Chi 1 tỷ làm MV nhưng Trúc Nhân chỉ xuất hiện chưa đầy 30 giây

Trúc Nhân chính thức ra mắt MV “Người ta có thương mình đâu" đánh dấu sự trở lại Vpop sau 1 năm im ắng.

Sau hơn một năm im ắng, Trúc Nhân đã trở lại với MV mới có tên Người ta có thương mình đâu. Đây là sản phẩm được giọng ca Thật bất ngờ đầu tư nhiều tâm huyết và Kawaii Tuấn Anh là gương mặt được nam ca sĩ chọn lựa để thực hiện MV này.

MV lần này là 3 câu chuyện được lồng ghép đan xen: câu chuyện đầu tiên của hai cascadeur, trong đó Việt Dũng thầm thương người bạn diễn của mình.

Câu chuyện thứ hai là về cô phóng viên trẻ Thùy Linh “cảm nắng” anh chàng quay phim làm cùng đài truyền hình. Cuối cùng là câu chuyện về mối tình đơn phương của chàng sinh viên kiến trúc Trịnh Tài dành cho cô bạn cùng lớp.


MV là 3 câu chuyện lồng ghép vào với nhau, Trúc Nhân chỉ xuất hiện vọn vẹn chưa đến 30 giây


MV "Người ta có thương mình đâu" - Trúc Nhân

Nhưng đến cuối cùng, cả ba câu chuyện này đều không có cái kết hạnh phúc để lại nhiều tiếc nuối cho người xem. Đúng như câu hỏi cuối MV “Người bạn thương có thương bạn không?” chứa đựng sự day dứt và cô đơn.

Trúc Nhân cho biết, những tình tiết trong MV này không câu chuyện của chính bản thân anh vì "chuyện của Nhân hoàn toàn không liên quan đến yêu đơn phương một ai đó".

Bỏ một số tiền lớn đầu tư cho MV nhưng Trúc Nhân chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 30 giây, Trúc Nhân chính là nội tâm của các nhân vật trong ba câu chuyện. Lời Trúc Nhân hát chính là nỗi lòng của những người trót yêu đơn phương người khác mà vì lý do nào đó chẳng thể thổ lộ.


Đây là sản phẩm mà Trúc Nhân đầu tư rất nhiều cho sự trở lại

Khi quay MV này, một trong những cảnh khó nhất là cháy ở khu chung cư. Theo đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, cảnh quay đám cháy chung cư là cảnh nguy hiểm nhất và cũng là cảnh tốn kém nhất. Khoảng 50 diễn viên tham gia cùng lúc và có những cảnh đu dây từ trên cao xuống để cứu người, đoàn đã thuê ê-kíp cascadeur chuyên nghiệp để xuất hiện vài giây trên phim.

Còn với Trúc Nhân, nhiều người thắc mắc vì sao sự trở lại này anh lại chọn một ca khúc Ballad, anh giải thích: “Lần này, tôi chọn 'Người ta có thương mình đâu' vì bài này khác gu âm nhạc của tôi từ trước giờ.

Nó được sang tác riêng cho tôi, phù hợp với màu giọng của tôi thì không có lý do gì khiến tôi ngại ngùng việc phát hành nó như bước đi đầu tiên của mình trong năm nay. Điều tôi ngại nhất trong lần quay lại này là phải vượt qua cái bóng của Trúc Nhân trước đó chứ không phải vượt qua một ai khác”.


Lâu rồi khán giả mới thấy Trúc Nhân hát nhạc ballad

Đặc biệt hơn ca khúc này do 9 nhạc sĩ, producer tài năng cùng “nhào nặn” nên. Họ gồm các nhạc sĩ: Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Nguyễn Công Thành, Blada Jean Paul và Nguyễn Hải Minh Cơ. Cố vấn âm nhạc - Mew Amazing và người đảm trách phần Sound Engineer là Minh Maximum. Đồng thời, ca khúc được sản xuất chính bởi Nguyễn Hải Phong và Trần Dũng Khánh.


Sản phẩm âm nhạc này được thực hiện bởi 9 nhạc sĩ, producer

Min
Theo Vietnamnet


Trúc Nhân Vpop music video

Tin tức mới nhất