Châu Bùi tố đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Mới đây, fashionista Châu Bùi đã tố đối tác chiếm dụng và chiếm quyền kiểm soát thương hiệu thời trang của cô dù mới chỉ ra mắt khoảng hơn 1 tháng.

Cách đây ít giờ, Châu Bùi vừa chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân về vụ cô bị đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân.

Châu Bùi tố đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt-1
Dòng trạng thái của Châu Bùi trên trang cá nhân

"Từ trước tới nay Châu luôn cố gắng chỉ lan toả sự tích cực tới cộng đồng, vì Châu hiểu mỗi người chúng ta đều đang có những nỗi niềm riêng, Châu luôn mong muốn khi tới với Châu mọi người sẽ được truyền cảm hứng, truyền năng lượng và cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống của mình.

Nhưng sau một thời gian suy nghĩ rất kỹ, Châu thấy việc lên tiếng thông báo kịp thời không chỉ là cần thiết, mà còn là trách nhiệm của mình đối với những người yêu quý và vẫn đang tiếp tục ủng hộ Châu.

Z. - đứa con tinh thần của Châu nay đang bị partner chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát. Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác, Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang facebook và instagram chính thức của Z. trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình.

Vậy nên trong thời điểm hiện tại, Châu quyết định lên tiếng, trước mắt để bảo vệ quyền lợi của những khách hàng vẫn đang quan tâm tới Z., tuyệt đối không để sự yêu mến của mọi người dành cho Châu bị lợi dụng, cũng như bảo vệ hình ảnh của chính bản thân mình.

Lời cuối cùng, Châu muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người khi đã bị làm phiền, đặc biêt là trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này. Châu sẽ cố gắng giải quyết triệt để việc này và có thông báo chính thức với mọi người. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, lắng nghe và tin tưởng Châu."

Châu Bùi tố đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt-2Châu Bùi tố đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt-3Châu Bùi tố đối tác chiếm dụng thương hiệu thời trang cá nhân chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt-4

Z. là thương hiệu thời trang mà Châu Bùi cùng với đối tác mới ra mắt vào cuối tháng 6, đầu tháng 7/2020. Trang phục của thương hiệu này lấy cảm hứng từ phong cách Athleisure - luôn đề cao tính tiện dụng cũng như phong cách song hành, phù hợp cả với việc luyện tập bản thân cũng như vui chơi, giao tiếp xã hội. 

Athleisure là một thuật ngữ không mới trong giới thời trang, được ví như đứa con lai của sporty (thể thao) và casual (thường phục) chú trọng sự thoải mái và tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì đây còn là một xu hướng khá mới khi chúng ta vẫn còn phân biệt rạch ròi giữa hai định hướng trang phục rõ ràng trên.

Hiện tại, sau khi cảnh báo người hâm mộ, Châu Bùi chưa cập nhật thêm thông tin gì về vụ mâu thuẫn với đối tác này. 

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chau-bui-to-doi-tac-chiem-dung-thuong-hieu-thoi-trang-ca-nhan-n-231304.html

Châu Bùi