Chàng trai '3 đời trồng thanh long' chỉ cách gọt vỏ, dân tình phản đối dữ dội
Rất nhiều cư dân mạng ở nhiều nơi khác nhau vào đồng loạt "cà khịa" anh chàng "nhà 3 đời trồng thanh long".
Mới đây, đoạn clip của một chàng trai tự nhận là "nhà tôi 3 đời trồng thanh long" đang ngồi chỉ cách gọt và ăn sao cho ngon nhất đã khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao.
Với khung cảnh phía sau là vườn thanh long, có vẻ như điều chàng trai này nói hoàn toàn là sự thật. Nếu vậy thì hẳn cách cắt thanh long mà anh chàng này chỉ sẽ có điểm gì ấn tượng lắm.
Thế nhưng ngược lại, nó lại khiến cho người xem phản đối dữ dội.
Anh chàng này nói: "Nhà tôi ba đời trồng thanh long mà mấy bạn chỉ tôi ăn thanh long. Mấy cái trái này là lái người ta mua để lại còn sót ở vườn tôi mới cắt ăn.
Nhưng mà trái thanh long cái phần ở giữa là ngọt nhất. Tôi ăn thanh long từ nhỏ đến lớn ngán rồi, giống như quê bạn có đặc sản gì thì mấy bạn ăn ngán thôi".
Vừa nói, anh chàng vừa đưa con dao chuyên dùng cắt thanh long và gọt đi phần vỏ kèm theo phần ruột rất dày. Cứ như vậy, tới khi gọt xong thì chỉ còn lại một phần nhỏ ở chính giữa quả thanh long mà theo anh chàng này là phần ngọt nhất nên ăn ngon nhất.
Điều khiến cho dân mạng cảm thấy khó chịu là anh chàng này gọt quá lãng phí, hơn nữa đây cũng không phải cách ăn thanh long đúng.
Cách gọt của anh chàng không chỉ xuất hiện ở clip này mà đã bị phản đối từ những clip trước đó trên cùng tài khoản TikTok:
- Tui thấy gọt thanh long mà tui tức á.
- Dân L.A mà cắt thanh long kì vậy?
- Dân B.T đất thanh long nhìn gọt mà tức á.
- Tui dân xứ thanh long đó mà nhìn bạn gọt trái thanh long phí quá.
Hiện tại, các clip gọt thanh long của anh chàng này vẫn đang nhận được rất nhiều lời phản bác trước cách ăn trên.
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
-
53 phút trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
2 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
5 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
6 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
10 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
10 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
18 giờ trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
20 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
21 giờ trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
21 giờ trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
Tin tức mới nhất
-
24 phút trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
9 ngày trước