Cháy lớn tại cây xăng, lái xe bồn bị lửa thiêu tử vong, vợ chồng chủ cây xăng bị bỏng nặng

Chiều 5/6, Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy lớn tại một cây xăng tư nhân ở xã Vĩnh Gia làm một người tử vong, 2 người khác bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 5/6, lái xe một xe bồn chuyên vận chuyển xăng dầu (chưa xác định rõ danh tính, biển kiểm soát) điều khiển xe vào cây xăng của Doanh nghiệp tư nhân Trần Văn Ngôn, đóng tại ấp Vĩnh Cầu, xã Vĩnh Gia (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) thì bất ngờ có tiếng nổ lớn, gây cháy xe bồn và lan ra các trụ cấp xăng dầu gần đó.

Vụ hỏa hoạn khiến lái xe bồn bị lửa thiêu chết, vợ chồng chủ cây xăng bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngay sau khi tiếng nổ phát ra, lái xe bồn đã mở cửa xe và lao ra ngoài nhưng không kịp. Ông Trần Văn Ngôn (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Kim Hai (50 tuổi) - chủ cây xăng đều bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để khống chế và dập tắt đám cháy. Sau hơn 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt.

Tại hiện trường, chiếc xe bồn chở xăng dầu bị cháy rụi, lái xe bồn bị lửa thiêu chết tại chỗ. Vợ chồng chủ cây xăng Trần Văn Ngôn bị bỏng nặng đã được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo Tin Tức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baotintuc.vn/xa-hoi/chay-lon-tai-cay-xang-lai-xe-bon-bi-lua-thieu-tu-vong-vo-chong-chu-cay-xang-bi-bong-nang-20200605155046616.htm

hỏa hoạn cháy lớn

Tin tức mới nhất