Một trong số 7 người được giải cứu tại vụ cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn đã tử vong

Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công 7 người mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng bốc cháy và chuyển cấp cứu. Tuy nhiên, 1 người do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ "Giải cứu 7 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn" như đã thông tin, chiều 31/5, Công an quận Bình Tân, TP. HCM xác nhận anh Đỗ Viết Canh (40 tuổi, ngụ quận Bình Tân) là 1 trong số các nạn nhân được giải cứu điều trị ở bệnh viện đã tử vong.

Một trong số 7 người được giải cứu tại vụ cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn đã tử vong-1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, khoảng 6h50 cùng ngày, lực lượng chức năng nhận tin báo hỏa hoạn diễn ra ở căn nhà 2 tầng nằm ở số 617 đường Lê Trọng Tân, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân.

Một trong số 7 người được giải cứu tại vụ cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn đã tử vong-2
Lực lượng dùng xe thang tiếp cận hiện trường giải cứu những người mắc kẹt.

Nhận tin, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM đã huy động 11 xe chữa cháy các loại cùng 57 cán bộ chiến sĩ có mặt chữa cháy cứu người mắc kẹt trong căn nhà.

Lực lượng chức năng đã tiến hành dùng xe chữa cháy đưa 5 người mắc kẹt ra bên ngoài đi cấp cứu. Riêng 2 người còn lại được lực lượng chuyên nghiệp hướng thoát nạn cầu thang bộ ra ngoài an toàn.

Một trong số 7 người được giải cứu tại vụ cháy căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn đã tử vong-3
Lực lượng chức năng giải cứu 7 người mắc kẹt ra ngoài đưa đi cấp cứu nhưng 1 người đã tử vong do vết thương quá nặng.

Trong số này, anh Canh và chị N.T.H.(27 tuổi) được đưa tới bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Do thương tích nặng nên anh Canh đã không qua khỏi, mất tại bệnh viện. Còn 2 con của anh Canh là cháu Đ.L.P.T. (11 tuổi) và Đ.N.P. (10 tuổi) bị thương đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Riêng 2 người còn lại là cha của anh Canh và 1 người khác bị thương nhẹ được đưa vào phòng khám điều trị và đã hồi phục.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mot-trong-so-7-nguoi-duoc-giai-cuu-trong-vu-chay-can-nha-3-tang-o-sai-gon-da-tu-vong-22020315193942313.htm

hỏa hoạn cháy lớn

Tin tức mới nhất