khôn nguôi

Phụ nữ à, muốn được người khác yêu thương, trân trọng, trước hết bạn phải trân trọng chính bản thân mình.