Châu Tinh Trì chúc tình cũ Vu Văn Phượng hạnh phúc với đại gia

Cuối năm 2020, Vu Văn Phượng kiện Châu Tinh Trì ra tòa đòi bồi thường 9 triệu USD. Hiện tại, cô đã kết hôn với đại gia ngân hàng.

Ngày 4/2, trang HK01 đưa tin Vu Văn Phượng đã kết hôn với Liêu Tuấn Luân, là hậu duệ đời thứ ba của người sáng lập ngân hàng Liêu Sang Hưng.

Liêu Tuấn Luân hơn Vu Văn Phượng 16 tuổi, từng kết hôn và có ba người con. Năm 2001, ông ly hôn vợ. Vu Văn Phượng và Liêu Tuấn Luân được cho là chung sống với nhau từ lâu nhưng giấu kín thông tin. Chỉ đến khi cô ra tòa kiện Châu Tinh Trì, địa chỉ nhà được tiết lộ, truyền thông mới thấy đó là căn hộ chung với Liêu Tuấn Luân.

Khi biết tin Vu Văn Phượng tìm được bến đỗ mới, Châu Tinh Trì từng gửi lời chúc mừng tình cũ: "Tôi cũng mong cô ấy tìm được người mình thích".

Châu Tinh Trì chúc tình cũ Vu Văn Phượng hạnh phúc với đại gia-1
Châu Tinh Trì từng gửi lời chúc phúc cho tình cũ dù khi đó cả hai vẫn đang kiện nhau ra tòa vì số tiền 9 triệu USD

Vu Văn Phượng là tiểu thư xuất thân từ gia đình trâm anh thế phiệt, đem lòng yêu mến Châu Tinh Trì chỉ sau một buổi đi xem phim.

Năm 1998, cả hai có dịp gặp gỡ nhau ngoài đời thực và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cứ thế, Tinh Gia và Vu Văn Phượng âm thầm bên nhau hơn 10 năm.

Theo truyền thông Hong Kong, quãng thời gian hẹn hò, dưới sự hỗ trợ của Văn Phượng, Châu Tinh Trì bước chân vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Khối gia sản của nam diễn viên cũng nhờ đó mà tăng nhanh chóng.

Châu Tinh Trì chúc tình cũ Vu Văn Phượng hạnh phúc với đại gia-2
Vu Văn Phượng dành 13 năm bên nam diễn viên nhưng không thể đi đến kết thúc hạnh phúc.

Thế nhưng, sau 13 năm lặng lẽ chờ đợi một đám cưới, chấp nhận sống với danh phận người tình thầm lặng, Văn Phượng chủ động dứt đoạn tình cảm với vua hài. Tháng 9/2012, cô đâm đơn kiện tình cũ, đòi số nợ 9 triệu USD.

Sau 8 năm kiện tụng, phần thắng thuộc về Châu Tinh Trì. HK01 bình luận Châu Tinh Trì từng hẹn hò với nhiều người đẹp, hiện tại họ đều đã có gia đình riêng, chỉ có "vua hài Hong Kong" vẫn lẻ bóng ở tuổi 59.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/chau-tinh-tri-chuc-tinh-cu-vu-van-phuong-hanh-phuc-voi-dai-gia-post1180884.html?fbclid=IwAR0RVfKwSfyBrX800z-fWfXprfwfHc7HKu0bsIvscIe5mGbFGJcqUylGh7M

Châu Tinh Trì

Tin tức mới nhất