Phụ nữ muốn được đàn ông yêu thương, cả đời nâng niu, chiều chuộng thì chỉ cần làm tốt 2 điều này

Muốn được đàn ông yêu thương, chiều chuộng thì trước hết bạn phải là một người phụ nữ đáng được hưởng những điều đó.

1. Không hiến dâng mọi thứ một cách mù quáng

Trước tình yêu, ai trong chúng ta cũng ít nhiều bốc đồng, mất hết lý trí. Thậm chí, một số người còn yêu đến mức điên cuồng, toàn tâm, toàn ý tin tưởng nửa kia. Tuy nhiên, càng làm điều này, bạn càng tạo áp lực cho nửa kia mà thôi. Điều này không hề có lợi cho chuyện tình cảm của bạn.

Việc phụ nữ yêu hết mình, trao gửi một thứ một cách mù quáng chỉ khiến đàn ông cảm thấy ngột ngạt, áp lực. Sau một thời gian, cảm thấy chán ngán với thứ tình cảm của bạn, anh ta sẽ dễ dàng nói lời chia tay mà chẳng có chút gì tiếc nuối.

Tình yêu không đáng sợ. Điều đáng sợ là một số người vì yêu mà hiến dâng mọi thứ một cách mù quáng. Sự khờ dại này sẽ khiến chuyện tình cảm của cả hai bị mất cân bằng và chuyện tình cảm nếu không tan vỡ thì cũng phai nhạt dần theo thời gian.

Phụ nữ muốn được đàn ông yêu thương, cả đời nâng niu, chiều chuộng thì chỉ cần làm tốt 2 điều này-1

2. Là chính mình, sống thật với bản thân mình

Phụ nữ luôn dễ mù quáng trước tình yêu. Nhiều cô gái trở thành mẫu người mà đối phương thích chỉ vì họ đang thích người đó. Trên thực tế, bạn không biết rằng khi bạn thay đổi, bạn đã không còn là chính mình nữa. Anh ấy sẽ yêu con người "giả tạo" của bạn chứ không yêu con người thật của bạn.

Phụ nữ muốn được đàn ông yêu thương, cả đời nâng niu, chiều chuộng thì chỉ cần làm tốt 2 điều này-2

Dù có yêu ai hay thích ai, phụ nữ vẫn nên là chính mình, nên khẳng định sự độc đáo của bản thân mình. Phụ nữ cố gắng "diễn" hay cố thay đổi bản thân vì ai đó, rồi một ngày bạn sẽ thấy rằng tình yêu cũng chỉ như bong bóng xà phòng, nằm ngoài tầm với của bạn.

Hãy tìm người yêu con người thật của bạn, chứ không phải là vẻ xinh đẹp, hào nhoáng mà bạn khoác lên người. Ở bên một người phụ nữ ngày càng xinh đẹp, tự tin và khí chất, đàn ông có muốn quên cũng không quên được, muốn rời xa thì càng không thể.

Chúng ta không cần phải tìm một người đàn ông quá hoàn hảo. Vì bản thân chúng ta không hoàn hảo. Tốt hơn hết, hãy tìm một người đàn ông phù hợp với bản thân mình và yêu thương mình thật lòng. Có được người đàn ông tốt bên mình, bạn sẽ thấy cuộc sống không còn cô đơn và lạnh lẽo nữa.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/phu-nu-muon-duoc-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi-nang-niu-chieu-chuong-thi-chi-can-lam-tot-2-dieu-nay-20200812114344984.htm

chung tình Tình yêu