Chàng trai 'shock sốc đến tận óc' khi lần đầu bước vào phòng bạn gái

Đến phòng bạn gái chơi, chàng trai suýt ngất khi được diện kiến căn phòng của bạn gái.

Đối với một số người có thói quen bừa bãi, tùy tiện, việc giữ cho căn phòng của mình gọn gàng, ngăn nắp thực sự rất khó. Thường thì phòng của những chàng trai sẽ bừa bộn và bẩn hơn phòng của con gái. Thế nhưng, cũng có những trường hợp ngoại lệ, có những cô gái còn ăn ở thiếu vệ sinh, ngăn nắp hơn các chàng trai. 

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên "bóc phốt" bạn gái ở Trung Quốc, một chàng trai đã bức xúc gửi lên hình ảnh căn phòng ngập ngụa rác kèm theo một câu nói duy nhất: "Đây chính là phòng của bạn gái tôi". 
 

Chàng trai shock sốc đến tận óc khi lần đầu bước vào phòng bạn gái-1
 

Mặc dù chữ ít nhưng ý nhiều, đa số mọi người đều cho rằng, sau khi nhìn thấy căn phòng kinh khủng của bạn gái, chàng trai chắc hẳn đã chết lặng, không còn lời nào để diễn tả vì quá kinh sợ. 

Chỉ một bức ảnh nhưng có thể thấy, cả căn phòng đều tràn ngập đồ,  đồ sạch, đồ bẩn để chung với nhau, cực kỳ lộn xộn. Từ quần áo, khăn mặt, cây cảnh đến đồ uống, vỏ đồ uống, các loại rác thải... tất cả đều nằm trong một mớ hỗn độn, hoàn toàn không nhìn thấy đường để bước đi. 
 

Chàng trai shock sốc đến tận óc khi lần đầu bước vào phòng bạn gái-2
 

Một số cư dân mạng tinh mắt còn phát hiện ra nằm lẫn trong đống đồ lộn xộn chất cao còn có một thứ rất khó hiểu, giống như đỉnh đầu của một cô gái tóc đen, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, sợ hãi. Thậm chí, có người còn cho rằng cô bạn gái đã bị chìm ngập trong đống rác, rất cần sự trợ giúp của bạn trai. 

"Nếu cái vật đen đen, bóng bóng kia là đỉnh đầu của cô gái, chủ nhân căn phòng này thì tôi xin bái phục sát đất. Có thể sống trong môi trường như thế, cô ấy đã xứng đáng là bang chủ bang ăn mày được rồi",  một cư dân mạng bình luận. 

"Cô ấy muốn luyện tập môn nhảy cao, nhảy xa đấy thôi. Mở cửa ra là phải lấy đà, nhảy qua đống rác mới đến được chỗ ngồi", "Nhìn phòng của cô ấy tôi đột nhiên thấy phòng bạn gái mình sạch sẽ như thiên đường", một số người dùng mạng khác trào phúng. 
 

Theo Dân Việt


giới trẻ Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất