Vụ cháu bé bị ni cô đánh đập ở Thanh Hoá: Cô giáo chủ nhiệm lên tiếng tố giác

Ngày 20/10/2018, cô Nhuần bàng hoàng khi nghe chuyện từ một người phụ nữ ngày nào cũng ra chùa Long Yên quét dọn nói rằng em Dĩnh bị thầy dốc ngược lên rồi chổng đầu xuống đất…

Vụ cháu bé bị ni cô đánh đập ở Thanh Hoá: Cô giáo chủ nhiệm lên tiếng tố giác-1
Hình ảnh các vết thương tích trên cơ thể cháu Dĩnh do cô giáo chủ nhiệm (Ảnh do cô Phạm Thị Nhuần cung cấp)

Cô Phạm Thị Nhuần, từng giáo viên chủ nhiệm của cháu bé nghi vấn do ni cô bạo hành thì những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và báo chí là do cô chụp cách đây hơn 1 năm.

Ban đầu, nữ giáo viên này không muốn đưa những bức ảnh này ra vì muốn giải quyết sự việc kín đáo, tránh dư luận đồn thổi không hay. Tuy nhiên, tình trạng cháu bé bị đánh đập vẫn luôn tiếp diễn đến ngay đầu tháng 12/2018 lại xảy ra một lần nữa nên cô Nhuần mới đưa lên mạng xã hội mong mọi người vào cuộc giải cứu cháu bé

Toàn thân bầm tím ngày tựu trường 

Trường Tiểu học Hà Hải thuộc xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá nơi cậu bé trong những bức ảnh bị đánh đập đang theo học, hiện tại cậu bé đang học lớp 5 và được thầy cô giáo đánh giá là một học sinh nhanh nhẹn, có ý thức, học lực trung bình nhưng rất sáng tạo.

Em bé này có tên là Nguyễn Chí Dĩnh, quê gốc ở Sơn La nhưng từ năm 2015 cho đến nay, do gia đình có điều kiện khó khăn nên em được ni cô Thích Đàm Trang, trụ trì chùa Long Yên nằm tại xã Hà Hải, huyện Hà Trung nhận nuôi. 

Gặp cô giáo Phạm Thị Nhuần, là cô giáo chủ nhiệm của cháu Dĩnh vào năm học 2016-2017 và cũng chính là tác giả đã ghi lại những hình ảnh của cậu bé này bầm dập khắp người sau đó nhờ một người quen đưa lên mạng xã hội.

Vụ cháu bé bị ni cô đánh đập ở Thanh Hoá: Cô giáo chủ nhiệm lên tiếng tố giác-2
Cô Phạm Thị Nhuần tường trình toàn bộ những sự việc mình đã chứng kiến liên quan đến những lần em Dĩnh bị đánh dẫn đến những thương tích trên người 

Về sự việc nêu trên, cô Nhuần chia sẻ: "Những hình ảnh đó được tôi ghi lại vào khoảng tháng 11/2016, nhưng trước đó, vào khoảng 9/2016, chỉ sau khi khai giảng vài ngày, Dĩnh cũng bị đánh bầm tím toàn cơ thể nhưng vì khi đó tôi không biết dùng điện thoại chụp lại nên đã không có hình ảnh". 

Tường trình lại sự việc, cô Nhuần cho biết, học 2016-2017, cô là chủ nhiệm lớp 3B trong đó có em Dĩnh. Sau ngày khai giảng chừng vài hôm, vào ngày cô Nhuần không có tiết trên lớp, trong quá trình ngồi học, các thầy cô phát hiện trên người em Dĩnh có nhiều vết thương bầm tím.

Đến hôm sau, khi cô Nhuần đến trường thì các thầy cô đã trao đổi lại sự việc nên cô đã lập tức tìm đến chỗ em Dĩnh đang ngồi rồi vén áo lên thì toàn thân cậu bé thâm tím, toàn vết do đòn roi để lại.

Trước sự việc này, phía Ban giám hiệu nhà trường cũng đã thông báo cho cô Nhuần đồng thời thầy Nguyễn Trần Vinh, hiệu trưởng trường Tiểu học Hà Hải. Thầy Vinh cũng cho biết cũng cho biết là đã nhắn tin cho ni cô Thích Đàm Lan về việc em Dĩnh bị đánh nhưng chỉ nhận được phản hồi từ phía ni cô là việc dạy học là của trường, còn việc dạy nên người, đòn roi hay như thế nào thì là việc của nhà chùa…

Ngay trong lần đó, cô Nhuần đã tìm đến chùa Long Yên để nói chuyện với ni cô Thích Đàm Trang. Cô Nhuần nói về việc sao em Dĩnh bị đánh đập như vậy là không nên thì ni cô Thích Đàm Trang cho biết rằng, em Dĩnh rất lì lợm, hay nghịch, nói nhiều không nghe nên phải dạy dỗ… 

Đến khoảng tháng 11/2016, hôm đó là tiết học đầu tiên, khi cô Nhuần bước vào lớp thì thấy đầu em Dĩnh có một vết rách rất lớn trên đầu, máu chảy nhễ nhại. Cô Nhuần liền đi tới hỏi em Dĩnh vì sao lại thế này thì em Dĩnh cho biết là do bị sư thầy lấy xô đập vào đầu. Cô Nhuần lại hỏi vì sao sư thầy lại đập vào đầu thì Dĩnh bảo do con ngủ dậy muộn...

Chỉ vài ngày sau lần Dĩnh bị rách đầu thì khi lên lớp cô Nhuần lại bàng hoàng khi thấy em Dĩnh lên lớp với 10 đầu ngón tay bầm tím. Hỏi Dĩnh vì sao tay con thâm tím như vậy thì em Dĩnh bảo rằng do nghịch cát nên bị thầy đánh… 

Cháu bé bị đánh đập rồi bị đuổi khỏi chùa

Cũng theo lời kể của cô Nhuần thì, đến ngày 23/3/2017, sau kỳ nghỉ tết âm lịch 2017, khi em Dĩnh đang ngồi học thì cứ liên tục ngoảnh đầu quay xuống thì bị cô Nhuần nhắc nhở. Bị cô giáo nhắc nhở thì em Dĩnh bất ngờ ôm tai khóc nên cô Nhuần lập tức xuống hỏi xem sự thể ra sao.

Khi xuống đến chỗ Dĩnh ngồi thì cô Nhuần vô cùng bàng hoàng khi thấy hai tai của Dĩnh tím đen, sưng tấy. Cô Nhuần hỏi Dĩnh là thầy lại đánh con à thì Dĩnh nói vâng. Cô Nhuần mang sự việc nói chuyện với mọi người thì ai nấy đều cảm thấy vô cùng phẫn nộ, nhiều người bức xúc nói rằng cớ sao một người tu hành lại đánh trẻ con nhiều như vậy, nhiều người còn bảo rằng hay là muốn vào chùa thì phải bị đánh đòn nhiều như vậy… 

Đến ngày 28/4/2017, vào tiết 2, khi đang giảng bài thì thấy Dĩnh đang ngồi học lại kêu “Á” một tiếng rất lớn. Cô Nhuần quay xuống thì thấy bạn học sinh bên cạnh nói với Dĩnh: Sao tớ chạm có nhẹ vào người bạn mà lại kêu to thế? Cô Nhuần liền đi xuống, liền bảo Dĩnh vén áo lên để kiểm tra thì vô cùng bàng hoàng trước những vết thâm tím của cậu bé. Dĩnh vén tay lên thì tím hết tay, vén người lên thì tím đen cả người… Hỏi Dĩnh thì Dĩnh bảo thầy đánh 5 ngày rồi. 

Vụ cháu bé bị ni cô đánh đập ở Thanh Hoá: Cô giáo chủ nhiệm lên tiếng tố giác-3
Trường Tiểu học Hà Hải nơi em Dĩnh đang theo học 

Quá đau xót trước việc Dĩnh bị đánh, cô Nhuần liền đưa cậu bé khu văn phòng để nói với các thầy cô khác. Hôm đó, do ban giám hiệu không có ở trường nên cô Nhuần liền lấy điện thoại của mình ra chụp lại những vết thương của Dĩnh với mục đích sẽ để báo cáo thầy hiệu trưởng, nói có sách mách có chứng. 

Cô Nhuần đi sang chùa Long Yên, nói về việc tại sao lại đánh đập em Dĩnh bầm tím như vậy? Nghe vậy thì ni cô Thích Đàm Trang nói rằng:" Tôi đánh đấy, tôi đánh có vài roi, vài vết tím thì chết làm sao được…". Nghe những lời nói đó, cô Nhuần quá bức xúc nên quay trở về và viết tường trình để gửi thầy hiệu trưởng.

Khoảng 2 ngày sau đó, khi cùng chồng vừa đi chợ về gần đến nhà thì bất ngờ nhìn thấy em Dĩnh đang đạp một chiếc xe đạp, trên xe có một chiếc túi vải màu nâu, bên trong có vài bộ quần áo cùng vài cuốn sách vở. Khi nhìn thấy cô Nhuần thì ngay lập tức Dĩnh oà khóc rồi nói: Cô ơi! Thầy đuổi con đi rồi…

Thấy vậy, cô Nhuần liền đưa em Dĩnh vào nhà rồi gọi điện cho thầy hiệu trưởng báo cáo sự việc. Qua điện thoại, cô Nhuần bảo với thầy hiệu trưởng là nếu lần này không giải quyết thì sẽ báo cáo lên cơ quan Công an hoặc cơ quan cấp trên… Nghe vậy, thầy hiệu trưởng bảo, cứ bình tĩnh giải quyết, thuyết phục xem sao…

Khi vừa dọn mâm cơm ra thì bất ngờ có một bà già thường hay ở trong chùa đến tìm em Dĩnh. Bà già kia nói là muốn xin đưa Dĩnh về để ăn cơm. Thấy vậy, cô Nhuần liền lấy điện thoại ra gọi cho ni cô Thích Đàm Trang để hỏi sự tình. Qua điện thoại, cô Nhuần nói khéo là sao hôm nay Dĩnh lại biết tìm đường đến nhà em chơi sư thầy ạ. Nghe vậy, ni cô Thích Đàm Trang liền gắt lên: "Chơi gì mà chơi. Tôi đuổi nó đi đấy....".

Vụ cháu bé bị ni cô đánh đập ở Thanh Hoá: Cô giáo chủ nhiệm lên tiếng tố giác-4
Chùa Long Yên nơi em Dĩnh đang sinh sống 

Cho đến ngày tựu trường năm học mới 2017-2018, do em Dĩnh lên lớp nên được cô giáo khác chủ nhiệm, cô Nhuần vẫn công tác ở trường nhưng dạy khối lớp 3. Sau khi tựu trường, 2 ngày đầu không thấy Dĩnh đến lớp, cô Nhuần rất lo lắng, hỏi cô giáo chủ nhiệm thì bảo không biết. Đến ngày thứ 3 thì Dĩnh đến trường.

Nhìn thấy Dĩnh, cô Nhuần hoảng hồn khi cô bé xanh xao, yếu ớt nhìn như người bị cớm nắng nhiều ngày liền. Cô Nhuần liền hỏi: Em bị thầy nhốt à? Thì em Dĩnh trả lời: Vâng! Thầy nhốt em, thầy bảo rằng nếu thả em ra ngoài thì sẽ bị người xấu bắt mất…

Đến ngày 20/10/2018, cô Nhuần bàng hoàng khi nghe chuyện từ một người phụ nữ ngày nào cũng ra chùa Long Yên quét dọn nói rằng em Dĩnh bị thầy dốc ngược lên rồi chổng đầu xuống đất… Nghe chuyện vậy nhưng không có bằng chứng, cô Nhuần liền lên lớp của Dĩnh để tìm hiểu.

Qua lời kể của những bạn cùng lớp thì thấy em Dĩnh có kể lại là bị sư thầy chổng đầu lên rồi bắt quỳ ngoài sân đến tối mới cho vào nhà. 

Đầu tháng 12/2018, khi dạy thay cho một cô giáo ở khối lớp 1, trong lớp đó có một em tên Nghiêm ở cùng trong chùa Long Yên với em Dĩnh. Cô Nhuần liền gọi em Nghiêm lên bảng để đọc bài sau đó hỏi chuyện là dạo này em Dĩnh có bị đánh không? Nghe vậy em Nghiêm bảo, anh Dĩnh không được thầy cho ăn. Nghe vậy, cô Nhuần liền tìm gặp em Dĩnh để hỏi chuyện.

Gặp Dĩnh, cô Nhuần hỏi: Thế từ sáng đến giờ em đã ăn gì chưa? Dĩnh trả lời: Em ăn rồi ạ. Tuy nhiên, nhìn cậu bé xanh xao và giống như người đang bị đói có nên cô Nhuần liền hỏi lại: Đã ăn thật chưa? Nghe vậy em Dĩnh liền bảo: Thầy không cho em ăn, thầy bảo nếu kể với mọi người thì thầy sẽ đánh và đuổi đi…

Quá bức xúc trước sự việc, cô Nhuần lập tức chạy lên phòng thầy hiệu trưởng để nói về sự việc. Nghe sự việc thầy hiệu trưởng ngao ngán: Không rõ bà ấy bị làm sao mà lại làm như thế với thằng bé. Nhìn thấy thương xót vô cùng nhưng không làm cách nào thay đổi được tính nết của bà ấy…

Thấy vậy, cô Nhuần liền bảo: Lần này thầy phải làm cho rõ ràng sự việc ra nếu không chị sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật đấy, sẽ không như những lần trước đâu. Nghe vậy, thầy hiệu trưởng liền bảo, phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm hướng giải quyết.

Theo Ngaynay

Chuyện cuối tuần: Chồng bị lộ clip nóng với nữ lễ tân, vợ là chủ spa lên tiếng 'tôi bị cắm sừng thì...'

Tuần qua, những đoạn clip nóng liên quan đến nữ lễ tân và ông chủ gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi vụ việc lan truyền, hôm nay bà chủ của hệ thống spa chính thức lên tiếng.

Ba điều dưỡng viên hiến máu cứu sống sản phụ nguy kịch

Ngày 20/7, bác sĩ Tăng Việt Hà, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa cứu sản phụ qua cơn nguy kịch nhờ các điều dưỡng của bệnh viện kịp thời hiến máu.

Thanh niên 'số nhọ' bị người yêu chia tay vì gửi nhầm clip nóng của... cô lễ tân

Chỉ vì gửi nhầm clip nóng của cô lễ tân gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua cho bạn gái, anh chàng lập tức bị chia tay.

Người mẹ trẻ Điện Biên mất tích đang ở Quảng Ngãi, không nhận ra chồng con

Chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) mất tích ở Điện Biên cách đây vài ngày đã được tìm thấy ở tỉnh Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn, không nhận ra chồng con.

Công an Hà Nội bắt 'nóng' gã cháu họ đâm cậu tử vong chỉ vì mâu thuẫn

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Khiêm đã dùng dao đâm ông T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tài xế Vinasun bị cứa cổ khi gặp cướp ở miền Tây

Cướp cầm hung khí kề cổ tài xế taxi Vinasun khi chạy đến khu đô thị ở Bến Lức (Long An). Nạn nhân đạp cửa bỏ chạy và bị thương ở cổ.

Clip: Người đàn ông mặc đồ lót chui qua lỗ thông gió vào nhà, có những 'hành động lạ' lúc bà chủ đang ngủ say

Người đàn ông đã lột hết quần áo để chui qua lỗ thông gió và dễ dàng tẩu thoát khi bị phát hiện vào nhà dân trộm cắp tài sản.

Đại úy biên phòng Hà Tĩnh bị cảnh cáo vì làm cô giáo mầm non có bầu

Dù đã có vợ con, đại úy H. vẫn nói với cô giáo mầm non là mình chưa có gia đình. Hai người có quan hệ tình cảm khiến cô giáo có thai.

Đối tượng cắt cổ dì ruột rồi bỏ trốn cùng bạn gái khai gì với công an?

Người cháu khai nhận do dì ruột chửi bới nên sáng sớm y đã bóp cổ bà này. Sau đó, Nhị dùng dao cắt cổ người dì ruột rồi lấy nhẫn vàng, ĐTDĐ rồi cùng bạn gái tẩu thoát.

Clip: Những vụ cướp giật nhanh như chảo chớp, nhiều người không kịp trở tay

Thời gian gần đây, nạn cướp giật đang hoành hành mọi lúc, mọi nơi, chỉ sơ sẩy một chút là bạn hối không kịp. Mọi người phải hết sức cảnh giác để bảo vệ tài sản của mình.

Chỉ muốn hỏi tuổi bố bạn nhậu cho dễ gọi, nam thanh niên ở Lâm Đồng bị hất cả nồi lẩu đang sôi sùng sục vào mặt

Đang ngồi ăn tiệc trong đám cưới, anh Giản muốn hỏi tuổi bố của bạn ngồi cùng để dễ xưng hô, ai ngờ anh ta bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt.

Trên đường cấp cứu, bỏ bệnh nhân xuống đường vào đăng kiểm xe cứu thương

Trên đường đưa bệnh nhân đi cấp cứu, tài xế xe cứu thương của BV Đa khoa Bình Thuận bỏ bệnh nhân xuống đường để vào đăng kiểm xe.

Mâu thuẫn, nam thanh niên cầm que xiên thịt đâm vào lưng bạn

Tranh cãi khi ăn cỗ cưới, anh N.C.H. (21 tuổi, Bắc Ninh) bị một người bạn cầm que xiên thịt đâm vào vùng thắt lưng trái.

70.000 ly sữa Vinamilk đến với học sinh ATK Định Hóa

70.000 ly sữa Vinamilk đã vượt quãng đường hàng trăm km đến với các em học sinh vùng cao của cái nôi cách mạng ATK Định Hóa (Thái Nguyên).

Cai nghiện điện thoại cho con bằng cách bôi mặt đen xì, 2 em bé sợ khóc thét khiến dân mạng cười muốn xỉu

Một bà mẹ trẻ đã áp dụng phương pháp "cai nghiện" điện thoại cho con bằng cách bôi quầng thâm lên mắt khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Hà Nội: Tranh chấp khi đá bóng, 15 cầu thủ lao vào đánh đối phương nhập viện

Trong lúc 2 đội bóng tự do đang đá giao lưu thì xảy ra mâu thuẫn va chạm. Lúc này, đội bóng có một số thanh niên xăm trổ khoảng 15 người đã lao vào đánh hội đồng đối thủ khiến nhiều người bị thương.

Biên đạo múa thân thiết với Phương Thanh, Đại Nghĩa nhảy lầu tự tử vì mắc bệnh hiểm nghèo

Sau khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, biên đạo múa Hữu Trị - người gắn bó với chương trình "Gương mặt thân quen" đã nhảy lầu tự tử.

Đệ tử đề nghị đưa nữ sinh giao gà đi viện, Vì Văn Toán quát: 'Hiếp nó mấy ngày rồi, mang đến viện bác sĩ biết ngay'

Khi thấy nữ sinh Cao Mỹ Duyên yếu đi, một đối tượng trong nhóm đề xuất đưa đến bệnh viện nhưng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công đều gạt đi.

Vụ người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên: Đã tìm thấy chiếc xe máy tại bến xe Mỹ Đình

Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của người phụ nữ mất tích ở Điện Biên bên trong bến xe Mỹ Đình, Hà Nội.

Dùng súng tự chế đi bắt cá, nam sinh bị 3 mũi tên xuyên vào mắt

Trong lúc đi bắt cá buổi tối bằng súng tự chế, nam sinh 13 tuổi ở Thanh Hóa không may bị 3 mũi tên từ khẩu súng găm vào mắt trái, suýt bị mù.

Giải cứu người phụ nữ sau 24 năm bị lừa bán qua Trung Quốc

Ngày 18-7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với chính quyền địa phương bàn giao chị Lê Thị Lan (SN 1979), trú tại xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc cho gia đình sau 24 bị bán sang Trung Quốc.

Bắt bặp vợ đi ăn với nhân tình, chồng hất cả nồi lẩu đang sôi sùng sục vào mặt nam thanh niên ở Trung Quốc

Trong lúc đang cãi nhau với vợ, người chồng bất ngờ hất cả nồi lẩu đang sôi trên bàn vào nhân tình khiến anh này bị bỏng hết mặt.

Nóng: Xe tải tông xe bồn phát nổ, ngọn lửa bốc lên dữ dội làm ít nhất 2 người chết

Vụ va chạm kinh hoàng vừa xảy ra sáng nay giữa xe tải chở đá và xe bồn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm cả 2 xe bốc cháy dữ dội. Vụ tai nạn làm ít nhất 2 người tử vong.

Clip: Thể hiện mình có 'tay lái lụa', anh chàng thả cả 2 tay khi đổ đèo ở Tam Đảo

Sau khi mưa, đường đèo ở Tam Đảo khá ướt và trơn trượt nhưng anh chàng vẫn thể hiện “tay lái lụa” bằng cách thả cả 2 tay. Hành động liều lĩnh của nam thanh niên khiến người đi sau sợ hãi.

Cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới hầu tòa sáng nay

Sau hơn 6 tháng xảy ra vụ việc, TAND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) quyết định đưa bị cáo Nguyễn Trương Nam Hải ra xét xử sơ thẩm về tội cố ý gây thương tích.

Dự báo thời tiết 19/7, miền Bắc lẫn miền Trung vẫn chưa hạ nhiệt

Hôm nay, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Bé trai 8 tuổi liệt mặt, méo miệng do thói quen dùng điều hoà sai cách

Khi vừa ngủ dậy, cha mẹ phát hiện con trai 8 tuổi bị lệch một bên mặt, một bên mắt không thể khép kín.

Công an Điện Biên tìm kiếm người mẹ trẻ nghi mất tích

Đỗ Thương Huyền - người mẹ trẻ nghi mất tích đã có con nhỏ hơn 2 tuổi và đang sống với bố mẹ đẻ tại phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ.

Thi thể bốc mùi hôi thối trong căn nhà khóa cửa

Qua nhà hàng xóm chơi, ông Sáu Sần thấy mùi tử khí nên báo công an. Kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện thi thể gia chủ đã bốc mùi hôi thối.

Clip: Vừa buồn cười vừa ‘sôi máu’ nhìn nam thanh niên đánh đu đến mức... đổ cả trụ cổng luôn

Chỉ vì nghịch dại, nam thanh niên đã trèo lên cánh cổng rồi đu. Do anh chàng quá nặng, cộng thêm lực tác động mạnh khiến cả trụ cổng đổ ập xuống đất. Rất may thanh niên này kịp chạy nếu không hậu quả sẽ khó lường...

Xưởng phim hoạt hình Nhật bị đốt, hàng chục người thương vong

Một xưởng sản xuất phim hoạt hình ở Kyoto, Nhật Bản, đã bốc cháy ngùn ngụt sau khi bị một người đàn ông phóng hỏa sáng nay (18/7).

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ bị bắt đầu tiên mô tả cảnh dùng côn nhị khúc siết cổ Cao Mỹ Duyên đến chết

Vương Văn Hùng là đối tượng trực tiếp đặt gà, gọi nữ sinh Cao Mỹ Duyên giao gà đến điểm hẹn. Chính hắn là người lấy đi chiếc xe máy và là tên siết cổ nữ sinh đến chết.

Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong

Bị can Trần Bắc Hà (63 tuổi), cựu Chủ tịch HĐQT BIDV, được xác định tử vong trong thời gian tạm giam.

Xế hộp bẻ lái lao xuống mương, kẹt cứng giữa cống nước ở Bắc Giang

Tài xế ô tô 4 chỗ đánh lái tránh cụ bà sang đường thì lao xuống mương nước rồi mắc kẹt ở cửa cống.

Quen qua facebook rồi quan hệ nhiều lần mới biết bạn gái chưa đầy 15 tuổi

Sau một thời gian nhắn tin qua facebook, 2 người đã nảy sinh tình cảm nên hẹn gặp nhau rồi quan hệ tình dục khi bạn gái chưa đầy 15 tuổi.

Cô gái một mực đòi lao đầu vào ô tô, đám đông náo loạn hét: ‘Trói lại, gọi công an đi’

Với thái độ bất mãn, cô gái một mực lao đầu vào ô tô đang chạy khiến đám đông hò hét nhau giữ lại và gọi công an.

Buồng hạnh phúc trong căn biệt thự có 15 người đàn ông

Mới cưới, phải ở chung nhà với 14 người khác, vợ chồng anh Lượng dùng bạt ngăn lại làm phòng ngủ.

Phòng trọ khoá ngoài, người phụ nữ chết bất thường bên trong

Nạn nhân đã chết với vết thương ở vùng cổ, có nhiều vết máu dính trên nền nhà, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

Hé lộ thông tin Vì Văn Toán trực tiếp chỉ huy nhóm nghiện siết cổ nữ sinh giao gà đến ngất xỉu mới khênh lên xe

Trong buổi thực nghiệm sáng nay, Vì Văn Toán khai ngồi trên xe máy trực tiếp chứng kiến nhóm của Bùi Văn Công sát hại nữ sinh, khênh lên xe chở về.

Bị chó của hàng xóm cắn, bé trai 10 tuổi tử vong

Bị chó của nhà hàng xóm cắn vào chân nhưng do vết thương nhỏ nên gia đình không theo dõi, không đưa đi tiêm phòng bệnh dại dẫn đến tử vong.

Dự báo thời tiết 18/7, Hà Nội oi bức, Sài Gòn mưa dông

Thủ đô Hà Nội hôm nay trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 37 độ. Tại TP.HCM có mưa rào và dông vài nơi.

Chủ cửa hàng bối rối trước thủ đoạn trộm điện thoại tinh vi của nam thanh niên

Nam thanh niên vào cửa hàng mua đồ, khi đi mang theo một tập giấy tờ để dễ… hoạt động.

Clip: Cô gái bị bạn trai đạp tới tấp trên đường phố, anh chàng quay đi rồi còn cố chửi thêm nên lại bị... đánh tiếp

Anh chàng túm tóc, tát liên tiếp vào đầu và mặt của cô gái khiến người xem sôi máu.

Khánh Hòa: 4 em nhỏ chết đuối thương tâm tại ao nước trước nhà

Một tai nạn thương tâm xảy ra ngay tại ao nước trước nhà khiến 4 em nhỏ là anh chị em họ tử vong vì đuối nước.

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh từ 17h chiều nay

Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Theo đó, từ 17h chiều 17/7, giá xăng E5 RON 92 ở mức 20.279 đồng/lít, tăng hơn 600 đồng/lít. Mức tăng với xăng RON 95 là hơn 700 đồng/lít.

Sự thật việc 3 bé trai trốn thoát khi bị kẻ lạ bắt cóc tại Nghệ An

Vào cuộc làm rõ, công an xác định 3 bé trai không phải bị bắt cóc, các em đạp xe đi chơi rồi lạc cách nhà hơn 70 km.

Nước chảy như thác, cuốn phăng người và xe ở Sài Gòn

Mưa lớn khiến khu vực phía Đông Sài Gòn ngập nặng, một số tuyến đường nước chảy xiết cuốn trôi người và xe khi tham gia giao thông.

Cô ruột đánh cháu dã man: 'Má nhìn nó liếc con kìa'

Sau khi lời qua tiếng lại, chị Thoa đã cầm khúc gỗ nhãn dài khoảng 60 cm đánh liên tiếp vào ngực và lưng cháu H.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Phạm Văn Nhiệm run rẩy diễn lại cảnh 2 lần hãm hiếp khi nạn nhân đã lả đi

Đêm mùng 2 Tết sau khi thấy Mỹ Duyên yếu và có dấu hiệu lả đi, các đối tượng vẫn giở trò đồi bại rồi ra tay sát hại nạn nhân.

Sởn da gà xem Bùi Văn Công diễn lại toàn bộ hành vi hãm hiếp nữ sinh giao gà, các đối tượng khác giữ tay chân nạn nhân

Bùi Văn Công, kẻ sát nhân máu lạnh, người trực tiếp siết cổ sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên đã diễn lại toàn bộ hành vi phạm tội.