Chàng trai 2k đăng đàn tuyển 'máy bay', nhìn loạt tiêu chí không ai dám lại gần

Dù mới là sinh viên năm 2 nhưng chàng trai đăng đàn tìm bạn gái lớn tuổi với loạt tiêu chí "trên trời".

Để có nhiều lựa chọn cho mình, một chàng trai đã lên diễn đàn tìm bạn gái lớn tuổi hơn mình. Cụ thể, chàng trai chia sẻ: 

"Tuyển 'Máy bay'. Tình hình em là nam sinh năm 2 đại học, năm nhất đã trôi qua rất êm đềm và không có sự cố gì xảy ra. Cuộc sống em bây giờ chỉ có, ăn, học, chơi và đi làm thêm… Em thấy em vẫn còn thừa khá nhiều thời gian với lại em thấy bỏ thời gian chơi nhiều là hơi phí.

Bạn bè em cũng có người yêu hoặc trải qua ít nhất 1 mối tình sinh viên rồi nên nay em muốn tuyển 1 chị làm người yêu, cho bằng bạn bằng bè. Hỏi sao lại tuyển chị vì cơ bản em thích, thế thôi.

Em không thích mấy bạn nữ bằng tuổi hoặc kém tuổi, các bạn ấy hơi trẻ con, nhí nhảnh, kiểu đấy là em không thích rồi. Em thích kiểu trưởng thành, biết suy nghĩ cho tương lai… Tiêu chí của em thì đơn giản thôi ạ:

Ngoại hình: Cao 1m50 đổ lên, càng cao càng tốt vì em cao 1m80 tròn. Nếu thấp quá thì hơi lệch, không béo quá, có thể hơi gầy, yêu em vỗ béo lên là vừa, chứ béo giảm cân khó lắm.

Khuôn mặt nhìn ổn, biết trang điểm và biết cách ăn mặc là 1 lợi thế. Mà người phải thơm tho, sạch sẽ, chăm chỉ gội đầu trước khi đi chơi… Em sợ mấy bạn đầu bết lắm.

Về gia cảnh: Không quan trọng giàu nghèo.

Về tính cách: Thực tế chứ không thực dụng, suy nghĩ trưởng thành chút, không nhõng nhẽo, mè nheo, không hay giận hờn vu vơ, giận hờn phải có lí do rõ ràng, không phải là kiểu đến ngày thích là giận.

Về học thức: Không quan trọng… cứ tốt nghiệp cấp 3 là được, có ngoại ngữ càng tốt, có thể yêu nhau giao tiếp bằng tiếng Anh cho vui.

Về sở thích: Không được mê trai, không được mê.., rụng trứng,… Em rất ghét mấy chị mà có mới nới cũ, khi chưa tìm được mối ngon hơn người ta gọi đó là chung thuỷ, kiểu vậy.

Tình hình là cũng sắp đến Giáng sinh, rồi Tết Dương, Tết Âm, sau đó là Valentine, mùng 08/03,… Em cũng đã chuẩn bị 1 khoản tiền sẵn sàng chi cho chuyện yêu đương. Cụ thể là mua quà cho người yêu khoảng 20 triệu.

Cơ bản em cũng là 1 người nghĩ xa nên có chuẩn bị trước, không nhiều nhưng với 1 sinh viên năm 2 như em em nghĩ thế là ok.

À quên chưa giới thiệu qua về em: Như ở đầu, năm 2, có nhà Hà Nội (bố mẹ mua cho). Nhà em không giàu nhưng được cái bố mẹ cũng biết lo xa cho con, chị em trước ở nhà này nhưng giờ đi du học rồi nên em ở 1 mình.

Bố mẹ bảo khi nào học xong đại học thì bố mẹ mua cho ô tô. Nhà thì có rồi, ô tô cũng sắp có, còn công việc thì tự lo, kiếm bao nhiêu ăn bấy nhiêu.

Cao 1m80, nặng 75Kg, có chơi thể thao, em chơi bóng rổ, bơi lội… Cơ bản vậy, chị nào sinh năm từ 2000 đến 1990 chưa có người yêu có thể làm bạn gái em nha, 1989 thì lại hơi dừ quá… Chào mọi người"...

Chàng trai 2k đăng đàn tuyển máy bay, nhìn loạt tiêu chí không ai dám lại gần-1
Chàng trai đăng đàn "tuyển máy bay" với hàng loạt tiêu chí.

Dù chàng trai khá cao ráo, con nhà có điều kiện nhưng nhiều cô gái cũng không muốn tìm hiểu.

Nhiều cư dân mạng bình luận: "Đọc giọng văn là thấy không có cảm tình rồi. Theo mình suy đoán thì cha này có tính gia trưởng", "Kiểu giọng cao ngạo thế này thì cho đẹp mấy cũng không quen", "Tiếc quá mình bằng tuổi chứ mình mà sinh sớm 1 năm thì mình cũng nhường chị em khác, chứ em không biết nói tiếng Anh. Xin hết"...

Chàng trai 2k đăng đàn tuyển máy bay, nhìn loạt tiêu chí không ai dám lại gần-2
Chàng trai 2k đăng đàn tuyển máy bay, nhìn loạt tiêu chí không ai dám lại gần-3
Chàng trai 2k đăng đàn tuyển máy bay, nhìn loạt tiêu chí không ai dám lại gần-4
Cư dân mạng bình luận về chuyện tuyển người yêu của chàng trai.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chang-trai-2k-dang-dan-tuyen-may-bay-nhung-nhin-loat-tieu-chi-khong-ai-dam-lai-gan-63351.html

phi công trẻ

Tin tức mới nhất