Bị chê phèn, chị gái miền Tây livestream khoe đống tiền khiến kẻ khinh mình sáng mắt

Màn khoe tài sản của chị gái miền Tây khiến cư dân mạng đồng loạt "đứng hình".

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội tích cực lan truyền đoạn clip khoe của cải của một chị gái miền Tây. Hình ảnh ghi lại, người phụ nữ với gương mặt sáng sủa, mặc chiếc váy hai dây khá sexy ngồi trong căn phòng xung quanh bừa bộn hàng hóa.

Trên sóng livestream, chị luôn miệng nhận mình là dân miền Tây nên nghèo lắm. Đáng chú ý, miệng thì kể khổ nhưng tay lại liên tục lấy từ trong một chiếc chậu ra những cọc tiền dày cộp xếp thành đống. Chưa hết, chị còn bảo mình nghèo đến độ tiền buôn bán được mỗi lần muốn mang ra ngân hàng phải chở bằng cả ô tô.

"Dân miền Tây tao chân phèn, nghèo dữ lắm mày ơi. Nó nghèo mà tiền buôn bán nó để một lần chở bằng xe mang ra gửi ngân hàng. Mày chê dân miền Tây của tao nghèo mà nghèo chưa từng có đây này,...".


Sự thật về cái nghèo của chị gái miền Tây.


Cư dân mạng dự đoán về cái kết không mấy tốt đẹp sau màn khoe tiền của.

Nghe chị nói chuyện mà ai cũng muốn được nghèo như chị. Song mọi người cũng khuyên chị gái miền Tây nên "tém tém" lại bởi việc phô trương của cải trước bàn dân thiên hạ chẳng hay ho gì. Đặc biệt làm vậy là vô tình tạo cơ hội cho kẻ xấu.

Đoạn clip hiện vẫn đang thu hút về rất nhiều lượt xem. Theo tiết lộ từ chính chủ, nguyên nhân khiến chị quyết đinh trưng bày tiền của trên mạng xã hội là để "vạch mặt'' những kẻ thường chê người miền Tây nghèo khó, chân phèn.

Mít
Theo Vietnamnet


bán hàng online Mạng xã hội

Tin tức mới nhất