Chỉ cần khơi dậy những 'địa đạo' này của đàn ông, bạn sẽ là 'nữ hoàng phòng the' khiến chàng phải mê mệt

Chú tâm tìm hiểu xem người đàn ông của mình thật sự mong đợi gì khi ở bên bạn.

Sẽ thật sự may mắn cho những cặp đôi nào vẫn giữ nguyên vẹn được niềm đam mê tình ái cho nhau như cái thủa ban đầu. Bởi trải qua thời gian, mọi cảm xúc, đam mê thường sẽ bị mai một vì rất nhiều yếu tố xung quanh như áp lực cuộc sống, gánh nặng kinh tế, nỗi lo con cái.

Rồi chính là sự nhàm chán của đối phương, khi đã quá "thông thuộc về nhau" khiến cả hai không còn hứng thú khám phá, tìm hiểu nữa. Nhất là đối với đàn ông – những con ngựa bất kham luôn thích những điều mới lạ.

Khi yêu, cứ mãi bó buộc mình vào những cử chỉ âu yếm quen thuộc, bạn sẽ không khơi gợi hết được ngọn lửa đam mê trong chàng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang để tình cảm của 2 người dần nguội lạnh.

Bởi tình dục là một trong những yếu tố thiết yếu tạo nên hạnh phúc. Do vậy bạn nên chú tâm tìm hiểu xem người đàn ông của mình thật sự mong đợi gì khi ở bên bạn. Đó được coi là một kỹ năng quan trọng để khiến người ấy không bao giờ biết "chán" bạn.

Biết kết hợp ngôn ngữ cơ thể với lời nói yêu thương

Chỉ cần khơi dậy những địa đạo này của đàn ông, bạn sẽ là nữ hoàng phòng the khiến chàng phải mê mệt-1
Ảnh minh họa

Dám khẳng định rằng sẽ chẳng có một chàng trai nào thích âu yếm một "tảng đá" trên giường. Khi nhập cuộc, đàn ông luôn muốn bạn tình của mình đáp lại sự vuốt ve, chiều chuộng của anh ấy bằng một nụ hôn nóng bỏng hay những lời thủ thỉ khen ngợi ngọt ngào về kỹ năng giường chiếu tuyệt vời của anh ấy. Đan xen vào đó là ánh mắt thỏa mãn, âm thanh khẽ đủ kích thích đam mê khiến chàng hưng phấn hơn để ra sức thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Đổi vai cho chàng là "con mồi", bạn là "thợ săn"

Phụ nữ thường hay thụ động trong chuyện chăn gối. Họ muốn giữ hình tượng e ấp, hoàn hảo trong mắt người đàn ông của mình, kể cả khi trên giường cũng không ngoại lệ. Nhưng họ đâu biết rằng, điều này nhiều khi lại phản tác dụng, vì vốn dĩ đàn ông luôn thích sự táo bạo, mới lạ. Họ chỉ thích người phụ nữ của họ ngoan hiền trong phòng khách, chu đáo trong nhà bếp còn khi lên giường ngủ, họ lại mong đợi sự "lột xác" hoàn toàn của nàng.

Chỉ cần khơi dậy những địa đạo này của đàn ông, bạn sẽ là nữ hoàng phòng the khiến chàng phải mê mệt-2
Ảnh minh họa

Nếu cứ để đàn ông giữ mãi vai "thợ săn" họ rất dễ "ngán". Phụ nữ nên chủ động đổi vai với các chàng, hãy là cô thợ săn tinh tế, cho chàng hưởng thụ cảm giác khi một con mồi bị "tấn công" bằng ma lực của sự ngọt ngào, quyến rũ. Làm được như vậy, đảm bảo ngày nào chàng trai của bạn cũng sẽ háo hức đợi gặp cô thợ săn của mình.

Chiều chuộng sở thích của chàng

Một trong những cách để khơi gợi và giữ gìn sự đam mê của đàn ông trong chuyện ấy là chiều chuộng và tôn trọng sở thích của họ.

Khi hai người ân ái, bạn hãy tận dụng đôi bàn tay của mình để quyến rũ chàng bằng cách massages, chiều chuộng những "địa đạo" nhạy cảm nhất trên cơ thể đối phương. Nơi nào khiến chàng run lên thì nơi ấy chính là "huyệt đạo" quan trọng mà bạn phải vuốt ve, chăm sóc kỹ.

Chỉ cần khơi dậy những địa đạo này của đàn ông, bạn sẽ là nữ hoàng phòng the khiến chàng phải mê mệt-3
Ảnh minh họa

Đặc biệt, phụ nữ đừng bao giờ nghĩ chỉ cần chỉn chu lúc ra đường. Hãy nhớ, bạn phải đẹp nhất lúc trên giường với người đàn ông của bạn. Bước vào phòng ngủ, bạn nên cởi bỏ những bộ đồ kín cổng cao tường, thay vào đó là diện chiếc váy ngủ cực sexy, tô một chút son, sức 1 chút nước hoa rồi hãy ngả vào lòng chàng. Đảm bảo dù khi ấy chàng có mệt tới cỡ nào, vẫn cố hết sức mà chiều lại bạn.

Ngoài ra, trong mỗi cuộc yêu, đàn ông thường hoạt động nhiều hơn phụ nữ nên tan trận họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi lấy lại sức. Khi ấy, bạn đừng cố quấy rầy chàng, cùng lắm bạn chỉ "review" lại cuộc yêu đã qua bằng cách âu yếm, vuốt ve chàng. Làm như vậy bạn sẽ khiến chàng hưng phấn, nhiệt huyết, mãnh liệt hơn nữa trong các cuộc yêu sau.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-can-khoi-day-nhung-dia-dao-nay-cua-dan-ong-ban-se-la-nu-hoang-phong-the-khien-chang-phai-me-met-162201811072106980.htm

hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất