Đọc trộm tin nhắn người yêu cũ chê mình nghèo, chàng trai 'bóc phốt' liền bị dân mạng 'gạch đá': 'Đã kém cỏi còn xấu tính'

Đăng tải đoạn chat giữa người yêu cũ và bạn thân cô nàng lên mạng xã hội, chàng trai không ngờ anh lại trở thành người nhận chỉ trích.

Mới đây (7/4), trên mạng xã hội xuất hiện bài "bóc phốt" người yêu cũ của một chàng trai trẻ tên T.Đ., đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình.

Theo đó, T.Đ và cô gái có nickname C.K.N yêu nhau được một thời gian thì chia tay. Sau khi đường ai nấy bước, T.Đ đã vào facebook của bạn gái cũ để đọc trộm tin nhắn của cô nàng với bạn bè. Từ việc đọc trộm này, nam chính phát hiện ra bạn gái cũ đã kể xấu anh với một người bạn thân trong quãng thời gian cả hai đang yêu.

Cụ thể, C.K.N nói T.Đ nghèo, không tâm lý khi vào ngày kỉ niệm không mua quà tặng bạn gái, dù đã được cô mua tặng một chiếc áo trị giá 600.000 đồng. Khi người bạn thân khuyên C.K.N nên "đào mỏ", "bòn rút" bạn trai hết cỡ rồi chia tay thì cô nàng khẳng định rằng "Tụi tao toàn đi ăn vỉa hè, nó nghèo lắm, không có tiền".

Đọc trộm tin nhắn người yêu cũ chê mình nghèo, chàng trai bóc phốt liền bị dân mạng gạch đá: Đã kém cỏi còn xấu tính-1
Nam chính trong câu chuyện
Đọc trộm tin nhắn người yêu cũ chê mình nghèo, chàng trai bóc phốt liền bị dân mạng gạch đá: Đã kém cỏi còn xấu tính-2
Bài ''bóc phốt'' đang gây xôn xao mạng xã hội
Đọc trộm tin nhắn người yêu cũ chê mình nghèo, chàng trai bóc phốt liền bị dân mạng gạch đá: Đã kém cỏi còn xấu tính-3Đọc trộm tin nhắn người yêu cũ chê mình nghèo, chàng trai bóc phốt liền bị dân mạng gạch đá: Đã kém cỏi còn xấu tính-4Đọc trộm tin nhắn người yêu cũ chê mình nghèo, chàng trai bóc phốt liền bị dân mạng gạch đá: Đã kém cỏi còn xấu tính-5
Đoạn chat của 2 cô gái bị T.Đ công khai

 

Cảm thấy bị người yêu cũ khinh bỉ, nam chính quyết định chụp lại màn hình đoạn hội thoại của 2 cô gái rồi đăng tải lên mạng xã hội để đính chính cho bản thân mình.

Chỉ sau vài giờ xuất hiện, bài đăng trên nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc trên. Bên cạnh những quan điểm đồng tình với nam chính và cho rằng 2 cô gái trong bài quá thực dụng, thì cũng có nhiều người lên án, "ném đá" T.Đ vì thấy anh kém cỏi và xấu tính.

"Thẳng thắn mà nói thì mình thấy cô người yêu cũ này yêu bạn thật lòng. Khi bạn thân cô ấy khuyên nên sống kiểu 'đào mỏ' đi thì cô ấy đã nói là bạn trai tao nghèo lắm. Tức là cô ấy thấy bạn nghèo nhưng vẫn yêu, thậm chí còn bỏ 600.000 đồng ra mua áo tặng bạn. Nhưng bạn không tặng lại cái gì nên cô ấy mới thất vọng. Chẳng phải cô ấy cũng cùng bạn đi ăn vỉa hè suốt đó sao? Con gái thực dụng thì họ không thế. Còn mình thấy bạn làm thế này là sai rồi. Đàn ông kém cỏi mới thấy phụ nữ thực dụng!", tài khoản M.A.H nói.

"Trời, yêu nhau mà ngày kỉ niệm không tặng người ta được món quà, đã vậy chia tay rồi còn vô facebook đọc trộm tin nhắn. Gì kì vậy? Con trai gì vừa kém cỏi vừa xấu tính. Đăng bài lên thế này chắc mai sau sẽ không ai dám yêu bạn luôn", nickname P.L bình luận.

"Chẳng nhẽ khi yêu cứ nhất thiết phải tặng quà cho nhau mới được à? Nếu đang là sinh viên, học sinh thì yêu kiểu ít tiền cũng chẳng sao. Đã yêu quan trọng gì vật chất? Mình thấy bạn nam này chẳng có gì không đúng mà mọi người lên án hơi quá", thành viên T.H thì lên tiếng bênh vực.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Về phía nữ chính, cô hiện đã khoá trang cá nhân. Chúng tôi cũng đã liên hệ với nam chính nhưng không nhận được phản hồi.

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/doc-duoc-tin-nhan-nguoi-yeu-cu-noi-xau-minh-voi-ban-than-chang-trai-tuc-gian-len-mang-boc-phot-lien-bi-dan-mang-gach-da-dan-ong-bat-tai-moi-che-phu-nu-thuc-dung-1814289.html

người yêu cũ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất