'Vỗ béo' cho bạn gái mỗi tháng tăng 2kg rồi bỏ không thương tiếc, chàng trai nhận 'tảng gạch đá' vì lý do chia tay

Đúng là không thể tin nổi đàn ông sau khi cô gái này đã bị anh ta "vỗ béo" rồi "đá" không thương tiếc, khiến cô buồn rầu.

người yêu, ai chả mong được quan tâm và chăm sóc, đi ăn với người yêu và thưởng thức những món ngon, cả hai cùng yêu thích thì quả là điều đạc biệt. Thế nhưng cô gái này lại nhận một kết cục đắng ngắt khi theo chàng ăn uống suốt ngày và tăng 2kg trong mỗi tháng. 

Chẳng là cô gái cao 1m60 nặng 48kg, thân hình vốn chuẩn như người mẫu, còn từng được mời để chụp cho shop quần áo. Ấy vậy chỉ vì người yêu muốn bạn gái mũm mĩm một chút, cô gái tăng vèo vèo mỗi tháng 2kg trong vòng 1 năm. Từ thân hình thon gọn trở thành cô nàng mũm mĩm những tưởng được người yêu thích hơn như anh đã nói. Vậy mà không ngờ...

Vỗ béo cho bạn gái mỗi tháng tăng 2kg rồi bỏ không thương tiếc, chàng trai nhận tảng gạch đá vì lý do chia tay-1
Câu chuyện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cô gái tâm sự như sau:

"Người yêu suốt ngày rủ đi ăn vì anh ấy thích con gái mũm mĩm

- Đi ăn đi?

- Không em béo lắm rồi

-Có sao đâu, con gái mũm mĩm anh thích

Vâng đấy là người yêu em. Em và anh ấy tính đến nay quen nhau cũng được 1 năm. Ngày mới quen nhau em là cô gái với vóc dáng bao người mơ ước. Em cao 1m60 nặng 48kg, chỗ thon thì vẫn thon. Hồi đấy em còn đi làm mẫu ảnh cho một số shop quần áo cơ mà. Ấy thế mà từ hồi yêu anh thì em đã không còn là chính mình nữa rồi.

- Hôm nay em hơi buồn

- Thế anh qua chở em đi ăn.

- Thôi không béo lắm, em đang ăn kiêng

- Kiêng gì, em đẹp cũng chỉ để cho anh ngắm và anh thích béo.

Hôm khác

- Hôm nay em qua môn nè

- Giỏi quá, thế đi ăn

- Hôm nay em bị táo bón?

- Ừ thế anh dẫn em đi ăn cái gì dễ xả nha!'

Tường rằng vỗ béo người yêu vì thích con gái mũm mĩm, ai ngờ cô gái bị chính chàng trai chia tay rồi tìm đến người gầy và xinh hơn.

'Thời gian thấm thoát thoi đưa, và em cảm thấy mình không còn là chính mình nữa rồi, trông em giờ có khác gì con lợn nái không chứ? Tuy nhiên thì vì người yêu thích nên em cũng miễn cưỡng chấp nhận. Ấy thế mà hôm qua anh ấy chia tay em, lí do là vì anh ấy đã phải lòng một cô gái khác, xinh hơn em và gầy, còn em thì lại quá béo?

Tính ra từ hồi yêu anh cứ mỗi tháng em lại tăng 2 cân. Không thể tin được, anh ấy chỉ thích vỗ béo người yêu thành lợn chứ không thích cảm giác yêu lâu dài hay sao? Em quá béo và anh ấy chẳng còn hứng thú với em nữa. Rõ ràng là các chị em đừng bao giờ nghe lời con trai nói, thằng nào cũng thích đẹp cả thôi, khi bạn béo mà bạn vẫn đẹp thì may ra còn có cơ hội giữ người yêu!"

Vỗ béo cho bạn gái mỗi tháng tăng 2kg rồi bỏ không thương tiếc, chàng trai nhận tảng gạch đá vì lý do chia tay-2
Cô gái cay đắng bị người yêu bỏ vì đi tìm cô gầy hơn (Ảnh minh họa)

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái. Đúng là tình huống trớ trêu không thể nào tin nổi. Nghe người yêu để rồi bây giờ khi đã quá béo thì bị anh ta chê xấu khiến cô gái uất nghẹn. Đàn ông đúng là dễ thay lòng đổi dạ. Cái chính là họ đã không còn yêu nữa, đã chán cô nàng chứ không phải vì họ cảm thấy cô quá béo. 

"Hoặc là người con gái gầy kia xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và cũng có thể sẽ là một "nạn nhân" được anh ta "vỗ béo" tới đây", một cư dân mạng bình luận. 

Nhiều người bức xúc với câu chuyện này và khuyên cô gái nên quên đi người đàn ông không xứng đáng ấy. Một kẻ vì mình béo mà bỏ mình thì đúng là kẻ không đáng để trân trọng, nhớ nhung. 

Thanh Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


người yêu chia tay

Tin tức mới nhất