Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ

Hành động vô tâm này của người chồng khiến người vợ cảm thấy bị tổn thương.

Vói bất cứ cặp đôi nào, việc ghi nhớ những ngày kỷ niệm quan trọng chính là cách thể hiện tình cảm và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng cẩn thận mà nhớ hết những ngày kỷ niệm đó, đặc biệt là người đàn ông.

Không tự nhiên người ta lại cho rằng đàn ông luôn là người hay quên những ngày kỷ niệm quan trọng của người yêu. Họ thường vô tâm không để ý chi tiết, và đôi khi sự vô tâm của đó sẽ làm nửa kia khổ tâm, chạnh lòng.

Mới đây, trong hội nhóm kín chuyên tâm sự chuyện gia đình của chị em phụ nữ, một cô gái đã kể câu chuyện của riêng mình. Được biết, người vợ này cảm thấy rất tổn thương khi chồng nhớ nhầm sinh nhật mình thành sinh nhật người yêu cũ mà cứ một mực khăng khăng rằng mình đúng.

Cô cảm thấy dường như chồng cô đã khắc sâu hình bóng của người cũ trong tim đến mức không thể quên được. Chính vì vậy, đến giờ khi anh đã cưới cô nhưng vẫn vương vấn người xưa, không dành tình cảm trọn vẹn cho cô.

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ-1
(Ảnh minh họa)

"Trong trường hợp chồng nhớ nhầm sinh nhật vợ với sinh nhật người yêu cũ của chồng và chồng cứ khăng khăng đó là sinh nhật vợ thì người vợ nên suy nghĩ như thế nào thì tốt ạ?

Em đang bị suy nghĩ tiêu cực quá, cứ nghĩ là chồng yêu người yêu cũ hơn yêu em nên em thấy buồn quá!

Chuyện là hôm trước em với chồng đi rút tiền ở ATM, chồng cứ khăng khăng mật khẩu là đúng nhưng máy ATM báo sai mật khẩu.

Chồng bảo vợ là: 'Không thể nào sai được, anh đặt là ngày tháng năm sinh của em nên sao mà sai được'

Khi hỏi chồng lại xem chồng đã ấn số mật khẩu là gì thì em thấy số chồng vừa nói ra không phải ngày tháng sinh nhật em, lúc đó thì chồng mới nhận ra và vội vàng xin lỗi em.

Em nhận ra số mật khẩu chồng vừa nói ra là lập theo ngày tháng năm sinh của người yêu cũ của chồng. Nghe nói chồng em thích chị ấy từ hồi đi học cấp 2 nhưng chỉ dừng ở mức bạn bè.

Buồn hơn nữa là lúc ấn lại số mật khẩu theo ngày tháng năm sinh của em thì ATM vẫn báo sai mật khẩu.

Chồng bảo em là chồng thực sự không nhớ mật khẩu là gì.

Em cứ suy nghĩ mãi rằng: Kể cả mật khẩu thật sự của tài khoản đó không phải là sinh nhật người yêu cũ của chồng nhưng trong tiềm thức của chồng vẫn nghĩ đó là 1 con số quan trọng nên mới luôn nhớ đó là mật khẩu.

Rõ ràng khi chồng lập tài khoản ngân hàng đó là sau khi chồng chia tay người yêu cũ lâu rồi mà sao vẫn dùng sinh nhật người yêu cũ để làm mật khẩu vậy? Liệu có phải chồng vẫn yêu người yêu cũ rất nhiều hay không?

Em đang rối bời và cũng không muốn hỏi thẳng chồng, nếu là mọi người trong trường hợp của em thì mọi người sẽ suy nghĩ theo hướng nào ạ?"

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ-2
(Ảnh minh họa)

Có những trường hợp rõ ràng người chồng không hề ngoại tình hay có ý “ngoại tình tư tưởng” nhưng trong tiềm thức của họ luôn cất giấu một bóng hình nào đó, chỉ đến khi có người nhắc đến họ mới chợt tỉnh ra.

Thay vì cứ đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực, những người vợ nên đi dạo, gặp gỡ bạn bè, làm những điều mà mình thích để tinh thần được thoải mái hơn.

Nami
Theo VietNamnet


người yêu cũ

Tin tức mới nhất