Chị chồng lái Mercedes đánh ghen hộ em dâu: Quán karaoke tiết lộ 'tiểu tam'

Sau khi bị chị chồng bắt gian ngay tại quán karaoke, "tiểu tam" lập tức rời khỏi quán và tuyên bố không quay trở lại vùng đất này nữa.

Mấy ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh người chị chồng quyền lực, lái xe Mercedes đi đánh ghen hộ em dâu khiến nhiều người nể phục. 

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại quán karaoke tên T. ở thành phố Việt Trì (Phú Thọ).

 

Vì em trai bỏ vợ và 2 con nhỏ ở nhà đưa nhân tình đến quán karaoke nên khi đến nơi, chị chồng không ngần ngại thẳng tay tát lật mặt người em để cảnh cáo.

Về phía "tiểu tam", người chị này không dùng vũ lực mà chỉ nói 1 câu ngắn gọn nhưng đanh thép: "Chị nói em biết này, em là cái loại con giáp thứ 13 chị không thèm nói. Nhưng em muốn làm gì thì làm, S. nhà chị nó đã có vợ và 2 con rồi, tránh xa nó ra là thứ nhất.

Thứ 2 là tất cả thằng đàn ông có vợ em đừng dính líu... Chị cho em đêm nay 'phắn, biến' nhanh khỏi đất này không đừng trách chị nghe chưa. Nhớ nhé, đừng để chị nói".

Một nhân viên làm việc tại quán karaoke cho biết, sau khi bị người phụ nữ "dằn mặt", cô nhân tình răm rắp nghe theo lời chị kia. Cô ta đã lập tức rời khỏi quán và tuyên bố sẽ không quay trở lại vùng đất này nữa.

Chị chồng lái Mercedes đánh ghen hộ em dâu: Quán karaoke tiết lộ tiểu tam-1
Cô tiểu tam đã "biến" khỏi mảnh đất Phú Thọ theo yêu cầu của người chị

Trước đó, theo dõi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, người chị chồng dẫn theo cô em dâu đã thể hiện "quyền lực" ngay tại quầy lễ tân 1 quán karaoke.

"Nó đi từ hôm qua đến giờ chưa về. Chị biết nó ở đây, em không phải giấu chị, nó hát phòng nào? Em đưa chị vào gặp phòng có S. nhà chị. Em không phải giấu, loanh quanh... có cần thiết chị gặp ông chủ không... tóm lại đưa chị vào gặp thằng S., khẩn trương nhanh!". 

Lúc đầu, nhân viên quán vẫn nhất quyết từ chối không cho chị vào, nhưng vì người phụ nữ này quyết đoán bằng lý lẽ thuyết phục nên họ đành phải dẫn đường.

Vừa vào phòng hát, người chị bắt được em trai và tiểu tam cùng nhóm bạn trong phòng. Tới trước mặt em trai mình, chị quát: 

- Thằng kia, mày đi đâu, đêm qua mày đi đâu?

- Ngày nghỉ em đưa các em em đi chơi.

- Đưa cái gì mà đưa, mày ngồi xuống, mặc áo vào, đưa ra xe... đi về... mày thích bật không? Nhà cửa không nhòm ngó, mẹ ở nhà, vợ con ở nhà... mày thích hoa hoét ấy gì...

Chị chồng lái Mercedes đánh ghen hộ em dâu: Quán karaoke tiết lộ tiểu tam-2

Dù phòng hát khá đông người, toàn thanh niên lực lưỡng nhưng ai cũng run sợ trước người phụ nữ quyền lực. Tất cả đều răm rắp nghe theo, chỉ có người em trai khi bật lại bị ăn một cái tát trời giáng từ chị gái mình. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng hết lời khen ngợi người chị chồng quốc dân, dù đi đánh ghen hộ em dâu nhưng hành động và lời nói vẫn lịch sự mà đanh thép.

Chị chồng lái Mercedes đánh ghen hộ em dâu: Quán karaoke tiết lộ tiểu tam-3
Người em trai bị ăn 1 cái tát lật mặt

MT
Theo Vietnamnet


đánh ghen

Tin tức mới nhất