Chi bộn tiền tiêm filler, 10X quên luôn nhan sắc thật

Candice Kloss, 21 tuổi, tiêm hàng loạt filler lên môi, má, cằm, đến mức "quên mất" nhan sắc tự nhiên của mình ra sao.

Candice Kloss, sống tại New York, có chỉ số IQ là 137 và là thành viên của Mensa (cộng đồng những người có IQ cao), bắt đầu thay đổi diện mạo từ hai năm trước với mong muốn có ngoại hình giống búp bê Barbie.

Chi bộn tiền tiêm filler, 10X quên luôn nhan sắc thật-1
Candice Kloss.

Chủ nhân tài khoản Instagram có gần 70.000 người theo dõi chi khoảng 11.000 bảng Anh (hơn 333 triệu đồng), chủ yếu cho dịch vụ tiêm filler. Tuy nhiên, sau khi đạt được ngoại hình mong muốn, Candice bắt đầu thấy mệt mỏi vì trông "giả tạo", thậm chí "quên luôn" nhan sắc tự nhiên của mình trông ra sao.

"Tôi nhận ra việc tiếp tục những thủ thuật này không nâng cao vẻ đẹp của mình mà khiến tôi trông già đi. Rất nhiều phụ nữ chọn tiêm filler trông trẻ hơn nhưng chúng tôi đều không nhận ra nó vượt qua mục đích ban đầu. Tôi mất nhiều năm sống chung với vẻ ngoài giả tạo nhưng bây giờ muốn trở lại làm một người có vẻ đẹp tự nhiên", Candice chia sẻ.

Chi bộn tiền tiêm filler, 10X quên luôn nhan sắc thật-2
Thu nhập chính của Candice hiện đến từ những bức ảnh khêu gợi trên mạng.

Để lấy lại nhan sắc tự nhiên, từ tháng 9, Candice bắt đầu công cuộc loại bỏ các chất làm đầy đã tiêm lên môi, má, cằm... Tuy nhiên, cô vẫn giữ nguyên kiểu trang điểm và phong cách thời trang mang hơi hướng búp bê. "Mỗi tháng tôi chi khoảng 1.500 bảng Anh nối tóc và tẩy, nhuộm tóc. Việc này có thể kéo dài khoảng 7 giờ. Để duy trì vẻ ngoài búp bê, tôi thường mặc những bộ đồ màu trắng hoặc hồng thật nữ tính, ngọt ngào. Tôi không mặc những thứ như quần jeans hay áo rộng thùng thình".

Chi bộn tiền tiêm filler, 10X quên luôn nhan sắc thật-3
Nhan sắc Candice hồi chưa tiêm filler.

Chất làm đầy được sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ thường có thành phần chủ yếu là acid hyaluronic - một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể người, có chứa những hạt ngậm nước nên khi tiêm vào môi tạo cảm giác đầy đặn, căng mọng. Chất này sau khi tiêm vào cơ thể một thời gian sẽ tự đào thải, đưa môi trở về trạng thái ban đầu. Khi cần làm tan filler nhanh hơn, có thể tiêm hyaluronidase - một loại enzyme có khả năng hòa tan acid hyaluronic, đẩy nhanh tốc độ đào thải của filler.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/chi-bon-tien-tiem-filler-10x-quen-luon-nhan-sac-that-4401361.html

tiêm filler Làm đẹp

Tin tức mới nhất