Chuyện tình ngang trái 'chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau' khiến cô gái trẻ mất hết niềm tin

Cô gái đau lòng khi crush lại thích bạn thân của mình trong lần gặp mặt đầu tiên, khiến cô không biết làm thế nào đành phải cầu cứu cộng đồng mạng.

Trong chuyện tình cảm, việc yêu đơn phương một người nào đó, muốn âm thầm quan tâm theo dõi mà không cần đáp lại không còn xa lạ. Nhưng chính vì không can đảm thổ lộ nên đôi khi làm chúng ta đau lòng khi biết được sự thật về người mình yêu thương.

Đây cũng là câu chuyện đời trái ngang khi phải chứng kiến người mình yêu và bạn thân của mình yêu nhau như câu chuyện của cô nàng dưới đây.

Chuyện tình ngang trái chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau khiến cô gái trẻ mất hết niềm tin-1
Hình ảnh chụp màn hình

Nguyên văn câu chuyện như sau:

“Chuyện là em với crush vừa đi du lịch Đà Lạt về, lúc ông ý nhắn tin rủ em vui như một con điên nhắn tin khoe khắp nơi, còn sắm một đống quần áo mới để ghi điểm trong mắt crush. 

Đến lúc đi em nhớ ra là em có quen một đứa bạn ở Đà Lạt nên có nhắn tin nhờ nó book chỗ ở với làm hướng dẫn viên du lịch cho. Nói qua về đứa bạn này, nó là gay nhưng vui tính với tâm lí cực, bọn em quen nhau trong lúc đi bình luận dạo. 

Nghe em nói chuẩn bị đi Đà Lạt thì nó cũng hào hứng đồng ý liền vì đây cũng là lần đầu tiên chúng em gặp nhau. Đến lúc tới nơi nó đón hai đứa em rồi lo tần tật từ A đến Z.

Mọi thứ đều tốt đẹp 3 ngày êm đềm trôi qua. Những tưởng nó sẽ êm đềm như thế cho đến lúc vừa đặt chân lên đất Hà Nội thì bỗng nhiên crush nói với em: 'Bạn em đáng yêu nhỉ?'. 

Lúc đấy em cũng nghĩ chắc bình thường vì đúng là bạn em đáng yêu thật. Tối đến em đăng ảnh thì bạn em có vào bình luận xong crush em cũng vào rep nhiệt tình, rồi hai người còn add friend nhau. 

Em có hỏi khéo crush thì anh ý kêu là bạn em cũng như bạn anh (đến đây em ăn quả dưa bở, cười tít mắt nên không nghĩ gì nữa). 

Vài ngày sau thì crush đặt ảnh bạn em kèm icon trái tim. Lúc đấy em hoang mang thật em nhắn tin hỏi bạn em thì nó mới nói là ông ý tỏ tình với nó từ bữa bọn em về nhưng nó nghĩ là crush của em nên nó không đồng ý.

Em chỉ biết cười rồi bảo không sao, dù sao tao với ông ý cũng không phải người yêu, mày thích thì cứ đồng ý thôi đến tối thì thấy hai người đặt avatar đôi luôn.

Em phải làm sao bây giờ?”

Chuyện tình ngang trái chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau khiến cô gái trẻ mất hết niềm tin-2
Hình ảnh minh họa 

Bài viết nhanh chóng nhận được hơn 29k lượt like, gần 2,9k lượt bình luận và chia sẻ.

Bên dưới bài viết là những lời động viên cô gái.

Bạn V.M.B hài hước chia sẻ: "Vui lên đi bạn, cuộc sống không lấy đi tất cả của chúng ta, ông trời có thể cướp đi người bạn yêu, nhưng lại ban cho bạn khả năng mai mối tuyệt vời! Chúc mừng bạn nhé, chúc bạn may mắn lần sau."

Nickname N.N nói: "Lời nguyền đi Đà Lạt với crush và người yêu là chia tay hoặc hết crush là có thật à".

Anh N.T.T cùng cảnh ngộ với cô gái chia sẻ: "Mình cũng từng phân vân như bạn và cuối cùng là phải tự cứu lấy mình trước khi muốn cứu ai khác. Bạn phải luôn vui vẻ và không nên tự ti. Càng tự ti cuộc sống càng tồi tệ, chúc bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc”.

Hiện tại bài viết vẫn được nhiều người, nhất là các bạn trẻ like và share mạnh mẽ tại các trang mạng xã hội.

Khánh chi
Theo Vietnamnet

 


Crush chuyện tình dang dở

Tin tức mới nhất