Châu Kiệt thích sàm sỡ, phản cảm nhất là cưỡng hôn Lâm Tâm Như

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt càng ngày càng bị "khui" nhiều phốt gây chấn động.

Gần đây cái tên "Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại tiếp tục tạo sóng gió Cbiz khi dính vào lùm xùm bỏ rơi bạn gái, tìm người phụ nữ khác. Bài báo của QQ đã tung ra loạt bằng chứng sắc bén cho thấy nam thần Hoàn Châu Cách Cách bỏ rơi người phụ nữ này, thậm chí còn tổng hợp một loạt phốt "tự cổ chí kim" của y. Trong số đó, điều khiến ai nấy bất ngờ nhất chính là chuỗi hành vi xâm hại bạn diễn nữ gây phẫn nộ mà đến giờ mới xuất hiện.

Châu Kiệt thích sàm sỡ, phản cảm nhất là cưỡng hôn Lâm Tâm Như-1
"Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại bị khui liên hoàn phốt

Châu Kiệt nổi tiếng có "thâm thù" với đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách, nhất là với "tình cũ" Lâm Tâm Như. Sau khi bị Hạ Tử Vy ẩn ý tố cáo có hành vi dùng lưỡi cưỡng hôn cô trong phim, Châu Kiệt đã tức giận lên tiếng và mắng chửi nữ diễn viên. Tuy nhiên đây lại không phải lần duy nhất y thực hiện hành động khiếm nhã này.

Châu Kiệt thích sàm sỡ, phản cảm nhất là cưỡng hôn Lâm Tâm Như-2
Châu Kiệt "rớt đài" sau lùm xùm cưỡng hôn Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách

Trong Thiếu Niên Bao Thanh Thiên, Châu Kiệt bị phát hiện đã động chạm vòng 1 của "Bành Phi Yến" Lưu Di Quân, siết chặt rõ mồn một trên màn ảnh. Hành động này gây tranh cãi nhưng có thể bao biện được vì phân đoạn khá căng thẳng, song đến dự án Mai Hoa Đương Án thì có lẽ Châu Kiệt không thể viện cớ được nữa. Khi đang lay bạn diễn nữ tỉnh lại, Châu Kiệt rõ ràng đã động chạm vòng 1 vô cùng phản cảm và giữ yên rất lâu.


.Châu Kiệt ôm ấp vòng 1 của bạn diễn Lưu Di Quân trong Thiếu Niên Bao Thanh Thiên
 


.Hành động "sờ mó" đáng lên án của Châu Kiệt

Những hành động của Châu Kiệt đối với bạn diễn nữ giờ đây bị "khui" ra, cho thấy sự thiếu tôn trọng của y đối với phái nữ khi đóng phim. Ngoài ra Nhĩ Khang của Hoàn Châu Cách Cách còn từng bị tố bắt nạt các bạn diễn nam như Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng,... khiến hảo cảm của khán giả dành cho anh dần dần cạn kiệt. Hiện tại Châu Kiệt vẫn giữ thái độ im lặng trước liên hoàn phốt.

Châu Kiệt thích sàm sỡ, phản cảm nhất là cưỡng hôn Lâm Tâm Như-3

Theo Tri Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phot-gio-moi-khui-nhi-khang-chau-kiet-tung-sam-so-nhieu-ban-dien-nu-phan-cam-gap-tram-lan-man-cuong-hon-lam-tam-nhu-22021101212914720.htm

Châu Kiệt Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất