Châu Kiệt, Thích Tiểu Long và dàn sao 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' bây giờ ra sao?

Sau "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên", Châu Kiệt xuống dốc trong sự nghiệp, Lý Băng Băng trở thành hoa đán của điện ảnh Hoa ngữ, còn sao nhí được yêu thích một thời Thích Tiểu Long lại “lặn mất tăm”...

Châu Kiệt, Thích Tiểu Long và dàn sao Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên bây giờ ra sao?-1

Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên tác phẩm do Hồ Minh Khải đạo diễn, gây sốt tại một số nước châu Á khi ra mắt năm 2000. Phim kể những lần phá án cùng chuyện tình yêu của Bao Thanh Thiên (Bao Chửng) khi còn trẻ. Châu Kiệt đóng nhân vật trung tâm, bẩm sinh da đen, thông minh, trọng tình nghĩa.

Sau sự thành công của phần 1, các nhà sản xuất cho ra mắt Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2 và nhưng không nổi tiếng bằng.

Phần 1 có sự tham gia của các diễn viên: Châu Kiệt vai Bao Chửng thời trẻ, Nhậm Tuyền vai Công Tôn Sách, Thích Tiểu Long vai Triển Chiêu, cùng Lý Băng Băng và Lưu Di Quân. 5 người tạo thành nhóm phá án lừng danh.

Sau 18 năm, đáng tiếc là sự nghiệp của các diễn viên đều không có bước tiến rực rỡ. Ngoài Lý Băng Băng, các thành viên còn lại rất ít xuất hiện trên màn ảnh.

Châu Kiệt (Bao Chửng/ Bao Thanh Thiên)

Châu Kiệt, Thích Tiểu Long và dàn sao Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên bây giờ ra sao?-2

Khi đóng Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Châu Kiệt đang được khán giả yêu mến với vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách. Nhờ 2 vai diễn này, tên tuổi của Châu Kiệt đã nổi tiếng khắp châu Á.

Nhân vật Bao Thanh Thiên do Châu Kiệt thể hiện cũng được đánh giá cao hơn phần sau. Sau đó, Châu Kiệt tiếp tục để lại ấn tượng với vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu năm 2003.

Có nền tảng phát triển tốt như vậy nhưng sự nghiệp của Châu Kiệt không thăng hoa như các bạn diễn cùng thời. Nam diễn viên sinh năm 1970 liên tục vướng vào những scandal “vạ miệng” khi nhiều lần công khai nói xấu Lâm Tâm Như hay Triệu Vy trên truyền hình. Châu Kiệt cũng bị tố mắc bệnh ngôi sao, hay có những đòi hỏi quá đáng với đoàn làm phim.

Chính vì những thị phi này, khán giả ít thấy nam diễn viên xuất hiện trên truyền hình. Bộ phim gần nhất của Châu Kiệt là The Dangerous Affair ra rạp năm 2015. Đến nay đã 3 năm trôi qua, nam diễn viên vẫn vắng bóng trên phim trường.

Thích Tiểu Long (Triển Chiêu)

Châu Kiệt, Thích Tiểu Long và dàn sao Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên bây giờ ra sao?-3

Thích Tiểu Long là thiếu niên giỏi võ, trọng nghĩa khí, bảo vệ cho Bao Chửng. Khi đóng phim này, Thích Tiểu Long 12 tuổi. Thời niên thiếu, Thích Tiểu Long là sao nhí hàng đầu Trung Quốc, nổi tiếng qua Thiếu Lâm tiểu tử, Rồng Trung Quốc, Tân Ô Long Viện... Anh được kỳ vọng thành sao võ thuật kế tục Thành Long, Lý Liên Kiệt...

Tuy nhiên, Tiểu Long không vượt qua cái bóng của mình thời thơ ấu. Từ khi trưởng thành, tài tử không có phim gây tiếng vang. Những năm gần đây, anh đóng vai phụ trong Võ động càn khôn, Hội nghị cổ điền...

Nhậm Tuyền (Công Tôn Sách)

Châu Kiệt, Thích Tiểu Long và dàn sao Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên bây giờ ra sao?-4

Từng có thời gian, Nhậm Tuyền được mệnh danh “hoàng tử của phim cổ trang”. Ngoại hình ưa nhìn giúp Công Tôn Sách của Nhậm Tuyền rất được lòng khán giả, đặc biệt là fan nữ.

Ngoài Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Nhậm Tuyền còn được biết tới qua các phim Tân Tiếu ngạo giang hồ, Họa do thiên sứ, 24h nguy hiểm…

Tuy nhiên, nam diễn viên dần lui về hậu trường để phục vụ cho đam mê kinh doanh. Khán giả tiếc thay cho sự nghiệp của Nhậm Tuyền vì anh có khả năng phát triển không thua kém những người bạn như Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Chí Dĩnh.

Năm 2016, Nhậm Tuyền gây bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ, không làm diễn viên nữa mà tập trung quản lý chuỗi nhà hàng của mình.

Lý Băng Băng đóng Lăng Sở Sở

Châu Kiệt, Thích Tiểu Long và dàn sao Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên bây giờ ra sao?-5

Lý Băng Băng đóng Lăng Sở Sở - cô gái giang hồ cứu mạng Bao Chửng, yêu thầm chàng, thường ghen tuông khi Bao Chửng ở bên cô gái khác. Theo Sina, khi đóng Lăng Sở Sở, do thiếu kinh nghiệm quay cảnh võ thuật, Lý Băng Băng thường bị thương nhưng không dám khóc trên trường quay.

Hiện tại, Lý Băng Băng đã đạt rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp, với các giải thưởng Kim Mã, Kim Kê cùng nhiều danh hiệu tại các LHP lớn nhỏ. Tuy vậy, vài năm gần đây, Lý Băng Băng không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước, đã lâu cô không đóng phim truyền hình, phim điện ảnh cũng rất ít.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/chau-kiet-thich-tieu-long-va-dan-sao-thoi-nien-thieu-cua-bao-thanh-thien-bay-gio-ra-sao-a476779.html?fbclid=IwAR2LCZt8cWqiNvsRtGwlUUaTemfZmgQfZYfuMpYWugnyiqA48vQSxm5CKWo

Châu Kiệt Lý Băng Băng thích tiểu long

Tin tức mới nhất